พิมพา

ผู้เขียน : พิมพา

อัพเดท: 29 ธ.ค. 2018 19.40 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1242 ครั้ง

มอบความหรูหรามีระดับในการพักอาศัยให้คุณและคนที่คุณรัก ด้วย Baan Sansiri Pattanakarn


มอบความหรูหรามีระดับในการพักอาศัยให้คุณและคนที่คุณรัก ด้วย Baan Sansiri Pattanakarn

มอบความหรูหรามีระดับในการพักอาศัยให้คุณและคนที่คุณรัก ด้วย Baan Sansiri Pattanakarn

                ที่พักอาศัยถือเป็นสถานที่ที่มีความสำคัญในชีวิตคนเราเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าแต่ละคนจะออกไปทำงาน หรือไปใช้ชีวิตประจำวันข้างนอกอย่างไร ท้ายที่สุดแล้วก็ต่างต้องกลับมาพักกายพักใจที่บ้านกันทั้งนั้น และเชื่อว่าทุก ๆ คนก็ล้วนแล้วแต่ต้องการบ้านที่เป็นบ้านในแบบที่ตัวเองชอบและให้ความรู้สึกที่อบอุ่นและมีพิเศษกันทั้งนั้น แต่ยากนักที่เราจะได้เจอบ้านที่มีความสมบูรณ์แบบตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด เพราะการเลือกบ้านย่อมต้องมีองค์ประกอบต่าง ๆ ร่วมด้วยไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ชอบ การออกแบบและการตกแต่งที่ตรงใจ รวมไปถึงฟังก์ชันต่าง ๆ ทั้งในบ้านและนอกบ้านที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะแสนสิริเองได้คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดในทุก ๆ ด้านมาไว้ให้คุณแล้วผ่านโครงการบ้านจัดสรรระดับลักซ์ชัวรี่ที่ชื่อว่า baan sansiri Pattanakarn บ้านเดี่ยวสุดหรูจากแบรนด์พรีเมี่ยมด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างแสนสิริ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองอย่างแท้จริง

baan sansiri Pattanakarn ถูกสร้างอยู่บนพื้นที่ที่เรียกว่าเป็นทำเลที่ดีที่สุดอีกหนึ่งแห่งของกรุงเทพมหานคร อย่างถนนพัฒนาการ ถนนธุรกิจที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน การเดินทางที่แสนสะดวก รวมไปถึงการออกแบบมาให้เป็นบ้านที่มีความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนบ้านเพียง 36 หลัง ตกแต่งแบบสถาปัตยกรรมเก่าแก่ ไม่ล้าสมัยในแบบของยุครีเจนซี่ของประเทศอังกฤษ ผสมผสานกับการตกแต่งที่เน้นความหรูหราด้วยการใช้หินอ่อน และหน้าต่างทรงสูง รวมถึงการนำกระจกเข้ามาให้ในการตกแต่งทำให้ตัวบ้านมีความโปรดโปร่งและสามารถรับแสงจากภายนอกได้เป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นและน่าพักอาศัยเป็นอย่างมาก

นอกจากนั้น บ้านเดี่ยว แสนสิริ พัฒนาการ ยังเน้นการตกแต่งที่วิจิตรอลังการดูสะดุดตาและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแสนสิริที่ไม่มีใครเหมือน ดูหรูหรามีเสน่ห์อย่างลงตัว ภายนอกตัวบ้านเองก็มีการตกแต่งให้เป็นแบบสวนสวยเขียวชอุ่มให้ความรู้สึกที่ร่มรื่นตัดกับตัวบ้านที่เป็นสีขาวได้อย่างดี เรียกได้ว่าไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศภายในบ้านหรือรอบ ๆ ตัวบ้านก็ล้วนทำให้ลูกบ้านทุกคนรู้สึกพิเศษและมีความสุขกับครอบครัวได้อย่างเต็มที่ และด้วยความลงตัวอย่างที่สุดในทุก ๆ การใช้ชีวิตของคนเมืองของ บ้านเดี่ยว แสนสิริ พัฒนาการ นี่เอง จึงทำให้ได้รับผลตอบรับที่ล้นหลามโดยมียอดจองมากว่าครึ่งหนึ่งจากการเปิดตัวโครงการและเปิดให้เข้าจองในเวลาเพียงไม่ถึงเดือน หากใครที่กำลังมองหาบ้านที่เพียบพร้อมสมบูรณ์แบบเช่นนี้อยู่  Baan Sansiri Pattanakarn จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณอย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที