Teera

ผู้เขียน : Teera

อัพเดท: 04 ม.ค. 2019 18.08 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1776 ครั้ง

5 วัน 4 คืน เที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัด มีสไตล์ที่เป็นตัวคุณได้ แบบไม่ต้องแพง


5 วัน 4 คืน เที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัด มีสไตล์ที่เป็นตัวคุณได้ แบบไม่ต้องแพง

5 วัน 4 คืน เที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัด มีสไตล์ที่เป็นตัวคุณได้ แบบไม่ต้องแพง

ญี่ปุ่น คือ ประเทศที่มีวัฒนธรรมที่น่าหลงใหล ผู้คนมีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวทำให้ใคร ๆ ต่างก็รู้สึกว่าน่าจะไปเยี่ยมเยือนสัมผัสบรรยากาศ ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น สักครั้งหนึ่งในชีวิต ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าไปเที่ยวญี่ปุ่นจะต้องใช้เงินมาก แต่เราอยากบอกคุณว่าสิ่งที่คุณคิดนั้นไม่จริงเลย การ เที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัด ไม่ต้องใช้เงินมากมายก็สามารถเที่ยวได้ โดยที่ความสนุกในแบบที่คุณต้องการไม่ได้หายไป ทุกไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ร้านอาหารเด็ด ๆ ในประเทศญี่ปุ่นที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคุณ คุณสามารถพบเจอและสัมผัสได้แบบไม่เกินเอื้อม แค่เพียงคุณเที่ยวญี่ปุ่นตามแบบฉบับของเรา เป็นทริปที่ได้ทั้งความสนุกและมั่นใจในความปลอดภัยมากขึ้นเพราะเรามี ประกันเดินทาง ที่น่าสนใจพร้อมท่องเที่ยวไปกับคุณด้วย

เราจะเริ่มเปิดทริปกันด้วยการสัมผัสสีสันแห่งเมืองที่นำเทรนด์ในโตเกียว อย่างย่าน Harajuku ที่เต็มไปด้วยวัยรุ่นที่แต่งตัวกันฉูดฉาด อัพเดตเทรนด์แฟชั่นญี่ปุ่นเพราะกับช้อปปิ้งเครื่องสำอาง ช้อปไปพลางเดินชิลไปพลางอาจแวะชิมขนมอร่อย ๆ ข้างทางไปด้วยก็ได้ จากนั้นไปกันต่อที่ Shibuya ย่านที่คนตั้งใจมาช้อปต้องไปให้ได้ เพราะย่านนี้มีห้างสรรพสินค้าชั้นนำขนาดใหญ่ของญี่ปุ่นอยู่เพียบ ที่ต้องไม่พลาดก็ Shibuya 109 แหล่งที่รวบรวมเทรนด์ใหม่ของวัยมันหัวใจญี่ปุ่นเข้าไว้ในที่เดียว ซึ่งสินค้าที่นี่คุณภาพดีแต่ราคาไม่แพง มีจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำอยู่เสมอ แบบนี้มีงบจำกัดก็ช้อปได้ไม่ต้องห่วงเลย วันต่อมาหลบลี้หนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ข้ามมาที่เมือง Yokohama เมืองท่าที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และเต็มไปด้วยร้านอาหารรสเลิศจำนวนมาก การเดินทางข้ามเมืองแบบนี้ไม่ต้องกลัวเรื่องความปลอดภัย เพราะรถไฟของญี่ปุ่นทั้งรวดเร็วและปลอดภัยเสมอ ที่สำคัญถ้าคุณมี ประกันเดินทาง ของเรามาเป็นเพื่อนเดินทางด้วยล่ะก็คุณจะยิ่งอุ่นใจมากขึ้นเลย

วันที่ 3 ของการเดินทางคุณอาจจะรู้สึกอยากพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติแบบญี่ปุ่นดูบ้าง ก็เดินทางโดยรถไฟไปที่ Hakone national park ได้เลย ธรรมชาติสวยงามมีความสงบและโรแมนติกทีเดียว มาที่นี่อย่าพลาดการนั่งกระเช้าลอยฟ้า Hakone Ropeway กันนะได้ชมธรรมชาติของเมืองอีกทั้งยังสามารถใช้เป็นเส้นทางเพื่อเดินทางท่องเที่ยวต่อได้อีกด้วย หลายคนอาจจะกลัวความสูงหวั่นว่ากระเช้าจะไม่ปลอดภัย ไม่ต้องวิตกไปญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยอยู่แล้ว อีกทั้งถ้าคุณทำ ประกันเดินทางรายปี กับเราไว้ด้วยอยู่แล้วยิ่งดีใหญ่ เพราะมาครั้งนี้กลัวไม่กล้าขึ้น จะรอทำใจให้หายกลัวและมาพิชิตกระเช้าลอยฟ้าที่นี่ในครั้งหน้าก็ยังได้ เพราะ ประกันเดินทางรายปี ของเราคุ้มครองไม่จำกัดจำนวนครั้งการเดินทาง ส่วนใครที่มาสายบุญก็แนะนำในวันที่ 4 ให้ไปสักการะศาลเจ้า Asakusa ที่ประดิษฐานพระโพธิ์สัตว์กวนอิมทองคำอันศักดิ์สิทธิ์ อิ่มบุญแล้วจะไปเที่ยวต่อหรือจะพักผ่อนในที่พักก็ได้ และ วันสุดท้ายก่อนอำลาแนะนำว่าให้ไปปิดทริปกันด้วยอาหารเลิศรส ซูชิสด ๆ ที่ร้าน Sushi-dai เป็นการปิดท้ายทริปอย่างสวยงาม

นี่ล่ะทริป เที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัด ที่คนงบน้อยก็เที่ยวได้ ทริปนี้ใช้งบประมาณเฉลี่ยเพียง 30,000 บาทต่อคนเท่านั้น ครั้งนี้เราขอจบทริปกันเพียงเท่านี้ ครั้งหน้าจะมีทริปการเดินทางแบบประหยัดอะไรที่ไหนมาแนะนำกันอีก รอติดตามกันนะ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที