monliga

ผู้เขียน : monliga

อัพเดท: 21 ธ.ค. 2018 16.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3442 ครั้ง

บ้านแสนสิริ พัฒนาการ เป็นโครงการหมู่บ้านจัดสรรระดับ Super Luxury จากแสนสิริที่ออกมาสร้างปรากฏการณ์ให้แก่วงการอสังสาริมทรัพย์ของเมืองไทยด้วยยอดจองที่เกินครึ่งหนึ่งอย่างรวดเร็วถึงแม้ว่าราคาเริ่มต้นจะสูง


บ้านแสนสิริ พัฒนาการ สไตล์รีเจนซี่ ตอบโจทย์ความหรูหรา

ภ

 

จากโครงการบ้านที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเมื่อ 12 ปีก่อนของ บ้านแสนสิริ เมื่อปีพ.ศ. 2549 เป็นโครงการบ้านจัดสรรที่มีราคาสูงและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดทั้งในตัวบ้านและบริเวณบ้าน ใส่ใจทุกซอกทุกมุมก่อนจะส่งมอบ ทำให้ลูกบ้านได้รับความสุขจากการพักผ่อนอย่างเต็มที่มากที่สุด เมื่อเวลาผ่านไปทำให้แสนสิริได้มองหาที่ดินผืนใหญ่ที่จะมาทำ บ้านเดี่ยว แสนสิริ พัฒนาการ พื้นที่บริเวณพัฒนาการ 30 ที่มีพื้นที่กว่า 37 ไร่ ใกล้ตัวเมือง กว้างขวาง การคมนาคมสะดวก อีกทั้งยังต้องการให้ตัวบ้านออกมาในรูปแบบสไตล์รีเจนซี่ ที่มีความเรียบหรูในทุกพื้นที่ของบ้าน

บ้านแสนสิริ พัฒนาการ เป็นหมู่บ้านจัดสรรที่มีราคาขายสูงที่สุด ของโครงการในเครือแสนสิริ ที่มีราคาขายตั้งแต่ 60 – 240 ล้านบาท แนวทางในการสร้างหมู่บ้านจัดสรรที่ต้องการที่ดินผืนใหญ่ กว้างขวางและอยู่ในทำเลที่เหมาะสม อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนักเพื่อทำให้การเข้าถึงการคมนาคมสะดวกและอยู่ใกล้สถานที่สำคัญ ห้างและสถานที่อื่น ๆ ทำให้เป็นบ้านที่เหมาะแก่การอยู่อาศัยมากที่สุด บรรยากาศภายในหมู่บ้านจัดสรรแห่งนี้ ทั้งสวน สระน้ำ สะพาน ตกแต่งกันอย่างละเอียดพิถีพิถันราวกับภาพวาด เป็นการตกแต่งที่ดูมีมิติ มีเรื่องราวในทุกซอกทุกมุม มีรูปแบบการตกแต่งทุกมุมจะใช้สีขาวหรือสีครีมแล้วตัดด้วยสีดำหรือสีโทนเข้ม

โครงการ baan sansiri pattanakarn ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบ Regency Style ที่ให้กลิ่นอายความเป็นผู้ดีอังกฤษ โดยงานสถาปัตยกรรมแนวนี้มาจากจอห์น แนช ที่มีผลงานอย่างมากมายเช่น พระราชวังบัคคิงแฮม (Buckingham Palace)และรีเจนท์ สตรีท (Regent Street) สถาปัตยกรรมสไตล์รีเจนซี่เป็นความคลาสสิกที่วิจิตรงดงาม ด้วยการใช้สีโทนสุภาพตัดกับโทนสีเข้ม เป็นโทนสีที่ธรรมดาแต่ทำให้สถาปัตยกรรมสวยงาม มีความเรียบง่าย และดูทันสมัยอยู่เสมอ ทำให้กลายมาเป็น บ้านแสนสิริ พัฒนาการ ตัวบ้านจะใช้โทนสีขาว สีครีม ตัดขอบเส้นด้วยสีดำหรือสีโทนเข้ม ทั้งวงกบ ประตูบ้าน หน้าต่าง เหล็กดัด อีกทั้งยังมีซุ้มประตูโค้งเป็นเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมยุครีเจนซี่ มีขนาดบ้านตั้งแต่ 459 – 941 ตารางเมตร เป็นบ้านที่กว้างขวาง โอ่โถง

การตกแต่งของ baan sansiri pattanakarn สวนและรอบ ๆ บริเวณบ้าน มีต้นไม้ขนาดต่าง ๆ เยอะมาก จึงมั่นใจได้ว่าร่มรื่น น่าอยู่และเหมาะต่อการพักผ่อนเป็นอย่างมาก การตกแต่งอย่างอื่นจะเรียงเป็น Layer ทำให้ดูมีมิติและทำให้รู้สึกสบายในทุก ๆมุมมอง การตกแต่งภายในตัวบ้านแตกต่างกันไปตามขนาดของบ้าน ทุกส่วนของบ้าน จะตกแต่งจากแรงบันดาลใจจากสิ่งต่าง ๆเช่นเครื่องปั้นดินเผา  ทำให้ทุก ๆ พื้นที่มีเรื่องราวและสวยงามราวกับภาพวาด

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที