พิมพา

ผู้เขียน : พิมพา

อัพเดท: 15 ธ.ค. 2018 21.48 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1069 ครั้ง

ในยุคที่กรุงเทพเต็มไปด้วยคอนโดมากมาย ผู้พักอาศัยควรทำอย่างไรให้ได้ คอนโด กรุงเทพ ตรงสเปก ตรงใจ ไม่ผิดหวัง


ในยุคที่กรุงเทพเต็มไปด้วยคอนโดมากมาย ผู้พักอาศัยควรทำอย่างไรให้ได้ คอนโด กรุงเทพ ตรงสเปก ตรงใจ ไม่ผิดหวัง

ในยุคที่กรุงเทพเต็มไปด้วยคอนโดมากมาย ผู้พักอาศัยควรทำอย่างไรให้ได้ คอนโด กรุงเทพ ตรงสเปก ตรงใจ ไม่ผิดหวัง

      เมื่อกระแสของ คอนโด กรุงเทพ กำลังมา อย่างที่เห็นได้จากตามทั่วทุกมุมของกรุงเทพและปริมณฑลมีคอนโดผุดขึ้นมากมาย บางแห่งกำลังสร้าง บางแห่งเปิดให้อยู่ได้แล้ว บางแห่งก็ใช้คำโปรยโฆษณาต่าง ๆ เพื่อดึงดูดใจลูกค้าให้เลือกซื้อเลือกหาจับจองคอนโดไว้เป็นแหล่งพักพิง ฉะนั้นเพื่อเป็นการดึงสติใครก็ตามที่กำลังอยากได้คอนโดไม่ให้ถูกดึงดูดง่าย ๆ ด้วยโฆษณาเหล่านั้น จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่คนกำลังอยากได้คอนโดควรประเมินปัจจัยต่าง ๆ เหล่านี้ก่อนจะตัดสินใจเลือก

  1. ตั้งงบให้ตรงใจ  นี่ถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับหนึ่งเลยในการตัดสินใจว่าจะเอาหรือไม่เอา คอนโด กรุงเทพ ซึ่งจริง ๆ แล้วผู้ซื้อควรตั้งงบไว้ในใจก่อน จากนั้นจึงนำงบที่ตั้งไว้มาพิจารณาหาคอนโดที่เหมาะสมกับราคาที่ตั้งไว้ การเลือกคอนโดควรเลือกไว้ในใจหลาย ๆ คอนโด
  2. ราคาเทียบกับคุณภาพ เมื่อตั้งราคาในใจเสร็จและหาคอนโดได้แล้ว ก็ควรค่อย ๆ ไล่ดูไปว่า คอนโดที่เราเล็ง ๆ อยู่ทั้งหมด มีขนาดแบบไหน ลักษณะอย่างไร ตกแต่งครบครันหรือไม่ เดินทางสะดวกไหม และเหมาะกับขนาดครอบครัวหรือไม่ หากเทียบกับราคา
  3. อาจเลือก คอนโดมือสอง ไว้บ้างก็ได้ แต่ถ้าใครที่คิดว่าคอนโดใหม่แพงเกินไปก็อาจหันมามอง คอนโดปล่อยเช่า หรือไม่ก็คอนโดที่กำลังจะถูกขายต่อไว้ก็ได้ แต่การเลือกก็ต้องดูเพิ่มเติมเรื่องสภาพห้อง และข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ว่ายังอยู่ในลักษณะดีหรือไม่ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเสียเงินเสียเวลาซ่อมแซมมันภายหลัง
  4.  เลือกจากผู้ประกอบการเจ้าใหญ่ ๆ เพื่อเป็นการประกันไว้ว่าการเลือก คอนโด กรุงเทพ จะไม่ผิดหวังหากซื้อหรือเช่ามาแล้ว จึงควรดูว่าใครเป็นเจ้าของโครงการ เพราะเจ้าของโครงการเจ้าใหญ่และมีชื่อมีมาตรฐานด้านนี้ ย่อมสร้างคอนโดออกมาได้ดีอย่างน้อยก็ตามมาตรฐานที่เคยสร้างหรืออาจพัฒนามาตรของตนไปได้ดียิ่งขึ้นกว่าเก่า

ทั้งหมดนี้ ถือเป็นวิธีการขั้นต้นที่มีส่วนสำคัญมากที่จะช่วยให้คนซึ่งกำลังมองหาคอนโดในกรุงเทพ หรือ คอนโดมือสอง ได้คอนโดที่ตรงใจไม่ผิดหวัง แต่ถ้าหากใครที่อยากให้การเลือกคอนโดเป็นเรื่องง่าย และมีตัวช่วยดี ๆ พร้อมคำปรึกษา อาจลองแวะเข้าไปเยี่ยมชม พลัส พร็อพเพอร์ตี้  เว็บไซต์ที่รวมรวมข่าวสารเกี่ยวกับคอนโดตลอดจนอสังหาริมทรัพย์เกือบทุกประเภทไว้ให้ได้เลือกชมเลือกซื้อเลือกเช่า ที่สำคัญระบบการค้นหาก็ง่ายแสนง่าย เพียง 3 ขั้นตอน 1.เลือกลักษณะที่อยู่ 2.ช่วงราคาที่ตั้งไว้ และ 3.เลือกทำเลที่ต้องการ เท่านี้ก็จะได้คอนโดตรงสเปก ตรงใจ มาให้เลือกมากมายแล้วล่ะ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที