อั้ม

ผู้เขียน : อั้ม

อัพเดท: 23 พ.ค. 2014 22.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2969 ครั้ง

แต่อาจจะมีความกังวลว่า เครื่องซีลสูญญากาศ ราคา สูงเกินไปหรือไม่ในการที่เราจะนำมาทำกิจการเล็กๆ เช่นนี้ ซึ่งขอ บอกว่ามันมีเครื่องหลายขนาดให้เราสามารถเลือกใช้ตั้งแต่เครื่องขนาดใหญ่


สร้างมาตรฐานให้ธุรกิจอาหารสัตว์แบ่งขาย ด้วย เครื่องปิดปากถุงสูญญากาศ

ธุรกิจการจำหน่ายอาหารสัตว์เป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่สามารถสร้างรายได้ให้กับร้านค้าเล็กๆ ระดับชุมชนได้เป็นอย่างดี เพราะบ้านแต่ละหลังส่วนใหญ่ก็ต้องมีสัตว์เลี้ยงในบ้านกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ที่เลี้ยงไว้เป็นเพื่อนอย่างสุนัขและแมว หรือสัตวืเลี้ยงสวยงามอย่างนก ไก่แจ้ ปลาทอง ปลาคราฟ หรือจะเป็นสัตว์ที่เลี้ยงไว้เพื่อเป็นอาหาร เช่น ไก่ เป็ด หมู เป็นต้น ซึ่งล้วนแต่เป็นช่องทางในการหารายได้ที่น่าสนใจ เพราะเจ้าของสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะที่เลี้ยงเพื่อดูเล่นและเลี้ยงไว้เป็นเพื่อน ต้องการอาหารสำเร็จรูป เพื่อความสะดวกของผู้เลี้ยงทั้งสิ้น และนี่เป็นธุรกิจที่น่าสนใจและเราสามารถทำให้มันมีมาตฐานและลดความสู,เสียในการจัดเก็บ รวมถึงเพิ่มผลกำไรจากการขายสินค้าให้ตัวเองได้ด้วย เครื่องรีดถุงสูญญากาศ

ทำไมเราจึงควรใช้เครื่องมือชนิดนี้เข้ามาช่วยในการทำธุรกิจด้านอาหารสัตว์รายเล็กแบบนี้ ?

ก็เพราะในการซื้ออาหารสัตว์มาแบ่งจำหน่าย เราต้องซื้อมาในปริมาณที่มากพอสมควร จึงจะทำให้มีต้นทุนราคาถูก และในการแบ่งจำหน่าย เราจะพบกับความเสี่ยงในเรื่องการเสื่อมคุณภาพของอาหารสัตว์ที่ถูกแกะออกจากถุงใหญ่หรือกระสอบบรรจุ ซึ่งมีตั้งแต่เรื่องความชื้นทั้งในอากาศ หรือการเกิดปัญหาที่คาดไม่ถึงเช่นฝนตกน้ำรั่ว ฝนสาด หรือการรั่วซึมหกรดของน้ำแบบที่ไม่ได้ตั้งใจ รวมถึงปัญหาเรื่องมดแมลงรบกวนหากเราปิดปากถุงไม่สนิทดี เครื่องชนิดนี้สามารถช่วยแก้ปัญหาในเรื่องการแบ่งบรรจุให้เราได้เป็นอย่างดี

แต่อาจจะมีความกังวลว่า เครื่องซีลสูญญากาศ ราคา สูงเกินไปหรือไม่ในการที่เราจะนำมาทำกิจการเล็กๆ เช่นนี้ ซึ่งขอ บอกว่ามันมีเครื่องหลายขนาดให้เราสามารถเลือกใช้ตั้งแต่เครื่องขนาดใหญ่ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมจนถึงเครื่องขนาดเล็กที่ใช้ตามบ้านเรือน เราสามารถเลือกซื้อเครื่องที่มีขนาดพอเหมาะกับขนาดธุรกิจของเรามาใช้งานได้

เราสามารถแบ่งอาหารสัตว์ออกบรรจุในถุงขนาดต่างๆ โดยการชั่งน้ำหนัก คำนวณต้นทุนในการขายตามกิโลกรัมที่เราแบ่งขาย ในธุรกิจประเภทนี้ต้องบอกว่ายิ่งแบ่งขนาดเล็กยิ่งขายได้กำไรสูง ซึ่งเครื่องขนาดกลางถึงเล็ก สามารถช่วยเราให้ทำการบรรจุและทำสูญญากาศให้กับถุงบรรจุอาหารสัตว์แบบแบ่งขายนี้ได้เป็นอย่างดี  

และนอกจากป้องกันปัญหาเรื่องความชื้น แมลงรบกวนและเก็บรักษากลิ่นของอาหารสัตว์ได้แล้ว มันยังช่วยให้เราสามารถเก็บรักษาอาหารสัตว์เพื่อการจำหน่ายได้ในระยะเวลาที่ยาวนานขึ้น ในขณะที่คุณภาพของสินค้าก็ยังอยู่ในสภาพที่ดีเหมือนเดิมเพราะไม่เกิดการทำปฏิกิริยากับอากาศที่ทำให้เสียคุณภาพ และยังเป็นการสร้างภาพลักษณ์ให้ธุรกิจขนาดเล็กระดับชุมชนของเราให้ดูมีมาตรฐานได้ด้วยการบรรจุสินค้าในลักษณะนี้

นี่เป็นข้อดีของการใช้งาน เครื่องปิดปากถุงสุญญากาศ ที่จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ในการขายสินค้าและลดปัญหาต้นทุนและความเสี่ยงให้ได้เป็นอย่างดี

เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที