ณพล

ผู้เขียน : ณพล

อัพเดท: 22 ม.ค. 2013 12.02 น. บทความนี้มีผู้ชม: 21982 ครั้ง

เคล็ดลับของวิธีลดความอ้วนJ ในรูปแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน
87เปอร์เซ็นต์ ของผู้ที่ทดลองทำตามวิธีลดความอ้วน สูตรนี้ น้ำหนักลดลงได้ถึง 10-25 กิโล และไม่กลับมาอ้วนอีก!!


ผอมเพรียวตลอดชาติ บทความวิธีลดความอ้วน The Series - Introduction

 

ผอมเพรียวตลอดชาติ บทความวิธีลดความอ้วน The Series -  Introduction

เคล็ดลับของวิธีลดความอ้วนJ ในรูปแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน
87เปอร์เซ็นต์ ของผู้ที่ทดลองทำตามวิธีลดความอ้วน สูตรนี้ น้ำหนักลดลงได้ถึง 10-25 กิโล และไม่กลับมาอ้วนอีก!!

-    ไม่ต้องงดอาหาร ทานทุกอย่างได้เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นแป้ง หรือbakeryที่ชื่นชอบ
-    ไม่ต้องออกกำลังอย่างหักโหม
-    น้ำหนักลดลงอย่างเป็นระยะยาวไม่กลับมาอ้วนอีก
-    สุขภาพดีขึ้น ผิวพรรณมีออร่า จากภายใน
-    และสิ่งดีๆอีกมากที่จะเกิดขึ้นกับชีวิตของคุณ


ก่อนอื่นต้องกล่าว สวัสดี ผู้อ่านที่น่ารักทุกคน วันนี้ ลดความอ้วนดีดี.blogspot.com ขอเสนอ ซีรีย์ดีๆ เกี่ยวกับการลดความอ้วนอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งมีความน่าสนใจมาก เพราะจุดเด่นของสูตรลดความอ้วนใน “ผอมตลอดชาติ เดอะ ซีรีย์” นี้ จะทำให้หลายๆคนที่ต้องการลดความอ้วนทั้งหลาย และเจอกับปัญหาเดี๋ยวอ้วน เดี๋ยวผอม ผอมในช่วงที่ลด พอไม่ลดก็กลับมาอ้วนใหม่ ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไป ถึงแม้จะเป็นคนกินเก่งก็ตาม รวมทั้งวิธีนี้จะเป็นวิธีลดน้ำหนักที่ไม่ส่งผลในแง่ร้ายต่อร่างกายของคุณอย่างแน่นอน และในทิศทางตรงกันข้ามร่างกายของคุณจะดีขึ้นๆเรื่อยๆด้วยซ้ำ

เริ่มจากปัญหาที่สาวๆหลายๆคนพบเจอกันก่อนเลย โดยทั่วไปแล้ว สาวๆรูปร่างสวยหรือไม่สวยไปแล้วก็ตาม โดยมากจะลดน้ำหนัก เมื่อเรารู้สึกว่า “น้ำหนักมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว จะเผละแล้วนะ” เมื่อเรารู้สึกดังนี้ เราก็จะเริ่มอดอาหาร เริ่มออกกำลังกายบ้าง ลดน้ำหนักด้วยวิธีลดความอ้วนหลายๆสูตร หลายๆเทคนิค น้ำหนักอาจจะลดลง น้อยบ้าง มากบ้าง แล้วแต่ความมุ่งมั่นของแต่ละคน

เมื่อฤดูกาลลดน้ำหนักหมดลง ความอ้วนก็มักจะเด้งกลับคืนมาที่เดิม บางคนน้ำหนักก็เด้งสูงขึ้นมากกว่าเก่า ในบางคนน้ำหนักอาจจะกลับมาอย่างฉับพลันเร็วติดจรวดจนน่าตกใจ มาถึงจุดนี้แล้วหลายๆคนจะรู้สึกเห็นด้วยตาม เพราะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้น จริง กับสาวๆจำนวนมาก
เบื่อไหมคะ ที่วิถีแบบนี้เกิดขึ้น ซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า ไม่ว่าอย่างไรก็ไม่ผอมอย่างที่ตั้งใจไว้ซะที

เกริ่นมาถึงส่วนนี้แล้ว หลายๆคนสงสัยว่า แล้วมันเกี่ยวกันกับวิธีลดความอ้วนตรงไหนหรอ? จริงๆแล้วสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเกี่ยวข้องกันแบบเต็มๆ นั่นเป็นเพราะพฤติกรรมการกินของเรานั้น ล้วนไม่สอดคล้องกับธรรมชาติกับ “ระบบของร่างกาย” ซึ่งนั่นคือสาเหตุที่ลดน้ำหนักยังไง ก็ไม่ลง หรือ {ลง|ถึงน้ำหนักลงก็ไปไม่ถึงความฝันที่ต้องการซะที กรณีตัวอย่างเช่น สาวๆเป็นส่วนใหญ่มักเลือกที่จะ “ไม่กินอาหาร” เพื่อลดความอ้วน แต่ตามธรรมชาติแล้ว ร่างกายของเรา ไม่ได้ต้องการให้ไม่กินอาหาร ทุกๆคนทราบอยู่แล้วว่าธรรมชาติต้องการอะไร จากการเรียนสมัยประถมและมัธยม เราถูกสอนกันมาว่า เราต้องกินข้าววันละ 3 มื้อ ต้องกินอาหารที่มีประโยชน์ อันนี้คือสิ่งที่ถูกต้อง ดังนั้นการที่เราลดความอ้วน โดยการงดอาหารบางมื้อนั้นเป็นการลดน้ำหนักที่ “ผิดระบบของร่างกาย” แต่สิ่งที่ถูกต้องคือ เมื่อเราเลือกกินให้ถูกวิธี เพื่อให้ระบบลำไส้และกระเพาะอาหาร สามารถย่อยอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและปรับสมดุลตามธรรมชาติได้แล้ว ความอ้วน จะไม่มีทางอยู่กับเราได้เลย

อ่านต่อที่นี่ http://xn--42c5abax1czasb3dvc0bb8y.blogspot.com/

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที