นุ่มนิ่ม

ผู้เขียน : นุ่มนิ่ม

อัพเดท: 08 ก.พ. 2014 15.09 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2261 ครั้ง

เห็นในข่าวระหว่างนั่งเอาหมอนรองให้นมลูกอยู่ว่า รัฐบาลประกาศขายพันธบัตรรัฐบาลเปิดประมูลให้ธนาคารเอกชนเสนอราคาดอกเบี้ยเข้ามา


การ์ตูนญี่ปุ่นตาหวานกับรูปภาพหมอนสำหรับคนท้อง ตอนจบ

หมอนคนท้อง

เห็นในข่าวระหว่างนั่งเอาหมอนรองให้นมลูกอยู่ว่า  รัฐบาลประกาศขายพันธบัตรรัฐบาลเปิดประมูลให้ธนาคารเอกชนเสนอราคาดอกเบี้ยเข้ามา  ธนาคารไหนให้ดอกเบี้ยถูกที่สุดก็จะชนะการประมูลไป  แต่ไม่รู้ว่ามีธนาคารเข้าร่วมประมูลเยอะมั้ยนะ  เพราะข่าวช่อง…บอกว่าไม่มีธนาคารกล้าประมูล  รัฐบาลเปิดประมูลเพื่อนำเงินไปจ่ายให้กับชาวนา  ค่าจำนำข้าว  ก็ไม่รู้ว่าจะสำเร็จรึเปล่า  เราอย่าไปสนใจเลย  มาฟังเรื่องของนาโอะจังกับอุเอฮาระคุงกันต่อดีกว่านะ  หลังจากนั้นก็มีผู้หญิงคนหนึ่งมาเรียกนาโอะให้ไปหาที่หลังโรงเรียนโดยอ้างว่าอุเอฮาระเป็นคนเรียก  นาโอะก็หลงกลไปตามนัด  แต่โชคดีที่เพื่อนผู้ชายคนหนึ่งของอุเอฮาระเห็นตอนผู้หญิงในห้องมาเรียกนาโอะออกไปข้างนอกพอดี  เลยไปบอกอุเอฮาระให้รีบตามไปดู  อุเอฮาระจึงไปช่วยนาโอะไม่ให้โดนรุมทำร้ายจากบรรดาแฟนคลับของเค้าได้ทันเวลาพอดี  เพื่อเป็นการตัดปัญหา  อุเอฮาระเลยประกาศออกไปว่า เค้าและนาโอะเป็นแฟนกัน  (ช่วงนี้ไม่ค่อยอยากดูทีวีเท่าไหร่  เจอแต่ข่าวไร้สาระ  สู้นอนกอดหมอนรองท้องดีกว่า  สบายใจกว่ากันเยอะเลย)  นาโอะตกใจมากถามอุเอฮาระว่าทำไมถึงพูดไปแบบนั้น  อุเอฮาระคุงเลยบอกว่าพูดไว้เผื่อว่ามีใครเห็นทั้งสองคนออกมาจากคอนโดเดียวกัน  จะได้อ้างได้ว่าเป็นแฟนกันก็เลยไปเที่ยวที่ห้องของอีกฝ่ายได้  จะได้ไม่น่าเกลียดมาก  นาโอะจึงต้องตกกระไดพลอยโจรรับเป็นแฟนกับอุเอฮาระคุงไปโดยปริยาย  หลังจากนั้นก็เกิดเรื่องราวขึ้นมากมาย  ทั้งสุขและทุกข์  จนทั้งสองคนรู้สึกรักกันขึ้นมาจริงๆ  จึงตกลงเป็นแฟนกัน  โดยมีเพื่อนของทั้งคู่ช่วยกันเชียร์ให้รักกัน  และแล้วความรักของนาโอะกับอุเอฮาระก็จบลงแบบนี้นี่เอง  เริ่มต้นความรักจากการเข้าใจผิด  แล้วก็มาเป็นแฟนกันแบบหลอกๆ  แล้วสุดท้ายด้วยบุพเพสันนิวาสก็ทำให้เค้าและเธอได้เป็นแฟนกันจริงๆ  นี่แค่ภาคแรกนะคะ  เรื่องอรุณสวัสดิ์ส่งรักมาทักทาย  หรือ  Good Morning Call  นั้นตอนนี้มีภาคสองออกมาแล้ว  เรื่องราวจะเป็นยังไงนั้นเดี๋ยวขอเอาไว้เล่าครั้งหน้าแล้วกันนะคะ  ครั้งนี้จบตอนที่ทั้งคู่เรียนจบแล้ว  ส่วนภาคสองไว้มีโอกาสจะมาเล่าให้ฟังใหม่นะ  วันนี้แฟนชวนไปเที่ยวข้างนอกบ้านกัน  สงสัยจะพาไปดูหนัง  ต้องไปเอารูปภาพหมอนสำหรับคนท้องก่อน  จะได้เอาไปให้ที่ร้านขายหมอนดู  เผื่อว่าเค้าจะเอามาขายบ้าง

หมอนคนท้อง


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที