นุ่มนิ่ม

ผู้เขียน : นุ่มนิ่ม

อัพเดท: 07 ก.พ. 2014 13.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1943 ครั้ง

มากดกริ่งหน้าบ้านแต่เช้าเรานี่ตกใจจนต้องลงมาเปิดประตูบ้านทั้งชุดนอนเลยง่ะ แถมยังแบกหมอนคนท้อง pantip ติดมือมาด้วยอีกต่างหาก


หมอนคนท้องหมอนคุณแม่กับนวนิยายชุด The rising sun ตอนที่ 3

เสาบ้านมีรอยร้าว  พอดีคนข้างบ้านเค้าเรียกช่างของโครงการมาซ่อมบ้านเค้า  เราก็เลยให้ซ่อมให้บ้านเราด้วยเลย  แต่ช่างดันมาซ่อมซะเช้าเชียว  มากดกริ่งหน้าบ้านแต่เช้าเรานี่ตกใจจนต้องลงมาเปิดประตูบ้านทั้งชุดนอนเลยง่ะ  แถมยังแบกหมอนคนท้อง pantip ติดมือมาด้วยอีกต่างหาก  ระหว่างรอช่างเรามาฟังเรื่องทาเคชิต่อดีกว่า  ทาเคชิแอบตามไปและแกล้งทำทีขอซื้อผลไม้จากเธอ  แต่บังเอิญคุณป้าชาวญี่ปุ่นเกิดจำทาเคชิได้  เค้าจึงไม่มีโอกาสได้คุยกับแพรวดาวนานนัก  เมื่อไอโกะรู้ว่าทาเคชิสนใจแพรวดาว  จึงส่งลูกน้องไปจัดการสั่งสอนแพรวดาวแต่โชคดีที่ทาเคชิและริวมาช่วยไว้ทัน  เรื่องที่ทาเคชิแอบชอบพอกับแพรวดาวจึงได้แพร่ออกไป  ทำให้กลุ่มที่เป็นอริกับแก๊งของเค้าต่างรู้ได้ทันทีว่า  แพรวดาวคือผู้หญิงของทาเคชิ  แพรวดาวจึงตกอยู่ในอันตรายอย่างร้ายแรง  ทาเคชิจึงคิดที่จะพาแพรวดาวมาอยู่ด้วยที่ตระกูลโอนิซึกะ  แต่แพรวดาวไม่ยอมเค้าจึงทำได้แค่เพียงส่งลูกน้องไปคุ้มครองเธอเท่านั้น  และแล้วแก๊งคู่อริของทาเคชิก็ส่งลูกน้องมาลักพาตัวแพรวดาวไป  ทำให้ทาเคชิร้อนรนมาก  เค้าถึงกับบุกไปช่วยแพรวดาวด้วยตัวเองโดยไม่ฟังคำทักท้วงของผู้ใหญ่ในตระกูลเลยทีเดียว  (ช่างซ่อมบ้านเสียงดังมากเลยเอาหมอนรองท้องมาอุดหูไว้)  สุดท้ายทาเคชิก็สามารถช่วยแพรวดาวมาได้โดยที่ทั้งสองแก๊งต้องปะทะกันอย่างดุเดือด  แพรวดาวเห็นความสูญเสียที่เกิดขึ้นกับแก๊งของทาเคชิแล้วก็เลยคิดที่จะไปจากญี่ปุ่น  เพื่อตัดปัญหาที่เธอคิดว่าตัวเองเป็นตัวปัญหาอยู่ในขณะนี้  ทาเคชิไม่ยอมให้แพรวดาวกลับประเทศไทยไป  เค้าอยากตั้งให้แพรวดาวเป็นภรรยาของเค้าเพื่อความปลอดภัยของเธอเอง  เพราะถ้าแพรวดาวเป็นภรรยาของเค้าแล้ว  ลูกน้องทุกคนในตระกูลโอนิซึกะจะต้องเคารพแพรวดาวและคอยปกป้องแพรวดาวด้วยชีวิต  แพรวดาวจำต้องยอมเป็นภรรยาของทาเคชิเพราะเธอก็มีใจให้กับชายหนุ่มอยู่มิใช่น้อยหลังจากที่เค้าเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเธอ  แต่การที่ทาเคชิประกาศให้แพรวดาวอยู่ในฐานะภรรยาของเค้านั้นมันทำให้แก๊งของเค้าต้องเผชิญกับการเป็นศัตรูกับแก๊งมิซาว่าเพิ่มมาอีก 1 แก๊ง  ซึ่งถือว่าเป็นงานหนักมากที่ต้องเผชิญกับศึกใหญ่สองด้าน  ช่างซ่อมบ้านเสร็จพอดี  คราวนี้ก็ได้เวลาไปอาบน้ำแต่ตัวแล้ว  ตื่นมายังไม่ได้ทำอะไรเลย  ต้องเอาหมอนคนท้องหมอนคุณแม่ไปเก็บด้วย  เดี๋ยวเปื้อน  ไว้มาอ่านต่อตอนหน้านะคะ

หมอนคนท้อง


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที