พิมพา

ผู้เขียน : พิมพา

อัพเดท: 31 ธ.ค. 2018 12.12 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1150 ครั้ง

ที่ดิน กรุงเทพ ทำเลทอง ครองใจนักลงทุน จึงมีแนวโน้มความต้องการที่เพิ่มขึ้นจริงหรือไม่?


ที่ดิน กรุงเทพ ทำเลทอง ครองใจนักลงทุน จึงมีแนวโน้มความต้องการที่เพิ่มขึ้นจริงหรือไม่?

ที่ดิน กรุงเทพ ทำเลทอง ครองใจนักลงทุน จึงมีแนวโน้มความต้องการที่เพิ่มขึ้นจริงหรือไม่?

                ไม่ใช่แค่เพียงเรื่องที่คาดเดากันไปเท่านั้น สำหรับ ที่ดิน กรุงเทพ ซึ่งมีราคาซื้อ-ขาย เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยเฉพาะช่วงที่มีการพัฒนาระบบขนส่งมวลชน อย่างรถไฟฟ้า เข้ามาให้บริการในพื้นที่เมืองหลวงแห่งนี้ นักลงทุนต่างเข้ามาจับจองเพื่อการลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์ ทั้งบ้าน เทาว์เฮาส์ คอนโดมิเนียม เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่อยู่อาศัยของคนใช้ชีวิตในกรุงเทพอย่างเพียงพอ และเมื่อความต้องการเพิ่มขึ้น จึงได้กลายเป็นทำเลทองที่ใคร ๆ ก็อยากจับจองเป็นเจ้าของ นอกจากย่านใจกลางเมืองแล้ว รอบนอกอย่างย่าน พหลโยธินเองก็มีราคาเทียบเท่ากัน เพราะว่ายังเป็นย่านใกล้เมืองจึงสามารถเพิ่มศักยภาพด้านการคมนาคมให้มีประสิทธิภาพได้จนกลายเป็น ศูนย์กลางการคมนาคมแบบ อินเตอร์เชนจ์ ของรถไฟฟ้าสายต่าง ๆ

                แน้วโน้มของความต้องการเพิ่มขึ้นจริงหรือไม่ ทำไมกลายเป็นทำเลที่มีศักยภาพและมีโอกาสพัฒนาได้ในอนาคต?ทำไม คอนโด พหลโยธิน จึงน่าสนใจและน่าจับจองเป็นเจ้าของ? นั่นเป็นเพราะว่า...

  1. ที่ดิน กรุงเทพ แห่งนี้เป็นบริเวณที่มีศักยภาพในการพัฒนา เนื่องจากเป็นจุดเปลี่ยนถ่ายการเดินทางให้เป็นศูนย์กลางการคมนาคมที่สำคัญ ในอนาคตมีแนวโน้มที่จะกลายเป็นจุดเชื่อมต่อกรุงเทพกับพื้นที่ภาคกลาง ภาคเหนือ และภาคะวันออกเฉียงเหนือ ยังรวมไปถึงภูมิภาคอาเซียนอีกด้วย
  2. มีคอนโดมิเนียมระดับหรู super luxury มาเปิดตัวหลายโครงการ โดยเจ้าของโครงการที่น่าเชื่อถืออย่างแสนสิริ อาทิ ไพน์ บาย แสนสิริ (Pyne by Sansiri ) ราคาเปิดตัวเริ่มได้สวยและสูงถึงหลัก 10 ล้านเลยทีเดียว เป็นโครงการพร้อมอยู่และมีคนจับจองจำนวนมากทั้งยูนิตขาย-เช่า
  3. มีสิ่งอำนวยความสะดวกล้อมรอบโครงการอย่างครบครัน ทุกเพศ ทุกวัย ถูกใจได้แน่นอน อาทิ ศูนย์การค้า, ตลาดนัดจตุจักร, อาคารสํานักงานต่าง ๆ, โรงเรียนและมหาวิทยาลัยชั้นนำ รวมถึงสวนสาธารณะเพื่อบริการให้คนทั่วไปสามารถเข้ามาออกกำลังกาย  เดินเล่น หรือพักผ่อนหย่อนใจได้
  4. คอนโด พหลโยธิน สามารถทำให้คุณได้ใช้ชีวิตที่เหนือระดับ พร้อมสรรพเรื่องคุณภาพชีวิตที่ดี จากการตกแต่งอย่างสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะแต่ก็ยังเน้นในการใช้ในชีวิตจริงได้ เลือกสรรได้หลากหลายกิจกรรม อาทิ ว่ายน้ำ ฟิตเนส สปาและอบไอน้ำ หรือเดินชมสวนส่วนกลาง เป็นต้น

ที่ดิน กรุงเทพ ทำเลทอง ครองใจนักลงทุนได้จริง ๆ แต่การลงทุนต้องมีความน่าเชื่อถือ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถก้าวผ่านในทุกความเสี่ยงอย่างมั่นคง ด้วยวิธีเลือกใช้บริการจาก พลัส พร็อพเพอร์ตี้ เพราะมีความเป็นมืออาชีพด้านการสรรหา ซื้อ ขายและปล่อยเช่า อสังหาริมทรัพย์มานานหลายปี การันตีเรื่องคุณภาพด้วยแบรนด์แสนสิริชื่อดังอีกด้วย รับรองได้ว่าจะเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าได้กำไรงาม ๆ อย่างแน่นอน รวมถึงสามารถมองการณ์ไกลไปถึงในอนาคตว่าการพัฒนายังจะขยายตัวได้ดีกว่าย่านอื่น ข้อมูลดี ๆ เหล่านี้หาได้ที่ Plus Property

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที