Goten

ผู้เขียน : Goten

อัพเดท: 12 ธ.ค. 2019 00.30 น. บทความนี้มีผู้ชม: 47780 ครั้ง

หากคุณอยากได้ข้อมูลหรือสาระความรู้เกี่ยวกับสุขภาพและความงามติดตามอ่านได้ที่นี้เลยครับ


เมื่อดูดไขมันแล้วไม่ควรลืมเรื่องต่อไปนี้ด้วย

คุณรู้หรือไม่ว่า ปัจจุบันนี้คนไทยเรามีปัญหาเรื่องไขมันเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนในปัจจุบันนี้คนไทยหันมาใช้บริการอย่างการ ดูดไขมัน เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แต่นั้นยังไม่ใช่ประเด็นที่เราอยากนำเสนอ ประเด็นก็คือว่า คนที่ดูดไขมันส่วนใหญ่นั้น มักไม่ค่อยดูแลตนเองเท่าที่ควรทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมาอย่างมากมาย ด้วยเหตุนี้ เราจึงเห็นว่า เราควรที่จะนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับการดูแลตนเองให้กับคนที่ดูดไขมันกัน โดยเราต้องขอบคุณ "หมอเชี้ยว" หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญในการดูดไขมันของบ้านเรามา ณ ที่นี้ด้วย นั้นก็เพราะว่า คุณหมอได้ให้ข้อมูลกับทางเรามานั้นเอง
 
ในการที่เราจะดูแลตนเองหลังจากที่เราทำการดูดไขมันมานั้น จะถูกแบ่งเป็น 2 ช่วงเวลาด้วยกัน โดยในช่วงแรกก็คือช่วงของการดูดไขมันใหม่ๆ โดยคุณจะต้องดูแลในเรื่องของอาหารการกินและความสะอาดเป็นหลัก โดยจะต้องเลี่ยงอาหารที่ทำให้เกิดการคันได้ง่าย อาทิ ของหมัก ของดอง ของเค็มและแอลกอฮอล์ เป็นต้น เพราะถ้าคันแล้วละก็ จะทำให้เกิดอาการอักเสบและเรื้อรังได้ ส่วนเรื่องความสะอาดนั้นก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยจะต้องดูแลเป็นอย่างดี มิฉะนั้น จะทำให้แผลติดเชื้อได้
 
เมื่อแผลหายเป็นปกติแล้ว ก็จะเป็นช่วงที่ 2 โดยในช่วงนี้ก็จะมีการดูแลตนเองที่สำคัญอยู่ 2 อย่างเช่นกัน คือ อาหารและการออกกำลังกาย โดยในเรื่องอาหาร คือ จะต้องเลือกอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย มีพลังงานต่ำ หรือควบคุมปริมาณในการกิน และการออกกำลังกายก็สำคัญเช่นกัน นั้นก็เพราะ การออกกำลังกายจะช่วยในการเผาผลาญไขมันและเสริมสร้างกล้ามเนื้อขึ้นมาแทน จึงทำให้เราสามารถควบคุมไขมันได้เป็นอย่างดี และยังทำให้ร่างกายมีความกระชับด้วย
 
จากที่เราได้มานั้น เราคิดว่า คุณคงได้รับประโยชน์ไปบ้างไม่มากก็น้อยและถ้าใครต้องดูดไขมันแล้วละก็ ลองไปดูรีวิวของ "หมอเชี้ยว" ก่อนก็ได้ตามลิงก์นี้เลย https://goo.gl/N3q1Ve

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที