Teera

ผู้เขียน : Teera

อัพเดท: 17 ก.พ. 2019 10.46 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1671 ครั้ง

ที่เที่ยวสิงคโปร์


ที่เที่ยวสิงคโปร์ ทริปเที่ยวต่างประเทศง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ไปได้ไม่ยาก

ที่เที่ยวสิงคโปร์ ทริปเที่ยวต่างประเทศง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ไปได้ไม่ยาก

                  พอพูดถึงการเดินทางไปยังต่างประเทศนอกจากเรื่องของสถานที่ ที่อยากจะไปแล้ว เรื่องของค่าใช้จ่ายในการเดินทางและการท่องเที่ยวก็จะเป็นอีกเรื่องที่แต่ละคนจะคำนึงถึง เพราะการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศก็ย่อมที่จะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงกว่าการเที่ยวในประเทศอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ใช่เสียทั้งหมด เพราะหากเราลองเลือก ที่เที่ยวสิงคโปร์ ซึ่งเป็นประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงของเรา ก็จะสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายลงไปได้เยอะเหมือนกัน

เที่ยวง่ายใกล้บ้านแค่จัดกระเป๋าก็ไปได้เลย

                  สิงคโปร์เป็นประเทศที่เปิดฟรีวีซ่าให้กับนักท่องเที่ยวไทย ซึ่งนั่นถือว่าเป็นข้อดีที่จะช่วยให้การจัดทริปของเราสะดวกและง่ายขึ้น เริ่มจากการ ซื้อตั๋วเครื่องบิน หาวิธีจัดกระเป๋าเดินทางที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องจ่ายค่าส่วนเกินของน้ำหนักกระเป๋า แล้วก็ไปดูกันเลยว่า ที่เที่ยวสิงคโปร์ มีที่ไหนน่าไปบ้าง

·      ออชาร์ด ถ้าเกาหลีมีย่านกังนัมที่โด่งดัง สิงคโปร์ก็มีถนนออชาร์ดนี่ล่ะที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อ ซึ่งถือได้ว่าเป็นถนนของสายช้อปตัวจริง เพราะตลอดเส้นทางของถนนจะเต็มไปด้วยร้านค้า ทุกประเภท ตั้งแต่ของดีพื้นเมืองไปจนถึงสินค้าแฟชั่นตามสมัย นอกจากนั้นแล้วที่นี่ก็ยังมีร้านอาหารเด็ด ๆ ให้เราได้แวะมาลองทานอีกด้วย

·      ยูนิเวิร์ลซัล สตูดิโอ สำหรับนักท่องเที่ยวคนไหนที่ชื่นชอบการเดินทางมาเที่ยวกับครอบครัวแบบอบอุ่น จะพลาดที่แห่งนี้ไม่ได้เด็ดขาด ด้วยคุณภาพของสวนสนุกระดับมาตรฐานโลก พร้อมด้วยเครื่องเล่นที่จะพาคุณและคนในครอบครัวเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน ถ้าได้มาสิงคโปร์แล้วก็อย่าลืมที่นี่นะ

·      มาริน่า เบย์ คือจุดท่องเที่ยวริมแม่น้ำบริเวณปากอ่าวของสิงคโปร์ ที่เป็นเหมือนกับจุดเชื่อมต่อของ ที่เที่ยวสิงคโปร์ ในตัวเมือง โดยภายในบริเวณของมาริน่า เบย์ ก็จะเต็มไปด้วยร้านค้าชื่อดัง ร้านอาหาร โรงละคร รวมไปถึงที่พัก รีสอร์ทและคาสิโนที่มีชื่อของสิงโปร์

·      พิพิธภัณฑ์น้ำสิงคโปร์ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวมีชื่อซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ระดับ 5 ดาว ที่มีอุโมงค์ใต้ทะเลขนาดยักษ์ซึ่งจัดแสดงสัตว์น้ำจากทุกมุมโลกหลายชนิด หลากสายพันธุ์ รับรองเลยว่าตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไปเที่ยวที่อะควาเรียมนี้คุณจะประทับใจได้ในความยิ่งใหญ่สวยงามทันที

ทุกเที่ยวการเดินทางอุ่นใจด้วยประกันการเดินทางจากซิกน่า

                  เพื่อให้การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศของคุณเต็มไปด้วยความอุ่นใจ การซื้อ ประกันเดินทาง คือสิ่งที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้เวลาแห่งความสุขได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลว่าหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันอย่างอุบัติเหตุ หรือการเจ็บป่วยระหว่างการเดินทางจะทำให้ทริปเที่ยวของคุณสะดุด เพราะหากคุณได้เลือก ซื้อประกันการเดินทาง กับซิกน่าประกันภัยแล้ว ก็สามารถยกหน้าที่การดูแลคุณให้กับเราได้อย่างสบายใจเลย

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที