พิมพา

ผู้เขียน : พิมพา

อัพเดท: 18 ก.พ. 2019 01.04 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1341 ครั้ง

เคล็ดลับง่ายๆ ให้สาวหน้าแห้งกลับมามีผิวหน้าสดใสจากการแต่งหน้า


เคล็ดลับง่ายๆ ให้สาวหน้าแห้งกลับมามีผิวหน้าสดใสจากการแต่งหน้า

เคล็ดลับง่ายๆ ให้สาวหน้าแห้งกลับมามีผิวหน้าสดใสจากการแต่งหน้า

สาวๆ หลายคนอาจมีปัญหาในเรื่องของผิวขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้น เป็นขุยง่าย เครื่องสำอางไม่ค่อยติดหน้า ทำให้ใบหน้าดูหมองคล้ำไม่สดใส ให้ความรู้สึกเหมือนดินขาดน้ำ อีกทั้งเมื่อแต่งหน้าแล้วผิวหน้ายิ่งเป็นขุยมากขึ้นไปอีก ผิวหน้าดูไม่กระชับ เห็นริ้วรอยได้ชัดเจน สร้างความหนักใจให้สาว ๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งเป็นอย่างมาก วันนี้เราเลยอยากจะแนะนำเคล็ดลับที่จะพลิกสาวใบหน้าแห้งเป็นขุย ให้เป็นสาวที่มีใบหน้าสดใสอิ่มเอิบ ไม่เป็นขุยเป็นคราบอีกต่อไป

จากที่กล่าวมาด้านบนสาวๆ คงทราบถึงเคล็ดลับดี ๆ ของการแต่งหน้าในฉบับบสาวผิวแห้งแล้ว เคล็ดลับเหล่านี้คงทำให้สาว ๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ สามารถเนรมิตตัวเองให้กลายเป็นสาวที่มีใบหน้าดูสุขภาพดีได้ไม่ยาก สำคัญที่สุดคือการเตรียมผิวให้พร้อมกับการแต่งหน้า นอกจากบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแล้ว สาว ๆ อย่าลืมดื่มน้ำเยอะ ๆ พักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที