Teera

ผู้เขียน : Teera

อัพเดท: 13 ม.ค. 2019 17.54 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1802 ครั้ง

เคล็ดลับเตรียมตัวให้พร้อมก่อน เที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัด


เคล็ดลับเตรียมตัวให้พร้อมก่อน เที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัด ที่จะช่วยให้คุณจ่ายน้อยกว่า

เคล็ดลับเตรียมตัวให้พร้อมก่อน เที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัด ที่จะช่วยให้คุณจ่ายน้อยกว่า

                  ญี่ปุ่นถือได้ว่าเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางหลักในการเดินทางท่องเที่ยวยังต่างประเทศของนักท่องเที่ยวชาวไทยหลายคนเลยก็ว่าได้ สาเหตุหนึ่งก็เป็นเพราะว่าญี่ปุ่นได้ทำการเปิดฟรีวีซ่าให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้เวลาที่เราอยากจะบินไปญี่ปุ่นก็แค่ซื้อตั๋วพกพาสปอร์ตแล้วก็ไปได้เลย จึงทำให้เรามีโอกาสในการเลือกแผน ประกันภัยการเดินทาง ที่หลายหลากตามใจได้มากขึ้นด้วย แล้วตอนนี้หากว่าใกล้ถึงช่วงเวลาวันหยุดของคุณแล้ว เพื่อให้ทริปนี้สามารถประหยัดได้มากกว่าเดิม ซิกน่า (Cigna)จึงขอแนะนำ เที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัด กับเคล็ดลับการเตรียมความพร้อมก่อนเดินทาง

                  วางแผนสถานที่ที่จะไปให้ดี ในที่นี้ไม่ใช่แค่การคิดว่าอยากจะไปเที่ยวที่เมืองไหนแล้วเมืองนั้นมีอะไรน่าเที่ยวบ้าง หรือเปิดเว็บขึ้นมาแล้วก็จด ๆ ว่าตรงไหนเป็นแลนด์มาร์กที่มีชื่อเสียง แต่การวางแผนเที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัด ที่ดีจะต้องคิดกันตั้งแต่เดินออกจากสนามบินแล้วในแต่ละวันคุณอยากจะไปที่ไหนบ้าง ระยะทางไกลแค่ไหนรวมกับว่ามีค่าใช้จ่ายในการเดินทางหรือเปล่าด้วย ทางที่ดีก็ควรจะจัดแผนการเดินทางให้รัดกุมแต่เที่ยวคุ้มทุกที่ พยายามหลีกเลี่ยงการเดินทางที่ต้องเสียเงินหรือเลือกนั่งรถไฟแบบซื้อตั๋วเหมารายวันก็ช่วยประหยัดได้เยอะเหมือนกันนะ

                  จัดของใช้ที่จำเป็นเอาไว้ให้ครบ เราเชื่อว่าต่อให้เป็นนักเดินทางที่เดินทางไปต่างประเทศบ่อยมากแค่ไหน แต่ถ้าไม่มีการเตรียมของเอาไว้แต่เนิ่น ๆ รับรองเลยว่างานนี้ต้องมีลืมของอย่างแน่นอน ซึ่งการไปซื้อของใช้ที่ต่างประเทศเป็นอะไรที่เปลืองแบบสุด ๆ ทางที่ดีเพื่อให้ทริปเที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัด ของเราสมบูรณ์แบบมากที่สุด ควรทำเช็คลิสต์เอาไว้เลยว่าในหนึ่งวันที่เราตื่นขึ้นมาจนนอนนั้นต้องใช้อะไรบ้าง แล้วก่อนไปก็ทำการจัดตามลิสต์นั้นได้เลย แล้วก็อย่าลืมด้วยว่าของเหลวที่เอาติดตัวขึ้นเครื่องได้นั้นจะต้องมีน้ำหนักบรรจุไม่เกิน 100 มิลลิลิตร ด้วยนะ

                  ซื้อแผน ประกันภัยการเดินทาง กับซิกน่าประกันภัยที่เหมาะกับความต้องการของเรา เพื่อให้การเดินทางเยี่ยมชมบรรยากาศใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่นของเราไม่สะดุด การวางแผนรับมือพร้อมรับความเสี่ยงคือวิธีการช่วยให้เราประหยัดได้อย่างมาก เพราะการท่องเที่ยวไปยังที่ซึ่งไม่คุ้นเคยทั้งสถานที่และสภาพอากาศ คือปัจจัยที่อาจส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุและการเจ็บป่วยได้ แล้วจะเป็นอย่างไรถ้าเราไม่ได้เลือกทำประกันเอาไว้ แต่หากคุณเลือกรับความคุ้มครองจากซิกน่า (Cigna)ประกันภัยก็ไม่ต้องห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายในส่วนนี้เลย เพราะแผนความคุ้มครองจะดูแลคุณตั้งแต่การเดินทางออกจาหน้าบ้าน ไปเที่ยวต่างประเทศ และกลับมาอย่างสบายใจ ด้วยการดูแลนี้จะทำให้คุณสามารถดื่มด่ำกับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่คุณต้องการได้อย่างเต็มที่เลย

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที