นุ่มนิ่ม

ผู้เขียน : นุ่มนิ่ม

อัพเดท: 11 ก.พ. 2014 05.41 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1920 ครั้ง

ขืน เสี่ยเลยจับบีเล่นยาและทดลองยาตัวใหม่กับบี บีเลยมีสภาพแบบนี้ (โอ๊ะโอ…ดูเหมือนว่าช่างจะมาตาม สงสัยซ่อมกำแพงเสร็จแล้ว ขอตัววางหมอนคนท้องหมอนคุณแม่ไว้ก่อน เดี๋ยวต้องไปดูช่างก่อนนะ)


หมอนอุ้มท้องและเรื่องจริงของนักศึกษาที่ต้องหาทางสู้ชีวิตด้วยตัวเอง ตอนจบ

เช้านี้ต้องรีบตื่น  ปกตินอนแล้วไม่ค่อยอยากลุกเลย  ก็หมอนรองท้องมันนุ่มน่านอนต่อมากเลยนินา  แต่วันนี้นอนต่อนานมากไม่ได้เพราะจะมีช่างมาซ่อมกำแพงข้างบ้านให้หน่ะสิ  เลยต้องรีบตื่นมาเปิดประตูให้ช่างก่อนที่เค้าจะใช้บรรไดปีนข้ามมาเหมือนครั้งที่แล้ว  เอาหล่ะเรามาฟังเรื่องจริงกึ่งนิยายกันต่อเลยจ้า  รุ่นพี่คนนั้นมีพ่อเป็นตำรวจจึงให้ลูกน้องพ่อช่วยออกตามสืบให้ว่าบีหายไปไหน  เอก็เป็นห่วงบีนะ  เลยแอบแวะไปดูว่าเสี่ยทำอะไรกับบีบ้าง  พอไปถึงเอแทบร้องไห้เมื่อเห็นสภาพของบี  บีไม่เหลือสภาพของดาวมหาวิทยาลัยอยู่เลย  ผิวพรรณที่เคยสดใส  หน้าตาที่เคยสดชื่น  ตอนนี้กลับกลายเป็นคนที่ดูทรุดโทรมมาก  ผิวคล้ำๆไม่สดใส  ใต้ตาดำ  หน้าตาเหม่อลอย  เอถามเสี่ยว่าทำอะไรกับบีบ้าง  เสี่ยบอกว่าบีไม่ยอมเสี่ยและขัดขืน  เสี่ยเลยจับบีเล่นยาและทดลองยาตัวใหม่กับบี  บีเลยมีสภาพแบบนี้  (โอ๊ะโอ…ดูเหมือนว่าช่างจะมาตาม  สงสัยซ่อมกำแพงเสร็จแล้ว  ขอตัววางหมอนคนท้องหมอนคุณแม่ไว้ก่อน  เดี๋ยวต้องไปดูช่างก่อนนะ)  พอเอกลับมาที่คอนโด  เอคิดหาวิธีที่จะไปช่วยบี  แต่มันช่างยากเหลือเกินเพราะเสี่ยมีลูกน้องและมีเครือข่ายมากมายจริงๆ  แค่เข้าไปใกล้ยังยากเลย  สุดท้ายด้วยความสงสารบีและด้วยความสำนึกผิด  เอจึงไปบอกให้รุ่นพี่คนนั้นรู้ว่าบีถูกจับไปไว้ที่ไหน  ให้รุ่นพี่คนนั้นใช้เส้นสายพ่อเค้าเข้าช่วยเหลือบี  บีจึงรอดออกมาได้  พอออกมาได้รุ่นพี่คนนั้นก็พาบีไปรักษาแล้วก็พาไปอยู่ที่บ้านด้วย  เอเลยไม่ได้ยินข่าวของบีอีก  จนวันนึงเอก็ได้ยินข่าวว่าบีจะไปเรียนต่อเมืองนอกพร้อมรุ่นพี่คนนั้น  พอเรียนจบก็จะแต่งงานกัน  ได้ยินคำนี้แล้วเอเจ็บจี๊ดๆยังไงก็ไม่รู้  แล้วก็ไม่มีหน้าจะไปให้บีเห็นหน้าด้วย  เอเลยไม่กล้าไปส่งบี  แต่เอก็ไปนะไปรอดูบีอยู่ห่างๆที่สนามบิน  เอทำผิดต่อบีไว้มาก  จากนี้ไปก็ขอให้บีมีความสุขกับคนที่บีรักเถอะ  เรื่องราวชีวิตของเอและบีก็จบลงแบบนี้นี่เอง  เป็นยังไงบ้างคะ  สนุกมั้ย  เราว่าตอนอ่านมันก็อ่านเพลินๆดีนะ  เสียดายเมื่อก่อนเรายังไม่มีหมอนอุ้มท้องมาไว้นอนกอดตอนอ่านหนังสือเล่น  ไม่งั้นคงเพลิดเพลินกับการอ่านมากกว่านี้แน่  งั้นวันนี้ขอตัวไปทำข้าวเย็นให้คุณฝาละมีทานก่อนนะเจ้าคะ

หมอนคนท้อง


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที