monliga

ผู้เขียน : monliga

อัพเดท: 13 มี.ค. 2019 22.46 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5203 ครั้ง

แนะนำ ประกัน


ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ มีไว้ไม่เสียหาย ทำไว้อุ่นใจได้ ทั้งคุณและคนที่คุณรัก

 

ความจริงของชีวิตในข้อหนึ่งที่เราไม่อาจหนีพ้นเลยก็คือ เราทุกคนก็จะต้องล่วงเข้าสู่ในวัยชรา คุณพ่อคุณแม่ของเราท่านอาจจะดูคล่องแคล่วว่องไวอยู่ในวันวานผ่านไปอีกไม่กี่ปี ท่านก็อาจจะเดินและขยับตัวไม่คล่องเหมือนก่อนแล้ว นั่นก็เพราะความชราเข้ามาเยือนอันเป็นธรรมดาของทุกชีวิต และแน่นอนเมื่อเข้าสู่วัยชรา โรคภัยไข้เจ็บก็มักจะมาเยี่ยมเยือนบ่อยมากขึ้น ที่น่าหนักใจก็คือ ผู้สูงวัยเจ็บป่วยบ่อย ก็ทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการรักษาอยู่บ่อยครั้ง บางครั้งเราที่เป็นลูกหลานก็อาจจะรับภาระค่าใช้จ่ายเหล่านี้ไม่ไหว ดังนั้น ถ้ามีการทำ ประกัน เอาไว้บ้างก็จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายเหล่านี้ไปได้อีกมาก

อย่างไรก็ดี ตนเองก็ต้องดูแล คนที่เรารักอย่างคุณพ่อคุณแม่เราก็เป็นห่วง เป็นเรื่องที่หนักหน่วงไม่น้อย เพราะลำพังแค่การดูแลรักษาสุขภาพตนเองไม่ให้เจ็บป่วยในวันนี้ก็ยากพอดู นี่ยังต้องดูแลสุขภาพของคนที่รักด้วยก็เรียกว่าเพิ่มภาระความกังวลให้อีกทาง และตอนนี้โลกเรากำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุกันเสียด้วย ยิ่งไม่อาจมองข้ามเรื่องของผู้สูงอายุในครอบครัวได้เลย ทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ และสามารถที่ช่วยปลดเปลื้องภาระบางส่วนทั้งเรื่องสุขภาพของคุณและสุขภาพของคนที่คุณก็คือ การตัดสินใจทำประกันสุขภาพ แต่แน่นอนว่าการจะต้องทำประกันสุขภาพของตนเองไว้หนึ่งฉบับ และทำ ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ไว้อีกหนึ่งหรือสองฉบับนั้นไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีเสมอไป เพราะภาระในการจ่ายเบี้ยนั้นหลายทาง จะดีกว่าหรือไม่ถ้ามี บริษัทประกันภัย สักแห่งมีแผนประกันสุขภาพที่ ซื้อ 1 ได้ความคุ้มครองถึง 2 คือ คุณซื้อประกันสุขภาพของตนเองไว้ แต่ความคุ้มครองครอบคลุมไปยังคนที่คุณรักที่เป็นผู้สูงวัยด้วย

หากใครกำลังมองหา ประกันสุขภาพที่ไหนดี ให้ ซิกน่า หนึ่ง บริษัทประกันภัย ที่คัดสรรแผนประกันสุขภาพสุดคุ้มค่ามาให้กับคนไทย แบบซื้อ 1 ได้ความคุ้มครองถึง 2 จ่ายเบี้ยเพียงแค่คนเดียวแต่ความดูแลคุ้มครองครอบคลุมไปถึงคุณพ่อหรือคุณแม่คุณด้วยแบบนี้ น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีในการดูแลตัวคุณเองและคนที่คุณรัก ไม่จำเป็นที่จะต้องไปซื้อแผนประกันสุขภาพของผู้สูงวัยแยกออกมาหลายฉบับ ซึ่งปกติประกันสุขภาพของคนสูงวัยก็มักจะทำค่อนข้างยากอยู่แล้ว ถึงทำได้ก็จะต้องจ่ายเบี้ยแพง แต่ประกันของซิกน่าเข้าใจคนไทยและเข้าใจสิ่งที่จะเกิดขึ้น จึงออกแบบสร้างสรรค์แผนประกันที่สอดคล้องกับสภาพสังคมไทยมาให้กับคุณทุกคน ซึ่งสามารถคลิกดูรายละเอียด หรือ ซื้อประกันออนไลน์ ได้แล้วแบบง่าย ๆ

อย่าให้ภาระที่คุณไม่อยากรับไว้ต้องมาสร้างปัญหาในการใช้ชีวิตให้กับคุณในอนาคต ดูแลตัวคุณและคนที่คุณรักไปพร้อม ๆ กัน ด้วยประกันสุขภาพจากซิกน่า สนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือ ซื้อประกันออนไลน์ ได้เลยทันที

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที