นักแสวงหา

ผู้เขียน : นักแสวงหา

อัพเดท: 27 มี.ค. 2014 10.31 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4393 ครั้ง

โปรแกรมประยุกต์ในโทรศัพท์มือถือที่เป็นกระแสในปัจจุบัน


App บนโทรศัพท์มือถือ

            เนื่องด้วยในปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนร่วมในการใช้ชีวิตประจำวัน ทำให้เกิดกระแสและความนิยมที่ส่งผลต่อพฤติกรรมการใช้ชีวิตเกิดเป็นสังคมออนไลน์หรือถ้าจะมองในอีกมุมหนึ่งก็คือสังคมก้มหน้าที่ต่างคนต่างมองแต่จอ แต่อย่าไรก็ตามเมื่อมีขึ้นมาเราก็ต้องใช้ประโยชน์จากมัน วันนี้ผู้เขียนจะกล่าวถึง Application ในโทรศัพท์มือถือ ที่จะช่วยสร้างความสะดวกสะบายให้กับเรา ครับแน่นอนว่าคนเราหลายคนต้องสนใจในส่วนลด การสะสมแต้ม ซึ่งในปัจจุบันเรามี App (application) มากมายที่จะช่วยเราในเรื่องนี้ เช่น

          เป็นบริการออนไลน์รูปแบบใหม่บนมือถือ ที่ช่วยให้คุณจัดการทุกเรื่องบริการได้ด้วยตัวคุณเองตลอด 24 ชั่วโมง

         เป็นบริการตรวจสอบความเร็วของรถโดยสารสาธารณะ ผ่านทางมือถือขณะที่ผู้ใช้นั่งอยู่บนรถกรณีที่มีการขับรถเร็วเกินกำหนด ขับไม่ปลอดภัยและเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ App นี้จะสามารถบันทึกข้อมูลไว้เป็นหลักฐานได้

          Got It เป็น App (aplication)  แรกที่รวมบัตรสะสมแต้มร้านค้าชั้นนำมาไว้ในมือถือคุณ  จะได้เลิกกระเป๋าตุงซักที

          เป็นบริการที่สามารถเลือกซื้อหนังสือและนิตยสารชั้นนำเป็นเล่ม หรือสมัครสมาชิกรายปีเพื่อรับส่วนลดพิเศษสามารถเลือกซื้อหนังสือและนิตยสารชั้นนำเป็นเล่ม หรือสมัครสมาชิกรายปีเพื่อรับส่วนลดพิเศษยินดีต้อนรับสู่ AIS Bookstore ร้านหนังสือออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 

อ้างอิง : http://www.ais.co.th/dataservice/th/app-center.aspx


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที