นุ่มนิ่ม

ผู้เขียน : นุ่มนิ่ม

อัพเดท: 25 ก.พ. 2014 14.16 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1977 ครั้ง

ฉันกำลังดูข้อมูลหมอนคนท้อง pantip อยู่ อย่างที่บอกว่าช่วงนี้ใกล้วันแห่งความรักแล้วจึงมักมีแต่บทความเกี่ยวกับความรักเต็มไปหมด


เตรียมหมอนรองให้นมไว้ให้ลูกถึงได้รู้ซึ้งว่าความรักของพ่อแม่ยิ่งใหญ่ไม่มีสิ่งใดเสมอเหมือน

ฉันกำลังดูข้อมูลหมอนคนท้อง pantip อยู่  อย่างที่บอกว่าช่วงนี้ใกล้วันแห่งความรักแล้วจึงมักมีแต่บทความเกี่ยวกับความรักเต็มไปหมด  ทำให้ฉันนึกอยากเล่าเรื่องราวความรักที่ตัวเองได้พบเจอให้คนอื่นได้ฟังบ้างซะแล้ว  เวลาก็ผ่านมาเรื่อยๆจนกระทั่งถึงช่วงที่เราจะต้องสมัครสอบเข้าเรียนชั้นมัธยมให้ได้  ฉันกับแอมนั้นพ่อแม่ของเราให้เข้าไปเรียนในตัวจังหวัดจึงต้องขยันอ่านหนังสืออย่างหนัก  ส่วนยุ้ยกับขวัญเรียนต่อที่โรงเรียนมัธยมใกล้บ้านเหมือนเดิม  ระหว่างที่ฉันกำลังเตรียมตัวสอบอยู่นั้น  ขวัญก็มาบอกฉันว่าเพียวคบเป็นแฟนกับยุ้ยแล้วเพราะฉันไม่เล่นด้วย  แล้วยุ้ยคอยอยู่คุยกับเพียวตลอด  สำหรับฉันรู้สึกยินดีกับยุ้ยแต่ยุ้ยกับไม่กล้าพูดคุยกับฉัน  ฉันจึงบอกยุ้ยในวันที่เรียนจบว่าฉันไม่ได้ชอบเพียว  ถ้ายุ้ยจะชอบฉันก็ไม่ได้ว่าอะไร  เรายังคุยกันได้เหมือนเดิมนะ  เรื่องราวความรักครั้งนี้ของฉันก็จบลงแบบนี้เอง  ฉันเรียกมันว่าความรักแต่เป็นความรักที่เรียกว่ารักข้างเดียว  ฉันเอาหมอนคนท้องหมอนคุณแม่มาหนุนนอนนึกถึงเรื่องราวความรักครั้งต่อไปของฉันซึ่งเกิดขึ้นตอนเรียนอยู่ชั้นมัธยมต้น  ฉันย้ายเข้ามาเรียนในตัวจังหวัดแล้วซึ่งมันอยู่ห่างจากบ้านฉันประมาณแปดสิบกิโลเมตร  ฉันจึงต้องอยู่หอพัก  ตอนนั้นมันมีหอในกับหอนอก  หอในก็คือหอที่เป็นหอของโรงเรียนกฎระเบียบจะเคร่งครัดมาก  ส่วนหอนอกคือหอที่อยู่นอกโรงเรียนมักจะอิสระกว่าหอในโรงเรียนมาก  ฉันเลือกอยู่หอนอกที่เป็นหอของอาจารย์ในโรงเรียนเปิดอยู่ข้างโรงเรียนเลย  มีกฎระเบียบข้อบังคับคล้ายๆหอในโรงเรียนแต่ยืดหยุ่นในบางเรื่องมากกว่า  ตอนอยู่ชั้นมัธยมปีที่หนึ่งฉันยังไม่มีเวลาสนใจอะไรมากนักเพราะอยู่ในช่วงปรับตัวให้เข้ากับโรงเรียนใหม่กับเพื่อนใหม่ให้ได้ก่อน  พอขึ้นชั้นมัธยมปีที่สองก็เริ่มคุ้นเคยกับที่เรียนและเพื่อนๆบ้างแล้ว  ฉันจึงเริ่มคิดถึงบ้านมากขึ้นเพราะมันไม่มีอะไรใหม่ให้ได้ตื่นเต้นกับการปรับตัวเลย  ฉันเป็นเด็กติดบ้านยิ่งช่วงปิดเทอมได้กลับไปอยู่บ้านนานๆพอเปิดเทอมฉันก็ยิ่งคิดถึงบ้านมากขึ้น  จำได้ว่าตอนที่พ่อมาส่งฉันเข้าหอนั้นเป็นวันอาทิตย์  ฉันกับน้องชายเรียนที่เดียวกันและพักอยู่หอเดียวกันแต่คนละชั้น  พ่อจะพาเราสองคนมาเดินเที่ยวห้างก่อนเพื่อหาซื้อของใช้ที่ขาดหรือพวกปากกาดินสอที่จะเอาไปใช้ที่โรงเรียน  จากนั้นพ่อก็จะพาไปกินข้าวแล้วก็ไปส่งฉันกับน้องที่หอก่อนพ่อค่อยขับรถกลับบ้าน  เป็นแบบนี้แทบทุกอาทิตย์เลย  ความรักของพ่อแม่ยิ่งใหญ่เสมอ  ฉันก็กำลังจะเป็นแม่คนแล้วเหมือนกันตอนนี้เตรียมหมอนรองให้นมไว้ให้เจ้าตัวน้อยที่กำลังจะลืมตาดูโลกในอีกไม่กี่วันนี้เอง

หมอนคนท้อง


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที