Goten

ผู้เขียน : Goten

อัพเดท: 10 ธ.ค. 2019 23.04 น. บทความนี้มีผู้ชม: 49573 ครั้ง

รวมเรื่องจิปาถะ สารพัดความรู้นอกตำรา


จ้างบริษัทรับทำบัญชีดีกว่าจ้างพนักงาน

หากคุณคิดว่า การจ้างบริษัทรับทำบัญชีมาทำบัญชีให้กับธุรกิจของคุณนั้นคือตัวเลือกที่ดีกว่า เราอยากบอกว่า คุณคิดถูกแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า ทำไมการจ้างบริษัทรับทำบัญชีถึงดีกว่านั้น เราก็มีคำตอบสำหรับคำถามดังกล่าวมาฝากกันด้วย ซึ่งบอกได้เลยว่า เมื่อคุณได้รู้แล้ว ก็คงต้องการจ้างบริษัทรับทำบัญชีเช่นเดียวกัน จะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันเลยดีกว่า
 
ค่าจ้างทำบัญชีถูกกว่า
 
อย่างแรกเลยต้องบอกว่า ค่าใช้จ่ายในการจ้างทำบัญชีนั้นมีราคาที่ถูกกว่ากันมาก อาจจะบอกว่า ครึ่งหนึ่งเลยก็เป็นได้ การจ้างพนักงานซัก 1 คนนั้น คุณต้องเสียค่าใช้จ่ายรวมๆ แล้วร่วม 2 หมื่นบาทต่อเดือน ถ้าเป็นปีก็หลัก 2 แสนบาท นั้นไม่ใช่ค่าใช้จ่ายที่น้อยเลย แต่หากจ้างบริษัท คุณจะสามารถประหยัดไปได้เยอะ เพราะค่าจ้าทำแต่ละเดือนก็ถูกกว่าเงินเดือนพนักงานและยังไม่ต้องเสียค่าสวัดิการต่างๆ เหมือนกับที่ต้องจ่ายให้กับพนักงานด้วย นี้จึงเป็นเหตุผลหลักที่หลายๆ หน่วยธุรกิจเลือกที่จะจ้างบริษัทรับทำบัญชีนั้นเอง
 
ระบบบัญชีได้คุณภาพกว่า
 
บริษัทรับทำบัญชีคือบริษัทที่เปิดขึ้นมาเพื่อให้บริการทางด้านบัญชีโดยเฉพาะ ดังนั้นแล้ว ความเชี่ยวชาญในการทำบัญชีจึงมีค่อนข้างสูง ด้วยเหตุนี้ ในการจ้างบริษัทรับทำบัญชี เราจึงสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้ระบบบัญชีที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน เพราะทั้งความรู้ ความสามารถ ความเชี่ยวชาญ และเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆ ที่บอกได้เลยว่า พร้อมสุดๆ จึงทำให้สามารถทำงานออกมาได้เป็นอย่างดีนั้นเอง และนี้ก็คืออีกเหตุผลสำคัญที่ควรเลือกจ้างบริษัทรับทำบัญชีนั้นเอง
 
ในยุคที่ธุรกิจมีความซบเซา รายได้น้อย ขายได้น้อยลง กำไรก็น้อยลด ดังนั้น อะไรที่สามารถประหยัดได้ก็ควรประหยัด อย่างเช่นต้นทุนในการทำบัญชีที่สามารถประหยัดได้ ทั้งนี้ ก็เพื่อให้ธุรกิจอยู่รอดและสามารถสร้างผลกำไรได้นั้นเอง
 
ที่มา : รับทำบัญชีราคาถูก

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที