วีรพล

ผู้เขียน : วีรพล

อัพเดท: 18 ธ.ค. 2006 21.32 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2575 ครั้ง

รวมเรื่องราวของเพื่อนเอกภาษาญี่ปุ่น ที่เขียนรวมเล่มแจกเพื่อนในงานรับปริญญา


ยามเมื่อลมพัด... 

Emmy สาวน้อยน่ารักนัก Shopping And แต่งตัวของชั้นปี โดยรวมๆแล้วเธอเป็นผู้หญิงแสนจะน่ารัก และแสนที่จะธรรมดาแต่เสียอย่างเดียวเวลาพูดโทรศัพท์จากสาวน้อยน่ารักถ้าฟังแค่ เสียงจะเหมือนชายฉกรรจ์ จิตใจห้าวหาญที่พร้อมที่จะกระทืบไอ้ผู้ชายคนที่กำลังโทรคุยมาจีบอยู่

นี่ดีนะที่เขาเห็นตัวเธอก่อนแล้ว   แต่การไปสนิทกับเธอมากจะทำให้คุณค่าในความน่ารักของตัวเธอน้อยลงไปหน่อย เวลาที่เธอ ไม่พอใจอะไรอย่างขำๆ     ไปจนถึงอย่างมากๆ  คำที่ไม่น่าจะได้ยินจากเธอ  คุณก็จะได้ยิน  “ อายเหี้ย ”  อันนี้ไม่พอใจอะไรอย่างน้อยๆบวกน่ารักนะจะให้น่ารักต้องลากเสียงนิดหน่อย 

แต่ว่าถ้าเจอ  อาย...เหี้ย  ที่สั้นห้วนๆ  จะโคตรน่ากลัวเลย    เห็นได้ชัดว่าเธอแอบห้าวๆ เล็กๆ แต่ถึงจะห้าวเธอก็มักจะอ่อนไหวไปตามสายลมได้เพราะรูปร่างที่เพรียวลมผอมเพรียวจน สายลมที่พัดเธอผ่านเธอหอบเอาเธอไปไหนต่อไหนจนได้...


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที