_ลลิดา_

ผู้เขียน : _ลลิดา_

อัพเดท: 14 ก.ย. 2011 14.59 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2519 ครั้ง

Mesati.com เป็น website ที่เจ๋งมาก!!


Mesati.com

 

         จากที่ได้เข้าร่วมงาน สัมมนา TICTA Expo 2011 ได้เดินดู ตามบูธ ที่เข้าร่วมประกวด Thailand ICT Awards 2011 ข้าพเจ้าสนใจบูธๆ หนึ่งคือ มีสติ.คอม ซึ่งเป็นบูธที่ข้าพเจ้าคิดว่า เป็นความคิดที่ดี ซึ่งไม่เคยมีใครคิดที่จะทำมาก่อน ซึ่งบูธนี้เป็นบูธเกี่ยวกับ งานศพออนไลน์ ซึ่งทางเวบไซต์นี้ มีการจัดทำพวงหรีด ทั้งดอกไม้สด และดอกไม้แห้ง โดยมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านดอกไม้โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นพวงหรีดแบบมีแบรนด์ ซึ่งมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ ในตอนนี้มีผู้ที่เข้ามาใช้บริการสั่งพวงหรีดออนไลน์แล้ว 200 กว่ารายด้วยกัน

 

ตัวอย่างพวงหรีดแบรนด์

 

 

         นอกจากมีบริการพวงหรีดแล้ว ทางเวบไซต์นี้ยังมีบริการประกาศงานศพให้เจ้าภาพด้วย เช่นญาติพี่น้อง ที่อยู่ไกล หรือบุคคลที่ไม่ได้ติดต่อกันมานานแล้ว ทั้งยังมีการร่วมทำบุญออนไลน์ ซึ่งญาติที่ไม่สามารถเข้าร่วมในงานศพ สามารถทำบุญออนไลน์ได้ ซึ่งในตอนนี้ มีสินค้าใหม่ คือ การออกแบบโลโก้ ซึ่งทางเวบไซต์ยังมีการออกแบบโลโก้ ให้กับบริษัทใหญ่ๆ หลายราย อีกด้วย....

 


 

บรรยากาศ การฟังสัมมนา

 

 


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที