ตาโหน่ง

ผู้เขียน : ตาโหน่ง

อัพเดท: 31 ม.ค. 2018 04.30 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1013 ครั้ง

ตัวท็อปสำหรับผิวขาวใส 10 อันดันต้นๆ ของครีมคุณภาพ


ครีมตัวท็อปสำหรับผิวขาวใส หาซื้อง่ายใช้แล้วดี

เครื่องประทินผิวอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมยาวนานมากๆ ก็คือกลุ่มของครีมหรือผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้าที่ขาวใส โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิงในแถบเอเชียเกือบทั้งหมดชื่นชมในผิวที่ขาวเนียน เลยทำให้ตลาดของครีมแบบนี้ขยายวงกว้างขึ้นเรื่อยๆ 
 
พอยุคของโซเชียลมาถึงก็ยิ่งผลักดันให้ครีมผิวขาวขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะการแสดงตัวตนบนโลกออนไลน์ต้องการความสวยใสอย่างเต็มที่ ถึงจะสร้างความประทับใจในแรกเห็นได้ แต่ไม่ว่าในท้องตลาดจะมีครีมเพื่อผิวขาวเยอะแค่ไหน ก็ไม่ใช่ว่าทุกแบรนด์จะตอบโจทย์ผิวที่ต้องเผชิญแสงแดดอันแรงกล้าอยู่เป็นประจำได้ มีเพียงแบรนด์ที่แข็งแกร่งจริงๆ ไม่กี่แบรนด์เท่านั้นเอง ที่การันตีได้ในผลลัพธ์ว่าขาวใสแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ และนี่คือ 10 อันดับต้นๆ ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
 
Re-Born Alpha Mask
ครีมหน้าขาวใสในกระปุกแก้วสีฟ้าสดใสสวยงาม ส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี เป็นครีมมาร์คที่ผลิตขึ้นมาเพื่อผู้หญิงที่มีผิวหมองคล้ำจากแดด ด้วยการเลือกใช้สารประกอบที่เลอค่ามากที่สุดอย่าง Alpha Arubtin ของสวิตเซอร์แลนด์ ใครที่มีปัญหาผิวหยาบกร้าน หน้ามัน มีรอยสิว จุดด่างดำ มาร์คตัวนี้ตัวเดียวจบ ไม่ต้องประโคมครีมหลายตัวให้ยุ่งยากเลย
 
White Radiance Brightening Intensive Lotion 
ผลิตภัณฑ์อีกตัวจากค่าย Olay ที่ครองใจสาวๆ ยาวนานจนผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ๆ ดันไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว เนื้อครีมบางเบาที่มาในขวดทรงสูงที่ฟ้ามุก เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของกันแดด SPF24 PA++ ด้วย นอกจากบำรุงให้ผิวขาวใสแล้วก็ยังป้องกันแสงแดดที่จะมาทำร้ายผิวได้ด้วย
 
Blanc Expert Melanolyser Whiteness Activating Spot Eraser
ครีมของฝั่ง Lancome ค่ายนี้ออกผลิตภัณฑ์มาเมื่อไรก็ได้เรื่องเมื่อนั้น ตัวนี้ก็เช่นเดียวกัน เป็นเซรั่มที่ซึมลึกสู่ชั้นผิวได้รวดเร็วมากๆ จึงกำจัดจุดด่างดำและรอยสิวได้แบบถึงรากถึงโคน จะใช้ทาทั่วหน้าหรือแต้มแค่บางจุดก็ได้
 
Crescent White Full Cycle Brightening Moisture Creme
ถ้าหากมีสีผิวที่ไม่ขาวใสและยังไม่สม่ำเสมอด้วย ตัวนี้ถือว่าครอบคลุม เพราะถูกออกแบบมาให้รับมือได้กับจุดด่างดำ ริ้วรอยและความหมองคล้ำบนใบหน้า ทั้งยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหนังซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ผิวสุขภาพดีอีกด้วย
 
White Perfect All In One Whitening SPF21 PA+++
ครีมหน้าขาวใสตัวนี้เน้นย้ำกันเลยว่าเหมาะมากๆ กับคนที่มีผิวหน้าแบบธรรมดาไปจนถึงผิวแห้ง เนื้อครีมค่อนข้างหนักแต่ไม่มันเยิ้ม มีส่วนผสมของกันแดดด้วย แต่ไม่ได้เน้นคุณสมบัติการป้องกันแสงแดดมากนัก จะเทน้ำหนักไปที่การเพิ่มความชุ่มชื้นมากกว่า
 
Mega-Bright Dark Spot Correcting Night Mask
ปัญหาของครีมหน้าขาวก็คือ หลายคนมีอาการแพ้ได้ง่าย บ้างเป็นรอยแดง บ้างเป็นผดผื่น ค่าย Origin จึงออกผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาเพื่อผิวแพ้ง่าย ซึ่งทำหน้าที่ลดจุดด่างดำและปรับสีผิวบริเวณที่ไม่สม่ำเสมอ ทั้งยังใช้เป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วนได้ด้วย
 
ครีมหน้าขาว Mega-Bright Dark Spot C
อีกตัวสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ช่วยให้ผิวหน้ามีความนุ่มชุ่มชื้น ผิวก็เลยแข็งแรงขึ้น เมื่อแข็งแรงขึ้นแล้ว จุดด่างดำจากฝ้า กระ และริ้วรอยต่างๆ ก็จะจางลงได้เอง เหมาะที่จะเป็นครีมบำรุงในระยะยาว
 
ครีมหอยทาก Snail White
ถ้าไม่มีครีมตัวนี้ติดอันดับมาหล่ะก็ มั่วแล้วแน่ๆ เพราะครีมหอยทากกระปุกสีขาวนี้ตีตลาดแบบถล่มทลายในช่วงเปิดตัว ขนาดที่ครีมดังจากทางเกาหลียังต้องชิดซ้ายไว้ก่อน ตัวนี้ลดได้ทั้งสิว ริ้วรอยตื้นๆ จุดด่างดำ รูขุมขนไม่กระชับ ดีจนหลายคนพกไว้เป็นครีมสามัญประจำบ้านกันแล้ว
 
ครีมบำรุงหน้าขาว Pond’s Age Miracle Cell
ครีมรุ่นเก๋าที่ไม่เคยทิ้งความแรง ใครที่ต้องการหน้าขาวใสไปพร้อมๆ กับการลดเลือนริ้วรอย ครีมตัวนี้ช่วยได้ดีมาก ใช้ได้กับผิวทุกประเภท ถึงแม้เนื้อครีมจะดูออกมันหน่อยๆ แต่สำหรับสาวผิวมัน สามารถใช้ได้โดยที่หน้าไม่เยิ้มและไม่อุดตันด้วย
 
 ครีมทาหน้าดีๆ Olay Total Effects 7 in One
7 คุณประโยชน์ใน 1 เดียว เรียกว่าใครมีปัญหาอะไร ถ้านึกไม่ออกก็คว้าเอาตัวนี้แหละ ตอบโจทย์แบบครอบคลุมมาก การันตีด้วยยอดซื้อมหาศาลในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เนื้อครีมเข้มข้นระดับกลางๆ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวด้วย
 
นอกจากคุณสมบัติต่างๆ ของเนื้อครีมแล้ว ก็อย่าลืมเลือกใช้ครีมที่ปลอดภัยด้วย หมั่นสังเกตที่ฉลากสินค้าให้ดีว่ามีสารอันตรายเหล่านี้หรือไม่ กรดวิตามินเอ ปรอทแอมโมเนีย ไฮโดรควิโนน สารพวกนี้ถ้าพูดให้เข้าใจง่ายก็คือสารฟอกขาว ขาวเร็ว ขาวไว แต่หลังจากนั้นไม่รับรองความปลอดภัยของผิวหน้า เพราะฉะนั้นสวยแบบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปกันดีกว่านะ
 
เรียบเรียงโดย http://www.jumjai.com
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที