quickman

ผู้เขียน : quickman

อัพเดท: 05 ต.ค. 2021 10.57 น. บทความนี้มีผู้ชม: 16505 ครั้ง

บทความน่ารู้เกี่ยวกับของแต่งบ้านจำพวกม่านต่างๆ


แต่งที่พักในคอนโดให้มีชีวิตชีวาโดยใช้มู่ลี่

ปัจจุบันนี้ที่ดินหายาก ยิ่งในเมืองใหญ่มูลค่าที่ดินมีแต่จะสูงขึ้นเรื่อยๆคอนโดมิเนียมและ อพาร์ทเม้นท์ จึงกำลังเป็นที่นิยมมากในปัจจุบันคะ เรามาดูวิธีการตกแต่งคอนโดให้น่าอยู่กันนะคะเป็นวิธีง่ายๆที่คุณสามารถทำได้ คะ

การตกแต่งจะเน้นไปในพื้นที่แนวตั้งเพราะคอนโดมิเนียมและอพาร์ทเม้นท์ จะหา พื้นที่เป็นแนวนอนยากหน่อยคะ ให้จัดวางของเป็นแนวตั้งติดฝาผนังให้เป็นระเบียบ อาจจะทำขึ้นจนติดเพดานก็ได้คะ จากนั้นจัดสวนเล็กๆในห้องหาไม้ประดับเล็กๆมาวางในห้องเพื่อให้ดูงามตา และสำหรับเรื่องแสงสว่างภายในห้องการเลือกใช้ม่านสำหรับหน้าต่างอาจจะใช้ เป็นมู่ลี่เพราะง่ายต่อการปิด-เปิด และยังสามารถปรับแสงได้ตามต้องการอีกด้วย สามารถเลือกสีของมู่ลี่ที่เข้ากับสไตล์การแต่งห้องของคุณได้เลย สำหรับท่านลูกค้าที่เน้นความสวยงามแนะนำให้ใช้มู่ลี่อลูมิเนียมขนาด ใบ50มิลลิเมตร เนื่องจากร้อยใบด้วยบันไดผ้า ตัวบันไดผ้า นี้จะช่วยเพิ่มความสวยงามให้ตัวมู่ลี่ได้อย่างดี หากห้องไม่เปิดรับแสงเลยอาจจะไม่ดีต่อสุขภาพนะคะ และการเก็บของที่นานๆทีเอาออกมาใช้ไว้ไม่ให้รกห้อง อาจจะใช้ใต้เตียงให้เป็นประโยชน์หรือหลังตู้เสื้อผ้าก็ได้คะ เพื่อเพิ่มพื้นที่ให้ห้องดูกว้างขึ้น และขั้นตอนสุดท้ายก็คือต้องแบ่งพื้นที่ให้เหมาะสมเป็นสัดเป็นส่วน และสวยงามเพื่อสะดวกต่อการใช้งานมุมต่างๆคะ

เป็นอย่างไรบ้างคะไอเดียการตกแต่งห้องคอนโดมิเนียมเล็กๆน้อยๆนำมาให้คุณลอง นำไปใช้ดูนะคะ อาจจะทำให้คุณอยากจะอยู่บ้านมากขึ้นและมีความสุขเพลิดเพลินกับห้องที่สวยงาม จากการตกแต่งที่ลงตัวคะ

บทความโดย ร้านผ้าม่านไทย www.pamanthai.com


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที