นักแสวงหา

ผู้เขียน : นักแสวงหา

อัพเดท: 31 ม.ค. 2014 09.14 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3674 ครั้ง

ป๊อปคอร์นชื่อดังสัญชาติอเมริกาที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก เปิดตัวสาขาในประเทศไทยอย่างเป็นทางการหากจะกิน กาเร็ต ป๊อปคอร์น ที่เปิดตัวในไทยวันนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นกัน เพราะต้องไปตามเวลาที่ทางร้านกำหนด ไม่พอแค่นั้น เพราะแต่ละคน สามารถซื้อได้แค่คนละ 4 ถุง และ 2 กระป๋องเท่านั้น!!


ป๊อปคอร์นกาเร็ตGarrett ฟีเว่อร์ ต่อแถวรอล้นพารากอน

กาเร็ต ป๊อปคอร์น เป็นป๊อปคอร์นชื่อดังสัญชาติอเมริกาที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก และได้รับคำชื่นชมว่าเป็นป๊อปคอร์นที่มีรสชาติอร่อย ถูกปาก ถูกใจ คนไทยเป็นอย่างมาก

การจะกิน กาเร็ต ป๊อปคอร์น ที่เปิดตัวในไทยวันนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นกัน เพราะต้องไปตามเวลาที่ทางร้านกำหนด ไม่พอแค่นั้น เพราะแต่ละคน สามารถซื้อได้แค่คนละ 4 ถุง และ 2 กระป๋องเท่านั้น!!

 

ความเป็นมาของร้าน

ร้าน Garrett Popcorn Shop เริ่มต้นจากครอบครัวการ์เร็ต คิดค้นสูตรทำป็อบคอร์นรสคาราเมล จากสูตรเริ่มแรกที่โดดเด่นทำให้มีรสชาติที่หอมหวานไม่เหมือนใคร จากส่วนผสมของคาราเมล และ Crème brûlée ซึ่งทำจากน้ำเชื่อมจากข้าวโพดที่หาได้

ร้าน Garrett Popcorn Shop  เปิดตัวครั้งแรกในปี 1949 และได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้ามากมายจนเกิดการต่อคิวยาวเพื่อซื้อป๊อบคอร์น ที่บรรจุใหม่ในกระป๊องซึ่งเป็นสูตรลับดั้งเดิมของครอบครัวการ์เร็ต

จากปี 1949 จนถึงปัจจุบันป๊อบคอร์น แต่ละถุงยังคงคั่วใหม่ในหม้อทองแดงด้วยเหมือนเดิมทุกวันเราใช้วัตถุดิบคุณภาพดีในการผลิต 7 อย่าง โดยไม่ใช้สารกันเสีย ปัจจุบันGarrett Popcorn Shop  ยังคงป็นตำนานที่ยังคงมีลูกค้าใหม่และแฟนคลับต่อคิวเพื่อซื้อป๊อบคอร์นเป็นจำนวนมากแต่สิ่งที่ต่างออกไปคือ ปัจจุบันนี้การเข้าคิวยาวเพื่อซื้อป็อบคอร์นที่ร้านกำลังขยายไปทั่วโลก ที่เปิดมาแล้ว 10 แห่งทั่วโลก ได้แก่ เมืองชิคาโก้ และลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา, ดูไบ,ฮ่องกง,ญี่ปุ่น,คูเวต,มาเลเซีย,อังกฤษ และ สิงคโปร์ โดยในปี 2014 นี้Garrett Popcorn Shop จะเปิดตัวเพิ่มเติมที่ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์,บราซิล เกาหลีไต้และไทย

 

วราเมธ มันตะสูตร ลูกค้ารายแรกของ Garrett Popcorn

ขอขอบคุณที่มาhttp://www.talkystory.com/?p=75979

http://www.brandbuffet.in.th/2014/01/garrett-popcorn-bangkok-store/

http://news.mthai.com/hot-news/306149.html

http://blog.garrettpopcorn.com/about/

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที