Anping

ผู้เขียน : Anping

อัพเดท: 17 พ.ย. 2018 23.03 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5797 ครั้ง

ผ้าปูที่นอนโรงแรม บริษัท เช อินเตอร์เนชั่นแนล ขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรมเป็นม้วนๆ มีสีพื้นและลายริ้ว


ขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรม เนื้อหนานุ่ม Cotton 100% นิ่ม เย็บ สบาย

ขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรม เนื้อหนานุ่ม Cotton 100% นิ่ม เย็บ สบาย

ทำไมเราถึงเลือกขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรมชนิด Cotton 100% ผ้าฝ้ายมีคุณสมบัติอะไรถึงทำให้ทุกคนต่างเรียกกันว่าเป็น'ราชาแห่งผ้าปูที่นอน'

ผ้าปูที่นอน ม้วน

ผ้าเย็บผ้าปูที่นอน Cotton 100% เป็นที่ยอมรับของทั่วโลก: ผ้าเย็บผ้าปูที่นอนมีหลายชนิด ชนิด โดยที่ผ้าปูที่นอนที่ยอดนิยมใช้กันมากที่สุดในประเทศเราจะมีผ้าฝ้าย ผ้าโพลีเย็สเตอร์ ผ้า คอตตอน ซาติน ผ้าคอตตอนผสมโพลีเย็สเตอร์ เป็นหลัก โดยที่ผ้าฝ้าย 100% เป็นชนิดที่เรียกได้ว่าเป็นระดับ "พรีเมี่ยม" ของผ้าปูที่นอน และเป็นที่ยอมรับทั่วโลกว่าเป็นผ้าที่มีคุณสมบัติเหมาะสมต่อการตัดเย็บผ้าปูที่นอนโดยเฉพาะ

ผ้าฝ้าย (Cotton) เย็บผ้าปูที่นอน ดีอย่างไรบ้าง?: จุดเด่นของผ้าฝ้าย 100% คือเป็นชนิดผ้าที่ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะใช้กับหน้าร้อนในประเทศบ้านเราโดยเฉพาะเพราะมีเนื้อผ้าที่เย็นสบาย ผ้าฝ้ายหรือผ้าคอตตอนจะมีคุณสมบัติเด่นในการช่วยซึมซับเหงื่อ ไม่ให้เกิดความอับชื้น เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูงและมีผิวลื่นเรียบ เส้นใยฟูบางละเอียด เวลาสัมผัสผ้าแล้วจะรู้สึกนุ่มมาก ยิ่งซัก ยิ่งนุ่ม เป็นชนิดผ้าที่คงทนมากและไม่กระด่าง ไม่เป็นขุย อีกเหตุผลสำคัญที่ผ้าฝ้ายเหมาะสำหรับตัดเย็บผ้าปูที่นอนโดยเฉพาะ คือเพราะเป็นชนิดผ้าธรรมชาติ เวลาร่างกายเราสัมผัสกับผิวผ้าฝ้ายแล้วจะไม่เกิดโรคภูมิแพ้หรืออาการระคายเคือง เพราะผ้าฝ้ายเป็นผ้าชนิด "Hypoallergenic" และจึงเป็นชนิดผ้าที่เหมาะใช้กับคนทุกวัย

จำนวนเส้นด้ายในการทอผ้าต้องมีความสมดุล ไม่ถี่เกินไปและไม่ห่างเกินไป: ผ้าเย็บผ้าปูที่นอนที่เราจำหน่ายจะมีการทอที่ละเอียด เนื้อผ้าจะมีเอกลักษณ์ในการมีความนุ่มพิเศษ ใช้แล้วรู้สึกสบาย ผ้าจะระบายอากาศได้ดีเยี่ยมเพราะมีความสมดุลในจำนวนเส้นด้าย จำนวนเส้นด้ายในการทอผ้าจะต้องไม่ถี่เกินไปและไม่น้อยเกินไป ส่วนใหญ่คนทั่วไปจะรู้ว่าผ้าปูที่นอนที่มีเส้นด้ายในจำนวนมากจะดีเพราะทำให้ผ้าปูที่นอนมีความนุ่มมากขึ้น แต่ผู้ที่อยู่ในวงการค้าขายผ้าปูที่นอนจะรู้ว่าผ้าปูที่นอนที่มีจำนวนเส้นด้ายถี่เกินไปก็จะไม่ดีเช่นกัน เพราะผ้าปูที่นอนที่มีจำนวนเส้นด้ายถี่เกินไปจะทำให้ประสิทธิภาพของผ้าในการถ่ายเทอากาศลดลง การเลือกใช้ผ้าปูที่นอนที่มีคุณภาพดีที่สุดต้องดูที่จำนวนเส้นด้ายว่าต้องไม่ถี่เกินไปและไม่น้อยเกินไป มีความสมดุลในความหนานุ่มและในการระบายอากาศ จำนวนเส้นด้ายต้องมีพอที่จะทำให้เนื้อผ้ามีความนุ่มมาก และในขณะเดียวกันต้องถ่ายเทอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน อย่างเช่นผ้าทำผ้าปูที่นอนที่มีเส้นด้ายจำนวน 240 เส้น และ จำนวน 260 เส้นต่อตารางนิ้ว เราได้ศึกษาตลาดผ้าปูที่นอนแล้วได้พบว่าการใช้ผ้าปูที่นอนในจำนวนเส้นด้าย 240 เส้น และ จำนวนเส้นด้าย 260 เส้น เป็นจำนวนที่เหมาะสมต่อการตัดเย็บทำผ้าปูที่นอนระดับโรงแรมห้าดาวอย่างยิ่ง เพราะเป็นผ้าที่ถ่ายเทอากาศได้อย่างดีเยี่ยม เย็นสบายต่อผิวหนัง และมีเนื้อที่หนามาก เป็นผ้าปูที่นอนที่มีความสมดุลและตอบโจทย์ทุกข้อสำหรับใช้กับโรงแรมและรีสอร์ทระดับต้นๆ ของประเทศ

ขายส่งผ้าปูที่นอน ยกม้วน

ผ้าปูที่นอนที่ตอบโจทย์ทุกข้อของคำว่า Luxury: เราจึงเลือกจำหน่ายผ้าทำผ้าปูที่นอนที่มีจำนวนเส้นด้าย 240 เส้น และ 260 เส้น ผ้าที่เราเลือกขายจะมีหน้ากว้าง 2.80 เมตร (110 นิ้ว) เพราะเราต้องการให้ผ้าปูที่นอนของเราสามารถใช้กับเตียงทุกขนาดได้แบบไร้รอยต่อ ผ้าทำผ้าปูที่นอนที่มีหน้ากว้าง 2.80 เมตร สามารถใช้ตัดเย็บผ้าปูที่นอนขนาดใหญ่ที่สุด (King Size) ได้โดยที่ไม่ต้องตัดต่อผ้า การเลือกใช้ผ้าปูที่นอนที่เป็น คอตตอน 100% มีหน้ากว้าง 2.80 เมตร และมีจำนวน 240 ถึง 260 เส้นด้ายจะทำให้ภาพลักษณ์ของโรงแรมหรือรีสอร์ทต่างๆ ดูสวยหรูอย่างมีระดับ เพราะผ้าปูที่นอนจะมีความนุ่มมาก เย็นสบายต่อการสัมผัส มีความสมดุลในการระบายอากาศ และไม่มีรอยเย็บต่อของผ้า

เราเลือกจำหน่ายผ้าทำผ้าปูที่นอนที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดสำหรับการตัดเย็บผ้าปูที่นอน ระดับโรงแรมห้าดาว

บริษัท เช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นบริษัทขายส่งผ้าปูที่นอนในสำเพ็งพาหุรัด ราคาถูกจริง

ผ้าเย็บผ้าปูที่นอนระดับโรงแรม 5 ดาว: บริษัท เช อินเตอร์เนชั่นแนล ขายส่งผ้าสำหรับตัดเย็บผ้าปูที่นอน มีสีขาวและสีครีม มีทั้งแบบสีพื้นและลายริ้ว เราขายส่งผ้าปูที่นอนแบบยกม้วน ราคาประหยัด สั่งตรงจากโรงงาน ผ้าเย็บผ้าปูที่นอนมีหน้ากว้าง 2.80 เมตร เราขายส่งอยู่ในตลาดสำเพ็งพาหุรัด แหล่งขายส่งผ้าสำหรับทำผ้าปูที่นอนแห่งประเทศ เราขายให้ลูกค้าส่งทั่วประเทศ ทุกจังหวัด โดยเฉพาะผู้ประกอบธุรกิจโรงแรม รีสอร์ทต่างๆ ที่ต้องการซื้อผ้าปูที่นอนคุณภาพมาตรฐาน 5 ดาวในราคาถูกไปตัดเย็บทำผ้าปูที่นอนระดับ Luxury ผ้าปูที่นอนที่เราจำหน่ายมีจำนวนเส้นด้ายที่เหมาะกับการตัดเย็บผ้าปูที่นอนระดับโรงแรมห้าดาว มีความเย็บต่อสัมผัส เป็นผ้าหน้ากว้าง 2.80 เมตร ชนิด Cotton 100% ทุกม้วน เป็นผ้าทนทาน และมีอายุการใช้งานยาวนาน

ติดต่อสอบถามราคาผ้ายกม้วนได้ที่ 081-625-1364 (คุณเช) บริษัท เช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

บริษัทส่งผ้าปูที่นอนทั่วประเทศ ทุกจังหวัด

เคล็ดลับในการซื้อผ้าปูที่นอนคุณภาพ
ผ้าทำผ้าปูที่นอนที่เน้นคุณภาพ: การเลือกซื้อชนิดผ้าทำผ้าปูที่นอนเป็นสิ่งสำคัญเพราะผิวเราต้องสัมผัสกับมันโดยตรงทุกวันและในระยะเวลาที่ยาว ดังนั้นควรที่จะเลือกในสิ่งที่ดีที่สุด สิ่งแรกๆที่ลูกค้าโรงแรมรีสอร์ทจะสังเกตุคือความสบายเวลานอนพักบนเตียง ลูกค้าที่มาพักโรงแรมรีสอร์ทระดับต้นๆ ก็อยากจะได้พักผ่อนบนเตียงที่มีความเย็นสบายและนุ่มต่อสัมผัส ดังนั้นการเลือกให้ใช้ผ้าปูที่นอนที่มีคุณภาพจะเป็นความแตกต่างระหว่างโรงแรมของท่านกับโรงแรมอื่นๆ ที่ไม่เน้นคุณภาพฝ้าย 100% และจะทำให้ลูกค้าของท่านพึงพอใจเป็นอย่างยิ่งกับคุณภาพที่ท่านเลือก การที่ลูกค้าชอบใจกับการนอนในที่พักโรงแรมของท่านก็จะทำให้เขาเป็นลูกค้าท่านในระยะยาว

คอตตอน 100% ราชาแห่งผ้าปูที่นอน: อย่างที่คนรู้กันทั่วโลก ผ้าฝ้าย (คอตตอน) คือระดับดีที่สุดของผ้าปูที่นอน เป็นชนิดผ้าที่นิ่มและสบายผิว เส้นใยหายใจได้ (Breathable) ระบายถ่ายเทอากาศดีเยี่ยม ไม่ร้อนไม่อบอ้าว เพราะระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี สามารถดูดซับความชื้นของเหงื่อ ทำให้รู้สึกแห้งและเย็นสบายตัว แม้จะอยู่ในอากาศร้อนของเมืองไทยก็ไม่ทำให้เกิดความรู้สึกเหนอะหนะผิวหนังเวลานอน พื้นผิวผ้าจะเย็นสบายต่อสัมผัส เนื้อผ้าจะนุ่มมากแบบรู้สึกถึงความแตกต่างได้อย่างชัดเจน (Silky Smooth Feel) ผ้าฝ้ายทำผ้าปูที่นอนเวลาซักแล้วจะยิ่งนุ่ม สมกับเป็นราชาแห่งผ้าปูที่นอนอย่างแท้จริง

เอกลักษณ์ของการใช้ผ้าปูที่นอนฝ้าย 100%: การเลือกใช้ผ้าปูที่นอนมีคุณภาพต้องคำนึงถึงสามประการ ความนุ่มสบาย ประสิทธิภาพของผ้าในการระบายอากาศ และสิ่งที่มองข้ามไม่ได้คือสุขอนามัย การเลือกใช้ผ้าปูที่นอนที่เป็นคอตตอน100% เป็นการตอบโจทย์หมดทุกข้อ เพราะเป็นชนิดผ้านุ่มสบาย มีความนิ่มของเนื้อผ้าต่อสัมผัส มีเส้นใยที่สบายผิวและดีต่อสุขภาพ เหมาะใช้ที่สุดกับการสัมผัสกับผิวหนังโดยเฉพาะ การเลือกใช้ผ้าปูที่นอน Cotton 100% จะมีความแตกต่างที่เห็นได้ชัด แม้มนุษย์เราจะพยายามผลิตชนิดผ้าที่เรียนแบบผ้าฝ้าย แต่ก็ไม่สามารถทดแทนผ้าคอตตอนแท้ 100% ได้

ผ้าเย็บผ้าปูที่นอนที่ถูกสุขลักษณะ: ผ้าฝ้ายเป็นเส้นใยธรรมชาติ เหมาะสัมผัสกับร่างกายโดยเฉพาะและยังเอาในด้านสุขอนามัยอีกด้วย เพราะเป็นชนิดผ้าที่ไม่เสียดสีกับผิวหนังแม้เวลาผิวหนังแห้ง เพราะมีคุณสมบัติ Anti-Static ปรับสมดุลความชุ่มชื้นของร่างกาย และมีคุณสมบัติ Hypo-allergenic เวลาร่างกายสัมผัสกับผิวผ้าแล้วไม่ทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ ผ้าฝ้ายได้ผ่านกระบวนการตรวจสอบวิจัยต่างๆ แล้วพบว่าผ้าชนิดนี้ไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิวหนัง และยังเป็นประโยชน์และถูกสุขลักษณะต่อร่างกาย ผ้าปูที่นอนคอตตอนใช้ได้กับทุกรุ่นทุกวัย เพราะมาจากธรรมชาติ 100% ลูกค้าใช้แล้วรับรองถูกใจแน่นอน

ขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรม ขายส่งยกม้วน

บริษัท Shay International เลือกจำหน่ายผ้าปูที่นอนฝ้าย 100% เพราะเราเน้นคุณภาพ Premium ของเส้นใยเพื่อให้ลูกค้าที่มาพักที่โรงแรมท่านมีความพึงพอใจกับคุณภาพผ้าปูที่นอนของเรา เราเลือกจำหน่ายผ้าทำผ้าปูที่นอนแบบหน้ากว้าง 2.80 เมตร เพื่อสามารถนำไปตัดเย็บผ้าปูที่นอนแบบไร้รอยต่อกับเตียงขนาด 3.5 ฟุต เตียงขนาด 5 ฟุต หรือแม้แต่เตียงขนาด 6 ฟุต ก็ได้ เพราะผ้ามีหน้ากว้างพอที่จะตัดเย็บเป็นผืนเดียวโดยที่ไม่ต้องตัดต่อผ้า

เราจำหน่ายผ้าปูที่นอนสีขาวและสีครีมเป็นหลัก เพราะสองสีนี้เป็นสียอดนิยมและใช้กันมากที่สุดในประเทศ และสามารถใช้ได้กับโทนห้องทุกสี ทุกระดับ สีขาวและสีครีมเป็นสีที่กลมกลืนกับสีอื่นๆ ในห้องได้อย่างลงตัว ทำให้ห้องนอนดูดีมีระดับ และสามารถเข้าได้กับผ้าม่านทุกโทนสี และการตกแต่งห้องทุกสไตล์

ขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรม ระดับ 5 ดาว

เกี่ยวกับเรา
บริษัท Shay International ขายส่งผ้าปูที่นอนคุณภาพเกรด A ราคาโรงงาน เรานำเข้าเอง ขายส่งผ้าปูที่นอนให้ลูกค้าราคาถูกได้เพราะสั่งตรงจากโรงงาน ไม่มีคนกลาง ผ้ามีหน้ากว้าง 2.80 เมตร เย็บผ้าปูแบบไร้รอยต่อ เนื้อผ้าหนาแน่น มีการทอที่ละเอียดของเส้นด้าย ทำให้ผ้าปูที่นอนระบายอากาศดี มีเนื้อนุ่มเย็นสบาย ผลิตตามมาตรฐานของโรงแรม 5 ดาว ผ้าของเราสามารถนำไปเย็บทำเป็นเซตปลอกหมอน ปลอกหมอนข้าง ปลอกผ้านวม อื่นๆ

ผ้าทำผ้าปูที่นอนที่เราจำหน่ายเป็นสินค้าที่ผลิตจากโรงงานที่ใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย มีมาตรฐานการผลิตคุณภาพสูง Top Quality Standard วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตผ้าปูที่นอนเป็นคุณภาพเกรด เอ (Premium Quality) และไม่มีส่วนผสมของผ้าชนิดอื่นใดๆ เป็นผ้าฝ้าย 100% ทุกม้วน

ผ้าเย็บผ้าปูที่นอนของเรามีข้อดีอย่างไรบ้าง

ติดต่อสอบถามราคาผ้าปูที่นอนยกม้วนได้ที่ 081 625 1364 (คุณเช) บริษัท เช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

Shay International Co Ltd บริษัทขายส่งผ้าทำผ้าปูที่นอนแห่งประเทศไทย


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที