ชนาพร

ผู้เขียน : ชนาพร

อัพเดท: 09 ธ.ค. 2018 18.57 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1145 ครั้ง

ไม่ว่าเราจะเหน็ดเหนื่อยมาจากไหน ?บ้าน? จะเป็นที่ที่ทำให้เราหายเหนื่อยได้เสมอ


สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านในฝันที่มีความงดงามทุกกระเบียดนิ้ว ที่แห่งนี้คือคำตอบ

สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านในฝันที่มีความงดงามทุกกระเบียดนิ้ว ที่แห่งนี้คือคำตอบ

ยังจำความฝันในวัยเด็กได้ไหม สิ่งหนึ่งที่เด็กทุกคนเคยวาด หรือเคยต่อเลโก้ชิ้นโปรดคืออะไร ที่ที่เป็นความสุข มีความอุ่นใจ ที่ ๆ คอยเป็นพลังเมื่อเรารู้สึกแย่ ที่ ๆ มีคนสำคัญและคนที่รักเราอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข คงปฏิเสธไม่ได้ว่าที่ที่พูดมาทั้งหมดนั้น คือ “บ้าน”

ไม่แปลกใจเลยที่หลายคนยอมเหนื่อย หรือทำงานหนักเพื่อบ้านในฝันสักหลัง เพราะนั่นคือศูนย์รวมของความสุข เป็นที่ที่รวมเอาทุกอย่างที่เรารักไว้ที่นั่น ไม่ว่าเราจะเหน็ดเหนื่อยมาจากไหน “บ้าน” จะเป็นที่ที่ทำให้เราหายเหนื่อยได้เสมอ และหากใครที่กำลังมองหาบ้านในฝัน บ้านแสนสิริ พัฒนาการ น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้ ด้วยพื้นที่ของ baan sansiri pattanakarn ที่มีใช้สอยที่โอ่อ่ากว้างขวาง ที่มีให้เลือกตั้งแต่ 459 ไปจนถึง 951 ตารางเมตร ผนวกกับการออกแบบที่สวยงามทุกตารางนิ้ว ซึ่งถูกออกแบบให้ผู้อยู่รู้สึกเหมือนอยู่ในยุครีเจนซี่ของประอังกฤษ จึงเป็นบ้านที่มีความคลาสสิคเรียบหรูแต่ทว่าสงบ จึงทำให้ baan sansiri pattanakarn เป็นโครงการที่ถูกจับจองไปกว่าครึ่งในเวลาอันรวดเร็ว

 

นอกจากจะเป็นบ้านที่มีความสมบูรณ์แบบในตัวแล้วยังเป็น  บ้านเดี่ยว พัฒนาการ ที่เรียกว่าตั้งอยู่ในจุดที่เป็นทำเลทองของยุคนี้เลยก็ว่าได้ เพราะมีความเป็นบ้านที่มีทุกอย่างอยู่ล้อมรอบ ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า สนามบิน หรือแม้แต่ทางด่วน เหมือนเตรียมทุกอย่างมาไว้ใกล้ๆ เพื่อความสะดวกสบายที่ไม่น่าจะหาจากโครงการไหนที่ให้มากกว่านี้ได้อีกแล้ว นอกจากทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยมแล้ว อีกเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือพื้นที่รอบๆ โครงการ baan sansiri pattanakarn ที่มีการจัดสวนที่สวยงามด้วยแนวคิดแบบ Picturesque Landscape หรือที่เราแปลเป็นไทยได้ว่า เป็นการจัดสวนที่สวยงามประหนึ่งภาพวาดกันเลยทีเดียว แนวคิดนี้คือการทำให้เรามองเห็นสวนทั้งสามส่วน คือส่วนหน้าสุด ส่วนกลาง แล้วก็แบคกราวด์ ให้มารวมกันอย่างสวยงามได้ แสดงถึงความใส่ใจในรายละเอียดที่เล็กมากๆ นั่นคือเหตุผลที่ทำให้ทุกอย่างของที่นี่ถูกรังสรรขึ้นมาอย่างไม่มีที่ติเลยจริงๆ

 

จะเห็นได้ว่า บ้านแสนสิริ พัฒนาการ เป็นโครงการที่ใส่ใจรายละเอียดสำหรับผู้ที่จะเข้ามาเป็นเจ้าของในทุกเรื่อง เหมือนมีการคิดแทนว่าถ้าไปอยู่แล้วต้องการอะไรบ้าง รวมทั้งมีการใส่ใจรายละเอียดเล็กน้อยเรื่องการจัดสวน เพราะแม้แต่ต้นไม้สักต้นหรือก้อนหินสักก้อน ก็ดูจะมีความเข้ากันอย่างลงตัวไปหมด จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมผู้ที่มีศักยภาพพอที่จะซื้อบ้านดีๆ สักหลัง จึงสนใจโครงการ บ้านแสนสิริ เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่ง

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที