จริยา

ผู้เขียน : จริยา

อัพเดท: 18 เม.ย. 2014 10.20 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5512 ครั้ง

คุณสมบัติและความสามารถพิเศษ ของ Samsung Galaxy s5


มุมมองใหม่ของ Samsung Galaxy s5

Samsung Galaxy s5

 

                   

                   หนึ่งในความสามารถของ Samsung Galaxy s5 คือ spec1_picspec1_icon โหมดประหยัดพลังงานใหม่ หมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมด ยามฉุกเฉินสามารถใช้งานได้ 24 ชั่วโมง Stand By แม้แบตเตอรี่เหลือเพียง 10% ทำให้เราหมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่กันเลย

                    อีกความสามารถของ Samsung Galaxy s5 นั้นก็คือ Finger Scanner เทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือ ระบบรักษาความปลอดภัยล้ำขึ้น เมื่อคุณสามารถปลดล็อคโทรศัพท์ หรือจ่ายเงินผ่าน Paypal ได้สะดวกและมั่นใจในความปลอดภัยยิ่งขึ้น รวดเร็วยิ่งขึ้นเพียงแค่แตะปลายนิ้ว แทนการพิมพ์รหัสผ่านเพื่อทำรายการ

                     นอกจากนี้  Samsung Galaxy s5 ยังเพิ่มลูกเล่นให้กับลูกค้าด้วย Dust & Water Resistant  ทำให้เราหมดกังวลเรื่องโทรศัพท์เปียกน้ำหรือฝุ่นเข้าโทรศัพท์ ด้วยมาตรฐาน IP67

                     Samsung Galaxy s5 ยังใส่ใจเรื่องสุขภาพโดยได้ใส่   Heart Rate Sensor ครั้งแรกของสมาร์ทโฟน ที่ตรวจจับจังหวะการเต้นของหัวใจ ให้คุณดูแลสุขภาพได้ดียิ่งขึ้น    ซึ่ง S Health ผู้ช่วยส่วนตัวด้านสุขภาพ ตั้งเป้าสุขภาพของคุณแล้วให้ S Health ช่วยดูแล ด้วยการวัดจำนวนก้าว ตรวจวัดสุขภาพ ระยะทางการเดิน แคลลอรี่ ความเร็ว ระยะเวลาและอื่นๆ ใช้ Galaxy S5 ร่วมกับ Samsung Gear Fit และ Gear2 เพื่ออิสระที่มากขึ้น ถือว่าเป็นลูกเล่นอย่างหนึ่งที่สร้างความโดดเด่นให้กับตัวสินค้า

                       ลูกเล่นสำคัญที่ทาง  Samsung Galaxy s5  คือกล้องถ่ายรูปของตัวสินค้า ซึ่งประกอบไปด้วย

                    HDR (Rich tone ) เมื่อต้องถ่ายภาพหรือวีดีโอในที่ที่มีความแตกต่างของแสงมาก หรือกรณีที่ตัวแบบอยู่ในที่ร่ม HDR จะช่วยให้ภาพของคุณสด สว่าง และชัดขึ้น ปรับภาพสวย แม้การถ่ายย้อนแสง และในที่มืด

                        Fast Auto Focus โฟกัสเร็วสุด ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ผสานเทคโนโลยีของกล้อง DSLR ทำให้เป็นสมาร์ทโฟนที่จับโฟกัสได้เร็วที่สุดในโลกเพียง 0.3 วินาที  

                        Selective focus เลือกโฟกัสจุดที่สำคัญ เลือกจุดโฟกัสภาพได้ตามใจชอบ สร้างภาพถ่ายแบบ "หน้าชัดหลังเบลอ" หรือ "หน้าเบลอหลังชัด" ได้แบบโปร

อ้างอิง :http://www.samsung.com/th/galaxys5/feature.html

            http://www.ais.co.th/samsungS5

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที