cutohome

ผู้เขียน : cutohome

อัพเดท: 15 ก.ย. 2018 16.32 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2927 ครั้ง

หลายๆคนที่เคยคิดว่าจะฝึกทักษะทางภาษาและตอนนี้ได้ล้มเลิกไปแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่จะฝึกภาษาที่สอง นี้จะยิ่งเจอปัญหาบ่อยที่สุด วันนี้เราจะขอมาแชร์วิธีฝึกทักษะทางด้านภาษาที่สองเพื่อจุดไฟความหวังและความฝันกันอีกครั้งหนึ่ง


กลับมาฝึกภาษาที่สองกันอีกครั้ง!

หลายๆคนที่กำลังทำงานอยู่ในปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่า นอกจากการรับผิดชอบในภาระงานที่กำลังทำอยู่ให้ดีแล้ว สิ่งที่จะเพิ่มโอกาส(รวมถึงผลตอบแทนของเรา)อีกช่องทางหนึ่งนั้นก็คือ การใช้ภาษาที่สองให้ได้ เราเชื่อว่าในที่นี้คงมีคนที่เคยคิดและพยายามลงมือฝึกภาษาที่สอง บางคนก็สำหรับ บางคนก็ไม่สำเร็จ ล้มเลิกกลางทางเสียก่อน วันนี้เราขอเชิญทุกท่านกลับมาจุดไฟในการฝึกฝนให้ตัวเองกันอีกครั้งหนึ่ง ด้วยบทความนี้


 

ขอบคุณรูปภาพจาก www.freepik.com

 
 
คนที่ฝึกภาษาที่สองแล้วล้มเลิกไปแล้วนั้น อาจจะมีปัญหามาจากหลายๆสาเหตุ เช่น ฝึกแล้วเบื่อบ้าง ปัญหาแบบนี้น่าจะเกิดจากการที่เรามีเป้าหมายแรงบันดาลใจที่ไม่แรงพอ บางคนก็ฝึกแล้วธาตุไฟเข้าแทรกฝึกๆอย่างบ้าพลังในช่วงแรก และพอเริ่มพักก็เบรกแตกพักไปเรื่อยๆเลย บางคนก็ลงเรียนคอร์สภาษาตามสถาบันต่างๆ แต่ก็ยังไม่ค่อยได้ผล เพราะเราไม่สม่ำเสมอ หรือเรานั้นเสียพลังงานไปกับการเดินทางเพื่อไปเรียน การใช้พลังงานในการเดินทางนั้นเป็นเรื่องที่แปลกอย่างไม่น่าเชื่อที่จะทำให้เรามีสมาธิจดจ่อกับสิ่งใดๆนั้นลดลงได้มากเลยทีเดียว
 
เพื่อทำให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป การเรียนพิเศษที่บ้านนั้นกำลังกลายมาเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะเราไม่ต้องเดินทาง ลดค่าใช้จ่ายเรื่องการเดินทางและเพิ่มพลังงานในการเรียนของเราให้มากขึ้นได้ ซึ่งการเรียนพิเศษที่บ้านนั้น ก็คือการเรียนพิเศษตัวต่อตัวนั่นเอง หรือบางคนอาจจะเรียนเป็นกลุ่ม หรือสถานที่ใกล้บ้าน หรือทางออนไลน์ก็ยังได้ 
 
วิธีที่เราอยากนำเสนอก็คือการฝึกภาษาโดย การสื่อสารภาษานั้นๆ แต่เราจะใช้แนวคิดของการ"พูดคุยกับคนที่ถูกชะตา" เพราะเราจะอยากสื่อสารและพูดคุยกับเขาให้ได้และไม่รู้สึกเบื่อ
 
เนื่องจากเวลาที่คนเราจะพูดคุยกันอย่างมีความสุขมักจะเกิดจากอารมณ์มากกว่าซึ่งก็คงไม่ผิดนักเพราะการที่เราได้พูดคุยกับคนที่เรารู้สึกถูกชะตาด้วยนั้นเราก็อยากจะพูดไปเรื่อยๆไม่ได้รู้สึกว่าลำบากอะไร วิธีนี้ดูเรียบง่ายแต่ว่าได้ผลดีทีเดียว ซึ่งทำให้เห็นว่าการเรียนพิเศษแบบตัวต่อตัวจะเข้ามาตอบโจทย์ตรงนี้ให้ได้ 


 

 
 

พวกเรา Cu to home เป็นกำลังใจให้ผู้ที่กำลังฝึกฝนจากภาษาที่สองทุกท่าน และขอเป็นเชื้อไฟให้คนที่ล้มเลิกไปแล้วกลับมาพยายามกันอีกรอบ!


ถ้าต้องการหาคนสอนภาษาต่างประเทศ เรา cutohome มีทีมติวเตอร์ที่มีประสบการณ์ในด้านภาษาต่างประเทศ บางคนที่เป็นทีมติวเตอร์ของเรานั้นเรียนจบจากต่างประเทศแต่มีใจรักในการถ่ายทอดอยากให้คนที่ไม่มีโอกาสได้ไป สามารถฝึกได้ที่ประเทศไทยของเรา

พวกเรายินดีรับฟังความต้องการของน้องๆและของผู้ปกครองทุกๆคน

สถาบัน CU to home เปิดให้บริการเวลา 08.00 - 23.00 ทุกวัน

ติดต่อและปรึกษาเราได้ที่

LINE ID: @cutohome

ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

เว็บไซต์ของเราปรับปรุงใหม่และมีรูปทีมงานติวเตอร์บางส่วนแล้วน๊า เข้าไปเยี่ยมชมกันได้ที่
 
Website : www.cutohome.com
 
facebook : facebook/cutohome
 
 
TAGS: เรียนพิเศษตัวต่อตัวเรียนพิเศษที่บ้านรับสอนพิเศษตามบ้านเรียนภาษาอังกฤษเรียนภาษาจีนอัตราค่าเรียนสมัครเรียนพิเศษติดต่อสถาบัน CU to home

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที