Milo

ผู้เขียน : Milo

อัพเดท: 16 ต.ค. 2018 08.46 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1734 ครั้ง

เรามาให้ความรู้เกี่ยวกับอนาคตของบิทคอยกันว่าจะมีทางอย่างไรในการพัฒนาหรือ ทำให้เราสามารถเกิดผลรับจากบิทคอยได้มั่ง


อนาคตของบิทคอยมีแนวโน้มที่ดีขึ้นหรือไม่อย่างไร

อนาคตของบิทคอยมีแนวโน้มที่ดีขึ้นหรือไม่อย่างไร

                หลายๆคนยังคงสงสัยว่า Bitcoin นั้นภายในอนาคตจะมีคนรู้จักเพิ่มมากขึ้นไหมหรือมีแนวโน้มที่จะทำให้คนหันมาสนใจในรูปแบบของ Bitcoin มากขึ้นไหมบอกได้เลยว่าอนาคต Bitcoin จะมีแนวโน้มที่ดีขึ้นเพราะว่าตอนนี้คนส่วนมากเริ่มที่จะรู้จัก Bitcoin กันมากขึ้น Bitcoin เป็นสกุลเงินหนึ่งในรูปแบบของดิจิตอลที่สร้างขึ้นมาด้วยภาษาคอมพิวเตอร์ที่ไม่มีใครเป็นเจ้าของ Bitcoin ไม่เหมือนเงินของบ้านเราหรือประเทศเราที่มีรูปร่างที่จับต้องได้คือพวกเงินเหรียญ เงินธนบัตร แน่นอนว่า Bitcoin ไม่สามารถจับต้องได้  ระบบของบิดคอยนั้นจะถูกการรันของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีผู้ใช้งานทั่วโลก ใช้ระบบซอฟแวร์ในการหาค่าสมการคณิตศาสตร์ Bitcoin จึงถูกเรียกว่า คริปโตเคอเรนซี (Cryptocurrency) เป็นสกุลเงินแรกของโลกเลยก็ว่าได้

 

Bitcoin สามารถนำไปใช้อะไรได้บ้าง

                Bitcoin เป็นสกุลเงินที่ไม่เกี่ยวข้องกับทางรัฐบาลซึ่งถือว่าเป็นอิสระจากรัฐบาล รัฐบาลจะไม่สามารถเข้ามายุ่งเกี่ยวกับสกุลเงิน Bitcoin ได้และสกุลเงิน Bitcoin นั้นเราสามารถนำไปซื้อสินค้าออนไลน์ได้เปรียบเสมือนกับเงินสด      บัตรเดบิตและบัตรเครดิต  กล่าวคือเราใช้ Bitcoin  แทนเงินสดเพื่อซื้อสินค้าต่างๆทางออนไลน์ได้นั่นเอง อย่างที่เห็นได้ชัดเลยBitcoin  สามารถใช้จ่ายเพื่อแลกกับการเล่นเกมส์ออนไลน์ เพียงแค่เราเลือกเกมส์ที่เราสนใจจะเล่นหรือเลือกเว็บไซต์ที่มีการเล่นเกมส์ออนไลน์โดยใช้จ่ายผ่านทาง Bitcoin อย่างเช่นเว็บ ที่ตอนนี้มีโปรโมชั่นแจกฟรีสปินให้กับผู้ที่สนใจเล่นเกมส์ออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์  เพียงเท่านี้ก็สามารถกดทำตามขั้นตอนของภายในหน้าเว็บไซต์แล้วก็เริ่มการเล่นเกมส์ออนไลน์ได้เลย  การใช้สกุลเงินBitcoin เล่นเกมส์ออนไลน์นั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างหนึ่งก็ว่าได้เพราะว่าไม่มีสถาบันการเงินไหนหรือธนาคารไหนที่จะมาคอยควบคุม Bitcoin ได้โดยการใช้ Bitcoin นั้นมีค่าธรรมเนียมที่ถูกมากๆและสามารถส่งผ่านหากันทางระบบอินเตอร์เน็ตเท่านั้นอีกด้วย

หากสนใจซื้อ Bitcoin สามารถซื้อได้จากที่ไหนบ้าง

                ประเทศไทยในปัจจุบันนี้มีตลาดกลางที่แลกเปลี่ยน Bitcoin มากขึ้นและแน่นอนว่าอนาคตของ Bitcoin จะมีการใช้งานที่มากขึ้นอีกด้วย อย่างผู้ที่ให้บริการซื้อ Bitcoin ได้แก่ Bitkub , Botcoin Thailand , Tdax, Coins.co.th , Localbitcoins และ Satang.com บริษัท5บริษัทนี้จะเป็นสื่อกลางในการซื้อ Bitcoin เพื่อนำมาใช้ประโยชน์จับจ่ายในด้านอื่นๆทางออนไลน์ของเราได้โดยไม่ต้องผ่านทางธนาคารให้วุ่นวายหลากหลายขั้นตอน แน่นอนว่าใช้ง่าย สะดวกและปลอดภัยอย่างแน่นอน

                ข้อมูลของ Bitcoin ข้างต้นที่ได้กล่าวมานั้นเป็นข้อมูลเล็กๆน้อยๆที่สามารถอธิบายให้กับผู้ที่ไม่เข้าใจในเรื่องของสกุลเงินออนไลน์ที่มีชื่อว่า Bitcoinให้พอเข้าใจในรูปแบบและประโยชน์ของการใช้สกุลเงินนี้ เพื่อให้ได้เข้าใจเพิ่มมากขึ้นและหากในอนาคต Bitcoin  มีการขยายวงที่กว้างและมีคนรู้จักมากขึ้นแน่นอนว่าเราจะได้กำไรความรู้ในเรื่องนี้มากกว่าคนอื่นอีกด้วย


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที