พิมพา

ผู้เขียน : พิมพา

อัพเดท: 16 ธ.ค. 2018 09.47 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1100 ครั้ง

ความเข้าใจในรายละเอียดของประกันภัยต่าง ๆ และการเปรียบเทียบ ราคา ประกัน รถยนต์ เป็นสิ่งจำเป็นมาก ไม่ควรละเลยก่อนจ่ายค่าเบี้ยประกันทุกครั้ง


เปรียบเทียบ ราคา ประกัน รถยนต์ เพื่อเลือกข้อเสนอที่ใช่ ไม่เสียดายค่าเบี้ยประกัน

เปรียบเทียบ ราคา ประกัน รถยนต์ เพื่อเลือกข้อเสนอที่ใช่ ไม่เสียดายค่าเบี้ยประกัน

      ความเข้าใจในรายละเอียดของประกันภัยต่าง ๆ และ  เปรียบเทียบ ราคา ประกัน รถยนต์ เป็นสิ่งจำเป็นมาก ไม่ควรละเลยก่อนจ่ายค่าเบี้ยประกันทุกครั้ง เพราะยุคนี้เป็นยุคแห่งการประหยัด  ทางไหนที่สามารถรัดเข็มขัดได้ก็ควรต้องทำเอาไว้ก่อน แต่จะไม่มีก็ไม่ได้ เนื่องจากทุกครั้งที่ขับขี่รถ สิ่งที่ไม่คาดคิดย่อมเกิดขึ้นได้เสมอ ถึงแม้คุณจะบอกว่าขับขี่อย่างระมัดระวังแล้วก็ตาม คุณสามารถเลือกข้อเสนอที่ใช่และตรงใจ ทำให้ทุกครั้งที่จ่ายค่าเบี้ยประกันคุณจะไม่มีคำว่าเสียดาย แต่จะเลือกสรรประกันรถอย่างไรที่คุณจะสามารถได้รับความคุ้มครองครอบคลุมทุกส่วนที่ต้องการ เพราะว่าแต่ละคนขับรถคนละสไตล์ บ้างก็ขับเป็นประจำ บ้างก็นาน ๆ ขับ

 

      กรมธรรม์ ประกันรถยนต์ ที่เหมาะสมอย่างลงตัวกับทั้งคนที่ขับรถประจำและคนที่ไม่ได้ขับรถบ่อย ๆ เลือกให้ดีเพราะมีความต่างของค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์เลือกว่าแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ?

  1. ประกันภัยรถยนต์ ซึ่งรับประกันว่าคุ้มครองในทุกความเสี่ยงกับ ประกันชั้น 1 ขณะที่คุณใช้รถใช้ถนน สามารถให้ความคุ้มครองทั้งผู้เอาประกันภัย คู่กรณี และบุคคลที่สาม ง่าย ๆ แต่ได้ใจความก็คือ คุ้มครองทุกคนที่ใช้รถใช้ถนนร่วมกับคุณ นอกจากนี้สำหรับคนที่เป็นห่วงเรื่องอุบัติภัยต่าง ๆ อาทิ น้ำท่วม ไฟไหม้ ก็จะได้รับความคุ้มครองเช่นกัน ทางบริษัทประกันจะดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายในการซ่อมให้กับคุณ แต่ถ้าหากว่าไม่สามารถซ่อมได้แล้ว จะก็จ่ายเป็นค่าสินไหมทดแทนตามทุนประกันที่ทำไว้ และในกรณีรถยนต์สูญหาย คุณก็ยังได้รับความคุ้มครอง อย่างคุ้มค่า สำหรับคนที่ใช้รถประจำ ใช้ทุกวัน ต้องเลือกแล้วล่ะ

 

  1. เปรียบเทียบ ราคา ประกัน รถยนต์ กับประกันชั้น 2 ที่มีความพร้อมใกล้เคียงกับประกันชั้น 1 เพียงแต่แตกต่างตรงที่ เน้น กรณีการเฉี่ยวชนแบบมีคู่กรณีที่เป็นยานพาหนะทางบกที่กฎหมายกำหนด เหมาะสำหรับใครที่คิดว่าไม่ได้ใช้รถใช้ถนนบ่อย ๆ นาน  ๆ ทีจะออกจากบ้าน ก็สามารถเซฟเงินในกระเป๋าไปได้มากทีเดียว เรียกว่า คุ้มค่าแบบสบายกระเป๋า แต่ความคุ้มครองกรณีอื่น ๆ เหมือนกันกับชั้น1 เป๊ะ!

 

 

  1. ประกันแบบที่มีราคาถูกที่สุด ประกันชั้น 3 สำหรับคนใช้รถน้อยครั้ง ไม่ค่อยได้ขับและมีความระมัดระวังอยู่แล้ว โดยให้คุ้มครองรถยนต์ของผู้เอาประกัน คู่กรณี และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก เป็นหลัก ในส่วนของผู้เอาประกันจะคุ้มครองที่มีคู่กรณีเท่านั้น และไม่คุ้มครองกรณีรถยนต์สูญหาย

เมื่อมั่นใจว่าคุณขับขี่รถยนต์เข้าข่ายกรณีใดมากที่สุด ก็จะสามารถเลือก ประกันรถยนต์ ได้อย่างถูกใจแน่นอน โดยการเข้าไปเช็คราคาเบี้ยประกันเปรียบเทียบความคุ้มครองก่อนตัดสินใจซื้อ เอาประกัน รู้ผลง่าย และรวดเร็ว สะดวกสบาย ไม่เสียเวลาการทำงาน เพราะเปรียบเทียบผ่านทางออนไลน์ภายในเวลาไม่ถึงนาทีเท่านั้นเอง

     

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที