นักแสวงหา

ผู้เขียน : นักแสวงหา

อัพเดท: 27 พ.ย. 2013 10.21 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5920 ครั้ง

นวัตกรรมที่ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีเข้ากับ Lifestyle คนรุ่นใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับค้นหาวัสดุการออกแบบสถาปัตย์และตกแต่งภายใน เป็นรายแรกของคนไทยที่ประสบความสำเร็จสร้าง WASSADU APP


WASSADU Appนวัตกรรมทางด้านวัสดุใหม่ๆ และเทคโนโลยีที่เป็นประโยชน์ต่อโลกใบนี้

 WASSADU นวัตกรรมที่เป็นจุดเริ่มต้นของการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีเข้ากับ Lifestyle คนรุ่นใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์การทำงานที่เปลี่ยนวิถีไปได้จริงๆ สำหรับค้นหาวัสดุการออกแบบสถาปัตย์และตกแต่งภายใน เป็นรายแรกของคนไทยที่ประสบความสำเร็จ

พร้อมกับ ค้นหาวัสดุสำหรับการออกแบบสถาปัตย์และตกแต่งภายใน รวบรวมวัสดุต่างๆ มากมาย รวมทั้งวัสดุรักษ์โลกอย่าง "Wood Metile" นวัตกรรมการหลอมของวัสดุที่ไม่น่าเป็นไปได้ แต่เกิดขึ้นแล้วครั้งแรกในโลกด้วยฝีมือคนไทย โดยทีมงาน ดร.สิงห์ อินทรชูโต

ส่วนหนึ่งในการผลักดัน WASSADU App มีการทำงานที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณเกิดไอเดียใหม่ๆ ด้วย 3 องค์ประกอบหลัก


1. “Material room” เป็นฟังก์ชั่นที่รวบรวมวัสดุสำหรับการออกแบบตกแต่งจากทั่วทุกที่มารวมไว้ในห้องนี้พร้อมด้วยระบบการค้นหาที่ช่วยให้นักออกแบบทำงานได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งถูกจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบง่ายต่อการคัดเลือก ดูง่ายสวยงาม


2. “Material Trend”  ข้อมูลข่าวสารพร้อมด้วย เทรนด์วัสดุใหม่ล่าสุด ในวงการที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อให้คุณเกิดไอเดียใหม่ๆ เสมอเป็นฟังก์ชั่นที่จะทำหน้าที่อัพเดทข่าวสารต่างๆ


3. “Material Board” บอร์ดวัสดุที่ให้คุณสามารถทดลองสร้างสรรค์ที่ถ่ายทอดจินตนาการออกมาได้อย่างสมจริงมากยิ่งขึ้นเครื่องมือการทำงานที่ทำให้คุณประหยัดเวลา รวดเร็วในการทำงาน เพื่อชีวิตที่อิสระมากขึ้น

ที่มาVDO http://www.youtube.com/watch?v=xEKpyvb43vs

ที่มาVDO http://www.youtube.com/watch?v=2cZVimnFc1Y

 

ที่มาภาพและข้อมูล https://itunes.apple.com/th/app/wassadu/id717804239?mt=8

ที่มาภาพ https://www.facebook.com/Wassadu


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที