จริยา

ผู้เขียน : จริยา

อัพเดท: 10 เม.ย. 2014 13.28 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5336 ครั้ง

Application ที่ผลิตมาเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้า ระหว่าง AIS กับ Samsung


บุกตลาด Application ด้วยบริการเสริม จาก 2 บริษัทยักษ์ใหญ่

AIS Privilege

             เป็น Application ที่รวมเอา Promotion คูปองส่วนลดไม่ว่าจะเป็น ร้านค้า ช็อปปิ้ง แฟชั่น ที่เทียวที่พัก และอื่นๆ อีกมากมายเป็นบริการอย่างหนึ่งของ AIS ที่กำลังเจาะตลาดกลุ่มลูกค้า โดยที่ AIS ได้จับมือกับกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ที่จะมอบส่วนลดให้กับลูกค้าเพื่อสร้างแรงจูงใจในการใช่บริการ

GALAXY   Gift

            เป็น Promotion ที่ทางบริษัท Samssung ได้จับมือกับผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ เหมือนกับทางบริษัท AIS ซึ่งลักษณะของ Application ที่คล้ายคลึงกันกับ  AIS Privilege    แต่ทาง บริษัท Samssung ได้มีข้อแม้ ว่าจะต้องอยู่ในเครือ  Samssung  Galaxy ถึงจะใช้บริการได้

            การตลาดของ AIS Privilege และ GALAXY   Gift เป็น Application ที่มีลัษณะคล้ายคลึงกัน ทั้นนี้ทางบริษัทได้สร้าง Application นี้ขึ้นมาเพื่อที่จะดึงดูดใจให้ลูกค้ามาสนใจในตัวสินค้าของตนมากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นการวางแผนการตลาดที่ดีมากเลย ไว้รอบหน้าผู้เขียนจะหา Application ที่ใหม่มาให้คุณได้ทราบกัน ขอบคุณครับ

อ้างอิง : http://www.ais.co.th/privilegeapp/

               https://play.google.com/store/apps


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที