กี้ ค่ะ

ผู้เขียน : กี้ ค่ะ

อัพเดท: 31 พ.ค. 2019 20.12 น. บทความนี้มีผู้ชม: 15196 ครั้ง

มาเลือกดูบทความรองเท้าแตะกัน


[ถามความเห็น] รองเท้าแตะ ที่ใส่เดิน สบายๆหน่อยค่ะ สาวๆใส่ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

พอดี ช่วงนี้เริ่มเบื่อๆรองเท้าแฟชั่น อยากได้รองเท้า แตะ adidas ใส่สบายๆ ช้อบปิ้งได้ หรือใส่เที่ยวก็ไม่น่าเกลียดเกินไปนัก จะลงทุนกับรองเท้าคราวนี้แหละค่ะเคยไปลอง fitflop แต่ด้วยความที่ไม่เคยใส่ ก็ไม่รู้ว่ามันดี/ไม่ดีอย่างไร แต่รู้ว่าราคาแอบแรง
วันนี้ไปหารองเท้าที่โรบินสัน ไม่ค่อยถูกใจเลยค่ะ เราว่ามันยังแข็งไป ก็ลองหลายๆยี่ห้อ ลองจนเหนื่อย

เลยอยากสอบถามสาวๆค่ะว่า ทุกวันนี้ใส่ดีไหม หรืออยากแนะนำยี่ห้อไหน

ไปเดินกับคุณแม่ แม่ก็อยากให้ซื้อไปเลย แต่ใจก็ลังเลๆจะซื้อ fitflop ดีไหม ถ้าจะเอาก็อยากพรีออเดอร์จะช่วยเซฟเงินในกระเป๋าได้อีกหน่อย
ถ้ามียี่ห้ออื่นที่ดีเทียบเท่า ดีกว่า หรือด้อยกว่าเล็กน้อยก็จะได้ไปลองค่ะ

และ มีรุ่นไหนอีกบ้างที่ใส่สบายๆ ก็จะมี >> adidas slip on ของแท้ ซึ่งทำไมต้องของแท้ เพราะของแท้จะใส่สบายแนะนิ่มมากค่ะ

adidas superstar hologram << ผ้าใบรุ่นนี้ใส่สบายมั้ย ต้องบอกเลยค่ะ ว่า ใส่สบายเพราะมันเป็นรุ่น ผู้หญิง ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา ค่ะ

 

 

adidas stan smith สีชมพู >> ซึ่งสีชมพู นี้ สำหรับผู้หญิงก็จะใส่สบายเช่นกันค่ะ ด้วยพื้นที่ทำจากยางพาราก็จะใส่สบาย และ เดิน ได้ระยะไกลค่ะ และมีน้ำหนักกเบามากค่ะ

 

และปิดท้ายด้วย adidas pure boost dpr ราคา << เป็นรองเท้าวิ่งนะค่ะ ซึ่งรุ่นนี้เบา ใส่สบายมากๆ เช่นกันค่ะ สำหรับใครที่หารองเท้านอกจาก รองเท้าแตะ แล้ว ผ้าใบพวกนี้ก็ใส่สบายและไม่อับเท้าด้วยคะ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที