บริษัทวินปิคอัพ

ผู้เขียน : บริษัทวินปิคอัพ

อัพเดท: 23 พ.ย. 2018 04.40 น. บทความนี้มีผู้ชม: 723 ครั้ง

ธุรกิจรถรับจ้างทั่วไป
ปัจจุบันประเทศไทยและทั่วโลกมีการสื่อสารที่ง่ายขึ้นมาก เพียงแค่โทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวก็สามารถค้นหา คำตอบ/สิ่งของที่เราต้องการ/สินค้า ดังนั้นธุรกิจรถรับจ้างขนของ จึงมีบทบาทมากในการส่งสินค้าให้ลูกค้าถึงตัวคุณลูกค้า โดยคุณลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาในการออกเดินทางไปหาที่ร้านเลย รถขนของยังมีบริการ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายหอ ทำให้คุณลูกค้าสะดวกสบาย เพียงแค่ระบุต้นทาง ปลายทาง สิ่งของทุกชิ้นของคุณลูกค้าก็ย้ายไปปลายทางแบบง่ายๆ ธุรกิจนี้ต้องการพนักงานขับรถที่มีความเชียวชาญเส้นทางทั่วไทย และต้องการพนักงานยกของมืออาชีพที่สามารถย้ายของด้วยความชำนาญและถนอมสิ่งของ ของคุณลูกค้า

ธุรกิจรถรับจ้างห้องเย็น
การส่งสินค้าบางชนิดต้องแช่เย็นตลอดเวลาในบางครั้งการแช่แข็งในกล่องโฟมใหญ่ๆอาจจะช่วยได้ในระยะสั้น แต่อุณหภูมิก็ไม่คงที่ตลอด ธุรกิจรถห้องเย็นจึงเกินขึ้นเพื่อส่งสินค้าที่ต้องรักษาอุณหภูมิจนถึงมือคุณลูกค้า รถกระบะธรรมดาจึงต้องเสริมหลังรถเป็นห้องเย็น และติตตั้งเครื่องทำความเย็น(แอร์) เพื่อรักษาอุณภูมิให้สินค้าคงคุณภาพและไม่เสียหาย และเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณลูกค้า เพียงแค่แจ้งต้นทางและปลายทาง สินค้าเหลานั้นก็ส่งไปที่ปลายทางแบบรวดเร็ว ครบถ้วน

หากท่านสนใจใช้บริการรถรับจ้างทั่วไป/รถห้องเย็นรับจ้าง
แนะนำ บริษัทวินปิคอัพ สามารถติดต่อได้ 24 ชั่วโมง
โทร/ไลน์ 0896106900
รายละเอียดเพิ่มเติม
https://www.winpickup.com
https://www.winpickup.com/15948631/รถห้องเย็นขนของ


ธุรกิจรถรับจ้างทั่วไป / ธุรกิจรถรับจ้างห้องเย็น

ธุรกิจรถรับจ้างทั่วไป

   ปัจจุบันประเทศไทยและทั่วโลกมีการสื่อสารที่ง่ายขึ้นมาก เพียงแค่โทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวก็สามารถค้นหา คำตอบ/สิ่งของที่เราต้องการ/สินค้า ดังนั้นธุรกิจรถรับจ้างขนของ จึงมีบทบาทมากในการส่งสินค้าให้ลูกค้าถึงตัวคุณลูกค้า โดยคุณลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาในการออกเดินทางไปหาที่ร้านเลย รถขนของยังมีบริการ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายหอ ทำให้คุณลูกค้าสะดวกสบาย เพียงแค่ระบุต้นทาง ปลายทาง สิ่งของทุกชิ้นของคุณลูกค้าก็ย้ายไปปลายทางแบบง่ายๆ ธุรกิจนี้ต้องการพนักงานขับรถที่มีความเชี่ยวชาญเส้นทางทั่วไทย และต้องการพนักงานยกของมืออาชีพที่สามารถย้ายของด้วยความชำนาญและถนอมสิ่งของ ของคุณลูกค้า

 

ธุรกิจรถรับจ้างห้องเย็น

   การส่งสินค้าบางชนิดต้องแช่เย็นตลอดเวลาในบางครั้งการแช่แข็งในกล่องโฟมใหญ่ๆ อาจจะช่วยได้ในระยะสั้น แต่อุณหภูมิก็ไม่คงที่ตลอด ธุรกิจรถห้องเย็นจึงเกินขึ้นเพื่อส่งสินค้าที่ต้องรักษาอุณหภูมิจนถึงมือคุณลูกค้า รถกระบะธรรมดาจึงต้องเสริมหลังรถเป็นห้องเย็น และติดตั้งเครื่องทำความเย็น (แอร์) เพื่อรักษาอุณหภูมิให้สินค้าคงคุณภาพและไม่เสียหาย และเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณลูกค้า เพียงแค่แจ้งต้นทางและปลายทาง สินค้าเหล่านั้นก็ส่งไปที่ปลายทางแบบรวดเร็ว ครบถ้วน

 

หากท่านสนใจใช้บริการรถรับจ้างทั่วไป/รถห้องเย็นรับจ้าง

แนะนำ บริษัทวินปิคอัพ สามารถติดต่อได้ 24 ชั่วโมง

โทร/ไลน์ 0896106900

รายละเอียดเพิ่มเติม

https://www.winpickup.com

https://www.winpickup.com/17043419/รถขนของต่างจังหวัด

https://www.winpickup.com/15948631/รถห้องเย็นขนของ

https://www.winpickup.com/16461669/เช่ารถห้องเย็น

https://www.winpickup.com/16168847/รถกระบะให้เช่า

https://www.winpickupcar.com


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที