Teera

ผู้เขียน : Teera

อัพเดท: 15 มี.ค. 2019 21.47 น. บทความนี้มีผู้ชม: 990 ครั้ง

ข่าวดีล่าสุดสำหรับวงการฟุตบอลไทยกับโครงการ Gulf Football Camp


ข่าวดีล่าสุดสำหรับวงการฟุตบอลไทยกับโครงการ Gulf Football Camp

 

ข่าวดีล่าสุดสำหรับวงการฟุตบอลไทยกับโครงการ Gulf Football Camp

 

นับว่าเป็นข่าวดีอีกข่าวหนึ่งสำหรับวงการฟุตบอลไทย จากการให้ความร่วมมือกันระหว่าง กลุ่มบริษัท กัลฟ์ฯผู้ นำด้านพลังงานชั้นนำของไทย ที่มีคุณ สารัชถ์ รัตนาวะดี (Mr. sarath ratanavadi) เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ทีมฟุตบอลชั้นนำของประเทศไทยอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้จัดทำโครงการ “Gulf Football Camp : ชาร์จพลังปลุกฝันนักเตะเยาวชน” พร้อมจัด Trial Tournament เพื่อคัดเลือกเยาวชนอายุ 10-14 ปีที่มีความสามารถทางด้านฟุตบอล พร้อมสนับสนุนเข้าสู่วงการนักฟุตบอลอาชีพ

 

สำหรับบุคคลท่านใด หรืออาจจะเป็นหมู่บ้านและชุมชนที่มีความต้องการที่จะพัฒนาและปรับปรุงสนามฟุตบอลในชุมชนของตนเอง ร่วมกับ โครงการ “Gulf Football Camp : ชาร์จพลังปลุกฝันนักเตะเยาวชน” สามารถส่งเรียงความเพื่อชิงรางวัลมาได้ภายใต้หัวข้อ “สนามฟุตบอลของฉัน ปลุกฝันนักเตะเยาวชน”

 

สำหรับเรียงความที่ได้รับการคัดเลือก จากทีมงานผู้บริหาร จะมีเพียง 1 รางวัลเท่านั้น ซึ่งจะมีการประกาศรางวัลในวันที่ 26 ธันวาคม 2561 โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหว และการประกาศผลการตัดสินได้ที่เฟสบุ๊กเพจ www.facebook.com/GulfSpark.TH โดยคำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

 

ขั้นตอนสำหรับการเขียนเรียงความนั้นจำเป็นจะต้องเขียนบรรยายถึงเหตุผลที่อยากจะให้ กลุ่มบริษัทกัลฟ์ และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปปรับปรุงสนามโดยมีความยาวไม่เกิน 1 หน้ากระดาษ A4 พร้อมกับ ระบุตำแหน่งที่ตั้งของสนามฟุตบอลที่ท่านเสนอให้ชัดเจน พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล อายุ เพศ ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ของผู้เขียน ส่งมาที่อีเมล GulfBRUTD@gulf.co.th หรือส่งจดหมายมาที่ ฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) 87 อาคาร เอ็มไทย ทาวเวอร์ ออลซีซั่น เพลส ชั้น 11 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ส่งรูปภาพของสนามในปัจจุบัน จำนวนไม่เกิน 2 รูป และ ภายในวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที