นักแสวงหา

ผู้เขียน : นักแสวงหา

อัพเดท: 05 มิ.ย. 2014 10.38 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5564 ครั้ง

คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014


รับกระแสบอลโลก จัดโปรโมชั่นกระชากใจขาช๊อป

คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014 รับยุดิจิตอลทีวี โหนกระแสบอลโลกที่กำลังจะมาถึง ด้านผู้ค้าไอทีเตรียมระดมทัพสินค้า Hi-End Device หลากหลายเทรนด์ขนมาให้ชอป และทีวีดิจิตอลแบรนด์ดัง ขนมาให้เลือกซื้อและจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร ในบรรยากาศสบายๆ กับโปรโมชันกระชากใจ

คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014 ในปีนี้จะมีเทคโนโลยีใหม่ๆ นำมาแสดงมากมาย แว่นตา อัจฉริยะ “Google Glass”, อุปกรณ์วัดสมรรถนะร่างกายส่วนบุคคล “ Miafit Shine Activity Tracker ” ,ปากกาวาดภาพ 3 มิติในอากาศ “3Doodler-Handheld 3 Printer” , MyKronoz ZeNano Smart Watch ที่รองรับทั้ง Android และ ios, พร้อม Notebook Ultra book, New SmartPhone ,Tablet รุ่นใหม่ , กล้อง Mirror less หลากหลายยี่ห้อ พร้อมอุปกรณ์เสริมคุณภาพเยี่ยม ขนมาพร้อมกับโปรโมชัน ลด แลก แจก แถม เอาใจสาวกไอที มีที่งานคอมมาร์ตที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

 

     นอกจากนี้ งานคอมมาร์ตในครั้งนี้ ยังเร้าใจสุดๆ ด้วยกิจกรรมลุ้นโชค 3 ชั้น โดยลุ้นโชคชั้นที่ 1 เปิดให้ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ฟรี http://commartthailand.com/register ก่อนใคร พร้อมลุ้นรางวัลจากสุดพิเศษจาก Starbucks มูลค่ากว่า 100,000 บาท สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่ 19 พฤษภาคม 2557 เป็นต้นไป ลุ้นโชคชั้นที่ 2 ลงทะเบียนหน้างาน หรือปริ้นท์หลักฐานการลงทะเบียนออนไลน์ ลุ้นรับทองคำ 2 สลึง ทุกวัน จำนวน 40 เส้น และลุ้นโชคชั้นที่ 3 ใบเสร็จรับเงินมีค่าอย่าทิ้ง เพียงซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ร่วมลุ้นรถยนต์นิสสัน มาร์ช มูลค่ากว่า 4 แสนบาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมี กิจกรรมเสวนา : สาระน่ารู้เรื่องไอทีใกล้ตัว ที่เวทีกิจกรรมกลาง และยังมีกูรูให้คำปรึกษาวิธีการเลือกซื้อสินค้าไอที โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายที่ Buyer’s Guide Corner พร้อมจัดเต็มสำหรับผู้ชื่นชอบสินค้าราคาเบาๆ กับการประมูลสินค้าไอทีในราคาเริ่มต้นที่ 1 บาท ดูรายละเอียดได้ที่ www.commartthailand.com

โดยงานมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 – 22 มิถุนายน 2557 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที