monliga

ผู้เขียน : monliga

อัพเดท: 21 ธ.ค. 2018 16.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3440 ครั้ง

บ้านแสนสิริ พัฒนาการ เป็นโครงการหมู่บ้านจัดสรรระดับ Super Luxury จากแสนสิริที่ออกมาสร้างปรากฏการณ์ให้แก่วงการอสังสาริมทรัพย์ของเมืองไทยด้วยยอดจองที่เกินครึ่งหนึ่งอย่างรวดเร็วถึงแม้ว่าราคาเริ่มต้นจะสูง


โครงการแสนสิริ พัฒนาการ สร้างบ้านร้อยล้านจำลองสภาพสังคมในยุครีเจนซี

เมื่อช่วงต้นปี 2018 ที่ผ่านมาบ้านแสนสิริได้เปิดตัวโครงการ แสนสิริ พัฒนาการ ที่สร้างความฮือฮาในวงการอสังหาริมทรัพย์ไม่น้อย เพราะนี่คือโครงการบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ที่ได้ชื่อว่ามีราคาแพงที่สุดในประเทศไทยเท่าที่เคยทำกันมาเลยทีเดียว ซึ่งทางบ้านแสนสิริได้จัดทำโครงการนี้ขึ้นมาภายใต้แนวคิดที่ต้องการมอบ “ความภาคภูมิใจครั้งใหม่จากแสนสิริ ที่จะทำให้คุณไปสู่อีกระดับของการใช้ชีวิต” ทำให้ทุกรายละเอียดของโครงการถูกสรรค์สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียดที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่ผ่านประตูโครงการเข้าไปเลยทีเดียว

                เพื่อให้ลูกค้าทุกคนที่ได้ตัดสินใจเลือก บ้านเดี่ยว แสนสิริ พัฒนาการ โครงการนี้ได้รับความพึงพอใจสูงสุดทางโครงการได้คัดเลือกสิ่งที่ดีที่สุดทุกรายละเอียดได้ถูกอัดแน่นไว้ในโครงการเพื่อทำให้ผู้ที่ได้ครอบครองบ้านรู้สึกหลงรักและมีความภาคภูมิใจกับความสำเร็จที่ตนสามารถครอบครองเป็นเจ้าของบ้านในโครงการนี้ได้ เพราะความสวยงามของบ้านแต่ละหลังเปรียบได้กับเพชรน้ำเอกที่มีคุณค่าเหนือกาลเวลา สามารถส่งต่อเป็นมรดกตกทอดให้กับลูกหลานได้จากรุ่นสู่รุ่น เพราะแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์สังคมแห่งนี้มีจากยุครีเจนซีของประเทศอังกฤษซึ่งเป็นช่วงเวลาที่รุ่งโรจน์ด้วยความสวยงามของศิลปะและสถาปัตยกรรม สิ่งปลูกสร้างทุกอย่างภายในตัวโครงการจึงมีความสวยงามยิ่งใหญ่อลังการ แต่กลับดูมีความอ่อนน้อมต่อธรรมชาติ ทำให้ให้ทุกคนที่ได้เข้ามาที่นี่สามารถสัมผัสได้ถึงความอาร์ทที่ผสมผสานกับสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัวที่สุด

                สำหรับราคาของ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ ในโครงการนี้จะมีราคาอยู่ในช่วง 65 – 240 ล้านบาท โดยนับตั้งแต่มีการเปิดให้เข้าชมโครงการอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน 2018 เป็นต้นมา พบว่าแบบบ้านที่ขายดีที่สุดคือบ้านที่มีราคา 240 ล้านบาท หรือแบบบ้าน baan sansiri pattanakarn 9 ที่มี 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยรวม 941 ตารางเมตร ซึ่งจุดเด่นสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ถือเป็นจุดขายของโครงการก็คือทำเลที่ตั้งของโครงการที่ถือว่าเด่นมาก ๆ เพราะเขตพัฒนาการตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองแบบสุด ๆ แตกต่างจากโครงการบ้านไฮเอนด์ในระดับเดียวกันของคู่แข่งที่มักจะมีตำแหน่งที่ตั้งอยู่ในเขตชานเมือง

                ส่วนในเรื่องการตกแต่งตัวอาคารทุกหลังในโครงการ บ้านเดี่ยว แสนสิริ พัฒนาการ จะเป็นการผสมผสานศิลปะและสถาปัตยกรรมในยุครีเจนซีเข้าไป ทำให้ตัวบ้านที่เป็นอาคาร 2 ชั้นดูสูงสง่าราวกับพระราชวัง ส่วนภายในดูกว้างขวางโออ่า ให้ความรู้สึกที่ปลอดโปร่งโล่งสบายด้วยเพดานที่สูงกว่า 3.2 เมตร มีการจัดวางผังของตัวบ้านในแนวราบได้อย่างลงตัว ส่วนการประดับตกแต่งภายในบ้านล้วนแล้วแต่ใช้วัสดุคุณภาพที่ดีที่สุดในโลก เครื่องครัวที่ติดมากับบ้านเป็นของแถมนั้นนำเข้าจากต่างประเทศทั้งหมด จึงถือได้ว่าเป็นคุณภาพที่เหนือระดับไปอีกขั้นอย่างแท้จริง


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที