Teera

ผู้เขียน : Teera

อัพเดท: 26 ม.ค. 2019 20.53 น. บทความนี้มีผู้ชม: 956 ครั้ง

ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ


ตัวเลือกที่ใช่กว่ากับการทำ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ เพื่อรับความคุ้มครองที่คุ้มค่า

ตัวเลือกที่ใช่กว่ากับการทำ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ เพื่อรับความคุ้มครองที่คุ้มค่า

                  ในการวางแผนชีวิตของคนในแต่ละช่วงวัยนั้นก็จะมีแผนที่แตกต่างกันออกไป ในวัยหนุ่มสาวก็ย่อมที่จะมองหาและเลือกสิ่งที่ใช่ให้กลายมาเป็นงานที่รัก พอโตขึ้นมาหน่อยก็จะเป็นความมั่นคงและความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่สิ่งที่คนทุกช่วงอายุนั้นทำเหมือนกันก็คือการวางแผนรับความคุ้มครองที่ช่วยลดความเสี่ยงจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้โดยไม่คาดฝัน นั่นก็คือการทำประกัน กับบริษัทซิกน่าประกันภัย ทั้งในรูปของแผนประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และประกันอุบัติเหตุ โดยไม่ต้องพึ่งพาการทำประกันชีวิต ซึ่งเป็นสิ่งที่เราทุกคนต้องเลือกมอบให้กับตัวเองเพื่อการใช้ชีวิตได้ตามเป้าหมายอย่างที่เราต้องการโดยไม่มีอะไรมาทำให้สะดุด

                  ซึ่งการเลือกทำประกันอุบัติเหตุ ก็จะคอยช่วยดูแลเราในเรื่องของการเดินทางไปไหนมาไหนด้วยยานพาหนะ ที่เราสามารถเลือกซื้อแผนประกันได้ตามไลฟ์สไตล์ของเราเอง ด้วยการดูแลจาก Cigna คุณจะได้รับความคุ้มครองในกรณีของการเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือว่าการทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุ แล้วถ้าหากว่าคุณจำเป็นที่จะต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลก็ไม่จำเป็นต้องสำรองจ่ายแต่อย่างใด พร้อมกันนั้นก็ยังจะได้รับการชดเชยรายได้และค่าดูแลต่าง ๆ ตามแผนประกันที่ได้เลือกทำเอาไว้อีกด้วย โดยที่เราสามารถเข้าไปเลือกเช็คแผนความคุ้มครองได้ที่เว็บไซต์ www.cigna.co.th คุณก็จะได้รับข้อมูลของแผนประกันที่สนใจอย่างครบถ้วน หรือถ้าหากว่ามีข้อสงสัยเพิ่มเติมก็สามารถที่จะฝากชื่อและเบอร์โทรติดต่อกลับไว้ที่เว็บไซต์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อไปให้ความช่วยเหลือก็ได้เช่นเดียวกัน

และการดูแลจากการเลือกซื้อ ประกัน กับ Cigna ก็ยังมีความคุ้มค่าที่มากกว่าให้กับคุณ ด้วยสิทธิในการนำเบี้ยประกันชีวิตลดหย่อนภาษี ไปช่วยลดค่าใช้จ่ายรายปีของคนวัยทำงานเช่นเดียวกับการ ทำประกันชีวิต อีกด้วย เพราะสำหรับคนที่ทำงานหรือเป็นมนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ พอถึงช่วงเวลาสำคัญของแต่ละปีก็จำเป็นที่จะต้องมีการเสียภาษีเงินได้ ซึ่งเพื่อให้ค่าใช้จ่ายในเรื่องของภาษีเกิดประโยชน์ได้มากกว่า วันนี้เราสามารถที่จะนำเอา ประกันสุขภาพลดหย่อนภาษี มาใช้ได้จริงเรียบร้อยแล้ว นอกจากค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของเราที่สามารถนำมาใช้ในการลดหย่อนภาษี ประกันสุขภาพ ที่เป็นการซื้อความเสี่ยงก็ยังสามารถนำมาใช้ลดหย่อนภาษีประจำปีให้กับเราได้เช่นกัน

นั่นหมายความว่านี่คือความคุ้มค่าที่มากกว่าซึ่งหาไม่ได้จากที่ไหน เพราะนอกจากความคุ้มครองดูแลในเรื่องของสุขภาพ การเจ็บป่วย โรคร้ายและค่ารักษาพยาบาลในกรณีต่าง ๆ แล้ว เราก็ยังได้นำเอาเบี้ยประกันไปลดค่าใช้จ่ายส่วนอื่นได้อีกทางหนึ่ง มากไปกว่านั้นการเลือกซื้อประกัน 1 care 2 ที่ช่วยให้ซื้อประกัน 1 แต่ได้ถึง 2 โดยสามารถเลือกสิทธิ์คุ้มครองคนในครอบครัวได้อีก 1 คน เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่มีผู้สูงอายุที่ดูแล แทนการทำ ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ หากคุณยังลังเลอยู่ว่าจะ ทำประกันสุขภาพที่ไหนดี คุณสามารถเช็คและ ซื้อประกันออนไลน์ ได้ที่หน้าเว็บไซต์ของซิกน่าประกันภัย www.cigna.co.th และพร้อมเลือกรับความคุ้มครองที่ต้องการได้เลยวันนี้

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที