Teera

ผู้เขียน : Teera

อัพเดท: 23 ก.พ. 2019 13.21 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1596 ครั้ง

ชมบรรยากาศ ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น พร้อมด้วยความคุ้มครองที่อุ่นใจตลอดการเดินทาง


ชมบรรยากาศ ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น พร้อมด้วยความคุ้มครองที่อุ่นใจตลอดการเดินทาง

ชมบรรยากาศ ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น พร้อมด้วยความคุ้มครองที่อุ่นใจตลอดการเดินทาง

                  ในทุก ๆ ปีก็จะมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เป็นช่วงวันหยุดยาวซึ่งคนทำงานอย่างเราจะได้มีโอกาสใช้วันหยุดนี้ไปกับการเดินทางท่องเที่ยวยังต่างประเทศ ซึ่งจุดหมายหนึ่งที่ซิกน่าขอแนะนำว่าคุณควรจะต้องไปให้ได้ นั่นก็คือการไปเที่ยวชม ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น ที่ถือได้ว่าเป็นทริปการเดินทางที่สุดแสนจะโรแมนติกอีกทั้งยังจะเป็นการท่องเที่ยวซึ่งสร้างความประทับใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญก็คือห้ามไปคนเดียวอย่างเด็ดขาด

                  โดยในที่นี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวชมใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมและถือเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของทริปชมใบไม้สีสวยนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งสถานที่แนกนี้ก็คือ วัดโคไดจิ ด้วยเอกลักษณ์ของวัดที่สวยงาม ในการออกแบบในสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยการจัดสวนให้มีเนินเล็ก ๆ ไม่สูงมากตามจุดต่าง ๆ เพื่อให้เกิดมิติที่สวยงามตามธรรมชาติ พร้อมกับการจัดวางหินน้อยใหญ่เรียงรายดูแล้วสวยงามเข้ากันได้เป็นอย่างดี และไฮไลท์ที่สำคัญก็คือต้นเมเปิ้ลที่จะเปลี่ยนสีใบไม้ให้สวยงามตามฤดูกาล รวมไปถึงในช่วงกลางคืนของวันก็จะมีการจัดแสดงไฟประดับที่สวยงามด้วย

                  มาต่อกันที่หมู่บ้านชิราคาวาโกะ กับสถานที่ชมใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น ซึ่งถูกจัดให้เป็นมรดกโลก ด้วยจุดเด่นของทรงบ้านที่อยู่อาศัยในแบบญี่ปุ่นโบราณ เสริมให้บรรยากาศของการชมใบไม้เปลี่ยนสีมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น หมู่บ้านนี้จึงกลายมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัดที่ได้รับความนิยมตลอดทั้งปี และยิ่งบวกเข้ากับการได้มาเที่ยวพร้อมชมความสวยงามและสัมผัสกับบรรยากาศสไตล์คลาสสิก ก็ยิ่งทำให้นักท่องเที่ยวได้หลงรักหมู่บ้านแห่งนี้ไปเป็นที่เรียบร้อย จากนั้นเรามาไปต่อกับโมมิจิ ไคโร อุโมงค์ใบเมเปิ้ล จุดชมใบไม้เปลี่ยนสีที่จะสร้างความประทับใจให้คุณด้วยวิวของภูเขาไฟฟูจิที่สวยงามซึ่งมาพร้อมกับสีสันของใบไม้เปลี่ยนสีที่ตัดกันอย่างกับภาพในความฝัน โดยจุดเด่นของสถานที่นี้ก็คือต้นไม้ตลอดทางเดินสองข้างทางที่เป็นเหมือนกับอุโมงค์ใบเมเปิ้ลเลย

                  ซึ่งทั้งหมดนั้นเป็นสถานที่ที่เราขอแนะนำเลยว่าหากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นเพื่อพบกับใบไม้เปลี่ยนสีที่ดีที่สุดจะต้องไปให้ได้เลย แล้วที่สำคัญอีกเรื่องเลยก็คือการเลือกซื้อประกันการเดินทางกับ บริษัทประกันภัย ซิกน่า กับแผนการดูแลที่คุณสามารถเลือกได้ตวามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแผนประกันแบบรายปี หรือรายครั้ง รวมไปถึงแผนความคุ้มครองเสริมที่คุณสามารถเลือกซื้อเพิ่มได้ตามความต้องการเลย

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที