ณพล

ผู้เขียน : ณพล

อัพเดท: 22 ม.ค. 2013 12.02 น. บทความนี้มีผู้ชม: 21760 ครั้ง

เคล็ดลับของวิธีลดความอ้วนJ ในรูปแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน
87เปอร์เซ็นต์ ของผู้ที่ทดลองทำตามวิธีลดความอ้วน สูตรนี้ น้ำหนักลดลงได้ถึง 10-25 กิโล และไม่กลับมาอ้วนอีก!!


ผอมตลอดชาติ การลดน้ำหนัก The Series – ตอนแรก ไดเอทวันละนิด จิตแจ่มใส

 

ผอมตลอดชาติ การลดน้ำหนัก The Series – ตอนแรก ท้องว่างวันละนิด จิตแจ่มใส:)

 


ทุกท่านเคยได้ยินหรือไม่ว่า การลดความอ้วนโดยแค่ทำให้ ไดเอท วันละหน น้ำหนักของคุณจะลดลงได้มากขนาดไหน
-    ทุกท่านจะเผาผลาญไขมันในร่างกายได้มาก อย่างน่าอัศจรรย์
-    หากทำเป็นกิจวัตร รูปร่างของทุกท่าน จะผอมเพรียวอย่างรวดเร็ว
-    สุขภาพของคุณ จะดีขึ้นจากทั้งภายในและภายนอก เพอร์เฟคได้รวดเร็ว
-    ผิวพรรณจะเปล่งประกาย ดุจมีรัศมีแห่งความงดงาม

 
จากผลสำรวจที่ผ่านมาคนไทยส่วนใหญ่ ล้วนมีสุขภาพร่างกายที่ย่ำแย่ลงเรื่อยๆ เพราะสาเหตุมาจาก”การรับประทาน” ประเทศไทยได้รับการโหวต จากนักท่อง เที่ยวว่า เป็นเมืองแห่งการกิน ทุกๆที่ล้วนแต่มีของบริโภค ไม่ใช่มากแค่จำนวน แถมยังเป็นอาหารที่รสเลิศอีกด้วย ทั้งวันทั้งคืน ที่ผ่านไปในแต่ละวันนั้น ลองคิดดูว่า  บางครั้งเราก็ การรับประทานอาหารอย่างน้อย 3 มื้อ (ตามที่ธรรมชาติต้องการ) ไปตั้งเท่าไหร่ บางวันที่ไปสังสรรค์กับเพื่อน, บางวันที่เหน็ดเหนื่อยทั้งวัน อาจจะมีมื้อที่ 4 มื้อที่ 5 เกิดขึ้นตามมา
 
คนไทยส่วนใหญ่ล้วนมีนิสัย การกินอาหารที่ผิดธรรมชาติ
 
แน่นอนว่าจากเหตุผลขั้นต้นที่กล่าวมานั้น ย่อมทำให้เรา ลดความอ้วนได้ยากเพราะวิถีชีวิต และความจำเป็นบางอย่างพาไป นั่นส่งผลให้ทรวดทรงและเชพของคุณ มี ปัญหาจนกลายเป็นถังน้ำมัน บางครั้งพยายามจะลดเท่าไหร่ น้ำหนักก็ไม่เห็นจะลดลงอย่างที่คิดไว้เลย อดอาหารก็แล้ว ออกกำลังกายก็แล้ว แต่นั่นคือการแก้ไขที่ปลายเหตุเพราะถ้าหาก  นิสัยการทานของคุณยัง ผิดธรรมชาติอยู่ ทุกท่านจะไม่มีทางลดความอ้วนได้สำเร็จเลย ดังนั้นสิ่งที่ท่านจะต้องทำ  คือปรับร่างกายของทุกท่าน ให้กลับมาสู่สภาวะธรรมชาติที่ควรจะเป็น
 
การปรับร่างกายให้คืนสมดุลสู่สภาพปกติในขั้นแรก คือ
ทำให้ท้องว่างแค่วันละมื้อ - ลดความอ้วน The Series
 
แนวทางนี้สามารถทำแล้วเห็นผลอย่างน่าพอใจ น้ำหนักลดลงจริงๆ แต่หลายคนสงสัยว่าธรรมดา เราก็บริโภคอาหารวันละ 3 มื้อ ระหว่างมื้อที่เว้นไปก็ท้อง ว่างอยู่แล้ว แต่ทุกท่านทราบหรือไม่ว่า การที่คุณรับประทาน อาหารโดยที่คุณยังไม่หิวนั้น บางทีอาหารในมื้อที่แล้วก็ยังตกค้างอยู่ในกระเพาะอาหาร(เพราะมื้อก่อนๆอาจจะกิน  มากจนเกินไป) นั่นคือกระเพาะของคุณไม่เคยได้ว่าง และต้อง “ย่อยตลอดเวลา” การที่กระเพาะทำงานหนักจนเกินไป ก็จะ เป็นเหตุให้ระบบการทำงานทั้งหลาย ทำได้ไม่ดี และสุดท้ายก็ตามมาด้วย ความอ้วนที่คุณไม่ปารถนา

แค่คุณลองทำให้ท้องว่างเพื่อลดความอ้วน วันละหนดู คุณจะเห็นพัฒนาการที่เกินคาดทั้งภายในและภายนอกร่างกาย นี่เป็นเหมือนการปฏิวัติ ระบบการรับประทาน ระบบย่อยอาหาร ระบบดูดซึม ระบบขับถ่ายและต่อเนื่องไปถึงระบบอื่นๆทั่วร่างกาย เมื่อสุขภาพร่างกายของท่านกลับสู่ภาวะปกติ ผิวพรรณก็จะดีขึ้นจากภายในสู่ภายนอก นั่นคือการที่ผิวพรรณที่มี สุขภาพดี เจิดจรัสอย่างมีรัศมีแห่งความงดงาม ไม่ต้องสงสัยเลยคะว่าการที่สาวๆทั้งหลาย พยายามที่จะใช้ทางลัดด้วยการฉีดนั่นฉีดนี่ เข้าไปมากๆโดยที่ สุขภาพของคุณไม่ได้ดีจริงๆ มัน สู้คนที่มีสุขภาพดีจากภายในไม่ได้หรอก คุณจะขาว ก็ขาวได้แบบแห้งๆเท่านั้นแหละ
 
ถึงตอนนี้หลายๆคนคงเข้าใจคอนเซ็ปต์คร่าวๆว่า ทำไมต้อง”ท้องว่าง วันละครั้ง”แล้ว มาลองดูคุณค่า แบบเต็มๆกันเมื่อทุกท่าน ได้ทำความ สะอาด กระเพาะและลำไส้ อย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน โดยการทำให้ท้องว่างแล้ว
-    คุณจะได้ร่างกายที่ทานเท่าไหร่ ยังไงก็ไม่น้ำหนักเพิ่มตราบนานเท่านาน ไม่จำเป็นต้องลดน้ำหนักอีกต่อไป
-    วิธีการย่อยอาหารและกระบวนการดูดซึม ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้เกิดการกำจัดไขมันที่เป็นส่วนเกินให้ย่อยสลายไปตามธรรมชาติ
-    ทำให้คุณสามารถที่จะรับรู้รสชาติ อาหารได้ดีขึ้น ทำให้การทานอาหารแต่ละครั้งโอชาขึ้น
-    ถ้าคุณ สามารถทำได้เป็นประจำแล้วไม่ต้องออกกำลังกาย ก็เผาผลาญไขมันลงได้

 
อ่านต่อที่นี่ http://ลดความอ้วนดีดี.blogspot.com

ขอบคุณรูปภาพดีๆจาก
http://www.pharmacy.mahidol.ac.th/thai/knowledgeinfo.php?id=17

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที