KIEMAN

ผู้เขียน : KIEMAN

อัพเดท: 30 มิ.ย. 2023 13.21 น. บทความนี้มีผู้ชม: 6095 ครั้ง

CEO ทุกคนต้องมี mindset ที่แข็งแกร่ง


Mindset กับ CEO


เนยพี่ว่างานนี้เวอร์คเลยทำตัวให้ว่าง 26 มกราคม พ.ศ.2558 เจอกันที่จุฬาผมนำผลงานไปเสนอคณะกรรมการเวลาผ่านไปจนถึงวันนี้เพียง 4 เดือนผมมานั่งตรงนี้

ที่เดิมแต่มีตำแหน่ง CEO หรือประธานบริษัทที่นักลงทุนจ้องมองอย่างใกล้ชิด บริษัทชั้นนำเชิญไปทดสอบ และอีกหลายบริษัทยักษ์ใหญ่ยินดีใช้บริการแม้กระทั่งรัฐบาลไทย  ทุกอย่างดูดีแต่ผมเริ่มจากเลื่อยใบเดียวกับ Mind set การทำจิตให้ว่างตัดโลกภายนอก จะทำให้เราสามารถดึงสมองส่วนที่ใช้ควบคุมร่างกายทั้งหมดมาใช้ได้ที่สำคัญเราต้องฝึกการใส่ข้อมูลลงไปและ set มัน ปล่อยให้จิตพุ่งไปที่ใจความสำคัญเช่นครั้งนี้ผมset N-House บ้านไม่พึ่งการไฟฟ้า ปล่อยจิตล่องไป มีธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ที่จะให้พลังงานจิตค่อยๆไขความลับในตัวเราความมหัศจรรย์ของชีวิตคือการรวมอยู่ของธาตุทั้ง4 อย่างสมดุลจิตมันบริหารอยู่ตลอดเวลาจิตรู้แต่เราไม่รู้ เราต้องset ให้นิ่งแล้วเข้าใจมัน ก็จะเกิดผลิตภัณฑ์ N-save เย็นจัดประหยัดไฟใส่ใจโลก N-Sun แดดยิ่งแรงยิ่งเย็น N-wind เกิดลมได้โดยไม่มีลม N-waste พลังงานไม่สูญไปไหน ธาตุทั้ง4 จะประกอบเป็น N-house เมื่อนั้น ลองนึกภาพเมืองที่ไม่มีสายไฟระโยงระยาง รถวิ่งด้วยน้ำ ธรรมชาติล้อมรอบ ไปที่ไหนแดดแรงๆก็เย็น นั่นคือสิ่งที่จะเกิดอีก 10ปีข้างหน้าแต่พลังจิตผมต้องเข้มแข็ง ภาพต้องชัดทุกวันแล้วมันจะเป็นจริง ขอบคุณครับ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที