ฉัตรชัย

ผู้เขียน : ฉัตรชัย

อัพเดท: 21 ก.ค. 2018 09.03 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1952 ครั้ง

มารู้จักหัวหน้า แต่ละแบบกัน ว่ามีในที่ทำงานคุณหรือป่าว


หัวหน้าธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา VS ตัวเรา

 

หัวหน้าธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา

 

    ปัจจุบันในสถานที่ทำงานต่าง ๆ ย่อมมีหัวหน้า หรือ ผู้นำนั่นเองแต่ละที่ก็มีทั้งหัวหน้าที่ดีและหัวหน้าที่ไม่ดีเช่นกัน แล้วหัวหน้าแบบไหนล่ะที่ว่าดีสำหรับเราและหัวหนัาแบบไหนที่เรากำลังเจออยู่

มาดูกันครับwink

เป็นไงบ้างครับหัวหน้าแต่ละรูปแบบ มีใครเจอแบบที่กล่าวมาบ้าง surprise

ในชีวิตจริงเราต้องแบกรับอะไรหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะที่ทำงาน ที่บ้าน ครอบครัว สำหรับใครที่มักจะนำงานกลับไปที่บ้าน หรือเอาที่บ้านมาทำงาน yesno คุณก็ควรแบ่งให้ความสำคัญกลับเวลาอย่างใดอย่างหนึ่ง ณ เวลานั้นๆ

เช่น ถ้าคุณอยู่บ้าน ก็วางเรื่องงานไว้ที่ทำงานแล้วใส่ใจแต่แค่ครอบครับ ยิ้มให้กับคนที่คุณรัก มีความสุขกับเขามากๆ เพราะที่ทำงานก็แค่ให้เงินเรา ต่อให้เราออก เขาก็หาคนใหม่มาแทนเราได้อยู่ดี ฉะนั้น ปล่อยวางเรื่องบางเรื่องแล้วโฟกัสที่ความสุขของตัวเราเอง รักตัวเอง เชื่อมั่นในตัวเองแล้วทุกอย่างจะออกมาดี ต่อให้เจอหัวหน้าในรูปแบบไหนเราก็จะสามารถรับมือได้ 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที