จุลพงษ์

ผู้เขียน : จุลพงษ์

อัพเดท: 04 ก.พ. 2019 09.55 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1192 ครั้ง

เกร็ดความรู้เล็กน้อยสำหรับการเลือกซื้อผ้าม่านและราคาผ้าม่านในแบบต่างๆ


ผ้าม่านแต่ละแบบเป็นอย่างไรและราคาผ้าม่านต่างกันอย่างไร

บ้านในปัจจุบันนี้ใครๆหลายคนก็ซื้อบ้านหลังใหม่ด้วยกันทั้งนั้นไม่มีใครหรอกที่อยากจะอยู่บ้านเดิมๆหากมีโอกาสที่จะซ่อมแซมหรือมีเงินซื้อบ้านหลังใหม่หลายๆคนก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับครอบครัวของตนเองอยู่แล้ว           ผ้าม่านในปัจจุบันนี้เป็นเรื่องที่จำเป็นและสำคัญอย่างมากที่สุดเลย ไม่มีใครหรอกที่อยากจะให้บ้านของเรานั้นออกมาดูไม่ดี หลายๆคนที่มีบ้านเชื่อว่าอยากจะให้บ้านมีราคาที่ดีมากยิ่งขึ้นไป ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นล้วนแต่เป็นเรื่องที่จำเป็นและสำคัญอย่างมากเลยในเรื่องของการตกแต่งบ้าน

               ผ้าม่านก็ถือว่าเป็นการตกแต่งบ้านอย่างหนึ่งแล้วผ้าม่านนั้นก็มีหลายแบบด้วยกันมากมาย ราคาผ้าม่านจะถูกหรือจะแพงขึ้นอยู่กับม่านที่เราเลือกใช้อย่างม่านพับราคามีความแตกต่างกันขึ้นอยู่กับแบบและลายที่เลือกส่วนมากราคาม่านพับจะอยู่ที่ 1,500 บาทเป็นต้นไปราคาผ้าม่านจะขึ้นอยู่กับแบบและสีที่เราเลือกหากเราเลือกลายที่มากหน่อยก็จะราคาสูงขึ้นไปอีก

ราคาผ้าม่านขึ้นอยู่กับแบบที่เราเลือก

               ม่านหลุยส์เป็นม่านที่ต้องสั่งตัดเป็นพิเศษราคาผ้าม่านจะสูงกว่าแบบผ้าม่านอื่นๆราคาผ้าม่านหลุยส์จะขึ้นอยู่กับลักษณะผ้าและลวดลายต่างๆขึ้นอยู่กับสีอีกด้วยหากอยากมีม่านหลุยประดับบ้านต้องสู้ราคานิดนึง

               ม่านพับสำเร็จรูปมีหลากหลายแบบด้วยกันส่วนมากถ้าราคาผ้าม่านถูกๆเลยของอันนี้จะอยู่ที่ราคา700บาท พร้อมอุปกรณ์เสริมอย่างรางสปริงล็อคและพร้อมอุปกรณ์ที่แข็งแรงทนทานในการติดตั้งม่านพับสำเร็จรูปราคาผ้าม่านแบบนี้ไม่สูงมากปละสามารถที่จะเก็บได้ง่ายๆเมื่อไม่ต้องการใช้งานอีกด้วย

               ม่านโปร่งแบบนี้ราคาผ้าม่านจะสูงกว่าม่านพับมาหน่อยคือราคาผ้าม่านจะอยู่ที่ผืนละ950 บาทขึ้นไปสามารถใช้ได้กับประตู ม่านโปร่งมีหลายแบบให้เลือกสรร มีหลายลายให้เลือกซื้อไม่แปลกเลยที่ราคาผ้าม่านนี้จะสูงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆขึ้นอยู่ที่สี ขนาดผ้าแบบผ้าและลายผ้า หรืออยากจะให้มีมากกว่าชั้นเดียวก็สามารถทำได้เช่นกันขึ้นอยู่กับความต้องการของเรานั่นเอง

                    ราคาผ้าม่านนั้นเป็นเรื่องที่หลายๆคนให้ความสำคัญเป็นอย่างมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างนั้นเป็นเรื่องที่จำเป็นที่เราไม่ควรมองข้ามเพราะหากมองข้ามไปแล้วเราจะเสียเงินบานปลายมากๆเกี่ยวกับการเลือกซื้อผ้าม่าน อย่างที่บอกผ้าม่านนั้นเป็นสิ่งที่ใครหลายๆคนก็อยากที่จะให้บ้านของเราสวยตามใจชอบแบบที่เราต้องการอยู่แล้ว ราคาผ้าม่านจึงเป็นปัจจัยหลักที่สำคัญที่จะทำให้บ้านของเราน่าอยู่มากขึ้นไปอีกด้วย

                    ผ้าม่านราคาถูกในปัจจุบันนี้สามารถที่จะหาซื้อได้ง่ายๆตามเว็บไซต์อย่างของร้านผ้าม่าน ktcurtain หรือwww.ktcurtain.com ก็เป็นร้านผ้าม่านที่สะดวกสบายเข้าเว็บปุ๊บก็เลือกผ้าม่านที่ชอบมาประดับบ้านได้เลย


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที