สุวรรณี

ผู้เขียน : สุวรรณี

อัพเดท: 23 ก.ค. 2012 12.06 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3529 ครั้ง

นายกัน ซอว์ รัฐมนตรีช่วยด้านการวางแผนพัฒนาเศรษฐกิจของพม่า เปิดเผยว่า นักลงทุนต่างชาติจะได้รับอนุญาตให้เป็นเจ้าของกิจการตั้งแต่ 35-100% แต่มีข้อแม้ว่านักลงทุนรายใดที่ต้องการจะเป็นเจ้าของกิจการในประเทศ 100% จะต้องได้รับการตรวจสอบความโปร่งใสอย่างละเอียดเสียก่อน


10 เมืองพม่าที่น่าลงทุน

การพิจารณาเปิดประเทศให้นักลงทุนต่างชาติเข้ามาเป็นเจ้าของกิจการในประเทศได้สูงสุดถึง 100% นี้ เกิดขึ้นหลังจากที่ประธานาธิบดีเต็ง เส่ง ของพม่า เปิดเผยว่า การพัฒนาเศรษฐกิจของพม่าจะเป็นหนทางใหม่ในการพัฒนาประเทศ และก้าวแรกของการพัฒนาเศรษฐกิจของพม่า ก็คือการให้สิทธินักลงทุนต่างชาติเข้ามาลงทุนในประเทศ พร้อมผ่อนปรนกฎหมายให้มีความยืดหยุ่น โดยกฎหมายการลงทุนใหม่ ทางรัฐบาลพม่าจะงดเว้นการคิดภาษีนักลุงทุนต่างชาติเป็นเวลา 5 ปี
 

10 เมืองสำคัญและอุตสาหกรรมที่น่าลงทุนในสหภาพเมียนมาร์
http://logisticsviews.blogspot.com/2012/06/10.html

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที