Teera

ผู้เขียน : Teera

อัพเดท: 11 ม.ค. 2019 22.38 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1167 ครั้ง

ตะลุย ที่เที่ยวเกาหลี


ตะลุย ที่เที่ยวเกาหลี ต้องไม่พลาดสถานยอดฮิต เลือกเดินทางแบบสุดชิคตลอดทริป

ตะลุย ที่เที่ยวเกาหลี ต้องไม่พลาดสถานยอดฮิต เลือกเดินทางแบบสุดชิคตลอดทริป

                  การเตรียมตัวสำหรับการพักผ่อนของแต่ละคนย่อมมีความแตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกคนคำนึงถึงได้เหมือนกันคือ ความปลอดภัยจากการเดินทาง ที่เที่ยวเกาหลี เป็นแพลนวันพักผ่อนของใครหลาย ๆ คนอยู่ใช่หรือไม่...เพราะเทรนด์เกาหลีกำลังมาแรง สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศเกาหลีใต้มีที่น่าสนใจหลายแห่ง มีทั้งแหล่งธรรมชาติสวยงาม แหล่งเที่ยว กิน ชิม ช้อปปิ้งสไตล์คนรุ่นใหม่และที่เป็นมรดกสำคัญทางประวัติศาสตร์ ในส่วนของการเดินทาง มีความสะดวกสบายมากขึ้นจึงใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้นโดยทางเครื่องบิน ค่าตั๋วเครื่องบินก็มีราคาถูกอีกด้วย แต่ไปทั้งทีต้องให้คุ้มค่า สถานที่ใดยอดฮิตติดอันดับความนิยม ต้องไม่พลาด ไม่เช่นนั้นก็เหมือนกับว่า ยังไปไม่ถึงประเทศเกาหลีอย่างแท้จริง

ตะลุยที่เที่ยวเกาหลี ต้องไม่พลาดสถานยอดฮิตที่ไหนบ้าง... เลือกเดินทางแบบสุดชิคตลอดทริปด้วยตัวคุณเอง

·      กรุงโซล( Seoul) เพราะนอกจากจะเป็นเมืองหลวงของเกาหลีใต้แล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งสถานที่ผู้คนนิยมเดินทางมาท่องเที่ยว เพราะมีที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ทั้งเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ สถานที่ช้อปปิ้งแหล่งรวมสินค้าอินเทรนด์ให้ได้เลือกทุกประเภท อาทิ พระราชวังเคียงบกกุง (Gyeongbokgung Palace) เป็นสัญลักษณ์และแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของกรุงโซล เพราะเป็นพระราชวังที่มีขนาดใหญ่และสวยงามที่สุด, ย่านเมียงดง เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ฮิตฮอต มีสินค้านำสมัยมากมายให้ได้เลือกสรร, เลือกชมวิวกรุงโซลและบริเวณรอบ ๆ แบบพาโนราม่าที่โซลทาวเวอร์ นอกจากนี้ยังมีตลาด อีกหลายย่าน เรียกว่าเดินกันจนลืมเวลาเลยทีเดียว

·      เลือกชมความสวยงามแนวธรรมชาติที่ เกาะนามิ (Namiseom Island) โดยเฉพาะในฤดูใบไม้ร่วงจนถึงฤดูหนาวจะมีความโรแมนติกสุด ๆ เพราะใบไม้เริ่มเปลี่ยนสีและร่วงหล่นซึ่งดูสวยงามตามธรรมชาติ อากาศเย็นสบาย จึงเป็น ที่เที่ยวเกาหลี ที่เหมาะกับการพักผ่อนในวันสบาย ๆ อารมณ์และจิตใจก็สามารถผ่อนคลายได้อย่างมากทีเดียว

·      หมู่บ้านบุกชอนฮันอก (Bukchon Hanok Village) เอาใจคนที่ชอบสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ เพราะหมู่บ้านแห่งนี้ก็ยังคงรักษาความเป็นเอกลักษณ์ของเกาหลีในยุคโบราณเอาไว้ด้วยอาคารบ้านเรือนเก่าแก่ตั้งแต่สมัยโชซอน

แต่ก่อนการเดินทางคุณควรมีความพร้อม ทั้งร่างกาย เอกสารการเดินทางครบถ้วน แพลนการเดินทาง และที่สำคัญคือเงินสำหรับ เที่ยว กิน ชิม ช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจ และอย่าลืม ซื้อประกันภัยการเดินทาง เพื่อความมั่นใจได้เต็มร้อย เนื่องจากการเจ็บไข้ได้ป่วยหรืออุบัติเหตุนั้น ไม่มีใครสามารถคาดการณ์ล่วงหน้าได้ ป้องกันเอาไว้ก่อนดีกว่ามาแก้ไขภายหลังแน่นอน แล้วจะ ซื้อประกันการเดินทาง กับเจ้าไหนดี? อย่าเพิ่งตัดสินใจถ้ายังไม่ได้เช็คเบี้ยประกันที่บริษัทประกันภัย ซิกน่าเพราะคุณจะได้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุมที่สุด ตรงตามความต้องการ ไม่ต้องจ่ายแพงเกินจำเป็นอีกด้วย เลือกเที่ยวที่ไหน ๆ ก็สุดชิคได้ตลอดทั้งทริปแน่นอน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที