นุ่มนิ่ม

ผู้เขียน : นุ่มนิ่ม

อัพเดท: 12 ก.พ. 2014 18.40 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1751 ครั้ง

คนแก่ต่างจังหวัดไม่ค่อยจะตามทัน ฉันอยากจะยกตัวอย่างเช่นหมอนรองท้อง ฉันคิดว่าคนต่างจังหวัดคงไม่รู้จัก บางทีคนในเมืองหลวงบางคนอาจไม่รู้จัก


ความสบายที่ฉันจะได้จากหมอนรองท้องที่ฉันจะใช้

หมอนคนท้อง

 

 

สมัยนี้มีแต่ของแปลกๆที่ทำให้เราทึ่งอยู่เสมอ ความคิดสมองของคนเรามันล้ำหน้าไปไกล จนบางครั้งเราตามมันไม่ทัน เด็กๆเขาตามทัน แต่แก่ขนาดเราคงไม่ไหว ถ้าตั้งใจจะตามก็ได้อยู่ ต้องค่อยเป็นค่อยไป แต่มีคนแก่หลายคนที่เขาทันสมัยทันยุค โดยเฉพาะคนแก่ในเมืองหลวง คนแก่ต่างจังหวัดไม่ค่อยจะตามทัน ฉันอยากจะยกตัวอย่างเช่นหมอนรองท้อง ฉันคิดว่าคนต่างจังหวัดคงไม่รู้จัก บางทีคนในเมืองหลวงบางคนอาจไม่รู้จัก ตัวฉันเองก็เพิ่งรู้จักมันเมื่อไม่นานนี่เอง ฉันอยากรู้สรรพคุณของมัน มีใครจะให้ความรู้กับฉันได้บ้าง ฉันก็เป็นหนึ่งในคนต่างจังหวัดที่ไม่ค่อยจะรู้อะไรกับเขา แล้วมีอะไรบ้างที่ฉันยังไม่รู้คงมีอีกเยอะแยะ วันหนึ่งฉันก็คงได้รู้อย่างหมอนตอนแรกฉันก็งงว่าหมอนอะไร เดี่ยวนี้ฉันรู้แล้วว่ามันเป็นหมอนที่ทำให้คนท้องแก่ใช้สำหรับรองท้องเวลานอนตะแคง จะได้ไม่หนักท้อง ทำให้นอนสบายขึ้น แต่ไม่ใช่แค่รองท้องเท่านั้น มีคุณสมบัติอีกหลายข้อของหมอนตัวนี้ที่คุณจะได้ใช้ประโยชน์ แต่ฉันอยากรู้ว่าสินค้าตัวนี่หาซื้อได้ที่ไหน ตามห้างสรรพสินค้าหรือที่ไหน และราคาหมอนคนท้องอยู่ที่ราคาเท่าไร อย่างน้อยหากไม่ได้ซื้อมาใช้เอง ก็จะได้บอกต่อให้คนที่ไม่รู้ได้รู้ ถ้าเขาต้องการจะใช้ ฉันคิดว่าราคามันคงจะไม่แพงเท่าไหร่ คงจะพอซื้อไหวแลกกับความสบายตัว ที่บ้านฉันก็มีคนท้องฉันตั้งใจจะบอกให้เขาลองซื้อมาใช้ แต่ฉันก็ไม่รู้ว่าเขาจะเชื่อที่ฉันบอกหรือเปล่าถ้าเขาเชื่อฉันก็ยินดีด้วย ฉันเล่ามาตั้งเยอะตอนนี้รู้สึกง่วงมาก อยากจะหลับสักหน่อย ไม่รู้ว่าหมอนนั่นจะเป็นหมอนให้นมได้ด้วยหรือเปล่า ถ้าเป็นได้ก็ดีนะ จะได้ใช้ได้หลายอย่าง ใบเดียวใช้ได้คุ้ม ถ้าฉันซื้อมันฉันก็จะได้นอนหลับสบาย หลังจากเหนื่อยจากงานมาทั้งวัน ฉันคงจะนอนอย่างมีความสุขตลอดทั้งคืน คนเราเมื่อเหนื่อยมาทั้งวันก็อยากพักผ่อน ใครๆก็เป็นอย่างนี้ ฉันก็เหมือนกับคนอื่นๆ อะไรที่ทำให้เราสบายได้เราก็อยากได้มันมา โชคดีจังที่สมัยนี้มีของที่ให้ความสะดวกสะบาย ฉันเชื่อหลายคนก็ชอบความสบาย แต่จะมีสักกี่คนที่ได้รับความสบายจริงๆ ในความเป็นจริงไม่มีใครในโลกนี้ที่จะสุขสบายไปตลอดชีวิตเพราะในความสุขสบายจะแทรกด้วยความทุกข์เสมอ

หมอนคนท้อง


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที