จิราภรณ์

ผู้เขียน : จิราภรณ์

อัพเดท: 10 ส.ค. 2011 18.56 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4090 ครั้ง

Gigabyte Booktop T1125 โน้ตบุ๊คอัจฉริยะ เป็นเทคโนโลยีที่มีความสามารถ แบบ 3 in 1


Gigabyte Booktop T1125 โน๊ตบุ๊คสุดยอดอัจฉริยะ

Gigabyte Booktop T1125 ��โน้ตบุ๊คอัจฉริยะ
141569_Gigabyte-T1125-Tablet-PC-image-3.jpg141569_54_3869_eb3c14732dcf563.jpg141569_Gigabyte-BookTop-T1125_02.jpg

�������������� Gigabyte Booktop T1125 โน้ตบุ๊คอัจฉริยะ ความสามารถ 3 in 1 ที่รวมเอาประสิทธิภาพและลักษณะการทำงานของ Tablet, Notebook และ Desktop PC ไว้ในหนึ่งเดียวอยู่ใน Gigabyte T1125 Tablet PC สามารถปรับเปลี่ยนโหมดการทำงานได้ง่ายและรวดเร็ว Booktop T1125 นี้จะมีหน้าจอแบบ Multi Touch Screen สามารถหมุนได้ 180 องศา ขนาดของหน้าจอ 11.6 นิ้ว ความละเอียด 1366x768 หน่วยประมวลผล Intel Core i3 หรือ i5 Gigabyte Booktop T1125จะใช้โพรเซสเซอร์ Intel Core i5 หรือ i3 ultra-low voltage (ULV) ผนวกกับเทคโนโลยี Nvidia Optimus, USB 3.0 ส่วนเรื่องของมัลติมีเดีย Gigabyte Booktop T1125 รองรับพอร์ต HDMI, ระบบเสียง THX และ ลำโพง 4 แชนแนล ตัวเครื่องมีฐาน Dock ด้วย ช่องหนึ่งเป็นสำหรับตัวโน้ตบุ๊กและอีกช่องเป็นเครื่องซึ่งต่อผ่าน microSATA ซึ่งเข้าใจว่าเป็นเครื่องที่ออกแบบมาพิเศษ ตัวฐานสามารถหมุนได้ 90 องศา ด้านหลังมี USB3.0 x 2, USB2.0 x 2, Audio Jack, HDMI และ VGA

BookTop ถือว่าเป็นนวัตกรรมหนึ่งที่สามารถตอบสนองกับผู้ใช้งานได้หลากหลายอย่างมาก บางครั้งปัญหาที่เกิดขึ้นคือต้องการข้อมูลที่จะต้องใช้งานข้อมูลจากคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งสู่อีกเครื่องหนึ่ง บางครั้งอาจจะทามให้ต้องเสียเวลารอนานเพราะต้องรอข้อมูลที่กำลังส่ง แต่ Booktop ตัวนี้สามารถลดขั้นตอนนั้นได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้เวลารอนาน สะดวก รวดเร็ว สามารถที่จะเปลี่ยนโหมดเป็น Notebook, Tablet PC และ Desktop PC ภายใน 2 วินาทีเท่านั้น การใช้งานนั้นมีอยู่มากมายซึ่งผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานตามสถานการณ์ ตามหน้าที่ที่จะต้องใช้งาน บางครั้งผู้ใช้งานต้องการใช้เป็นโน๊ตบุ๊คเพื่อพิมพ์งานหรือใช้งานด้านอื่นๆหรือบางครั้งมีความจำเป็นที่จะต้องการใช้เป็น Desktop PC เพื่อต้องการใช้กับหน้าจอคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะเสมือนคอมพิวเตอร์ในสำนักงาน หรือบางครั้งผู้ใช้งานอยู่นอกสำนักงานก็สามารถที่จะนำเจ้า Booktop ออกไปใช้งานด้วย และอีกอย่าง Booktop สามารถที่จะช่วยลดเทคโนโลยีให้กับสำนักงานได้

เพราะปัจจุบันเทคโนโลยีผลิตออกมาอย่างมากมายให้ได้ใช้งานและ Booktop 1125 เป็นเทคโนโลยีหนึ่งสามารถแก้ไขปัญหาการมีอุปกรณ์เยอะเกินไป เพราะ Booktop ตัวนี้มี 3 อย่างใน 1 เดียว ไม่ว่าผู้ใช้งานจะอยู่ที่บ้าน สำนักงาน หรือไม่ว่าจะออกไปที่ต่างๆ ก็สามารถพกพา Booktop เพียงเครื่องเดียวเพื่อที่จะใช้ทำงานที่ยังค้างคาได้ตลอดเวลา ผู้ใช้งานจะอยู่ที่ไหนก็สามารถที่จะทำงานได้อย่างสะดวกเสมือนกับว่าอยู่ในที่ทำงานของเราเอง ซึ่งมีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานและต่อองค์กรอย่างมาก Booktop สามารถใช้งานได้ทุกเวลาเมื่อต้องการที่จะใช้ติดต่อสื่อสาร หาข้อมูล ทำงานในหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายที่จะต้องทำบนเครื่องคอมพิวเตอร์

Booktop เหมาะกับผู้ทำงานในสำนักงานทุกๆคน เพราะผู้ใช้งานทุกคนนั้นสามารถที่จะใช้งาน Booktop ในการทำงานในหน้าที่ของตัวเอง เหมาะกับผู้ใช้งานที่ชอบเทคโนโลยีที่ทันสมัยและรักความสะดวก ถ้าทุกคนในองค์กรใช้งาน Booktop ทั่วทั้งองค์กร จะทำให้องค์กรนั้นพัฒนาไปอีกขั้นในด้านเทคโนโลยีสมัยใหม่ ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากต่อผู้ใช้งาน และเหมาะกับผู้บริหารสมัยใหม่ที่ก้าวทันเทคโนโลยีเพื่อสามารถพัฒนาตนเองและพัฒนาการติดต่อสื่อสารกับผู้คนภายนอกในการทำงาน ซึ่งสะดวก และพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ตามความต้องการของผู้ใช้งาน Booktop ตัวนี้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริหารได้อย่างดีเยี่ยม

������������������

การเกิด QCDM ต่อองค์กรในการใช้ Gigabyte Booktop T1125

Quality : เมื่อนำ Booktop มาใช้ในองค์กร ทำให้คุณภาพในการทำงานของพนักงานในองค์กรนั้นมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น ทำให้การทำงานแต่ละอย่างมีความคล่องตัวเพราะ Booktop เป็นเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าและทันสมัยในยุคโลกาภิวัตน์ เพราะ Booktop มีการทำงานเสมือนเทคโนโลยีที่มีความเป็นอัจฉริยะในตัวของมันเอง

Cost : ส่วนต้นทุนนั้นBooktop เป็นเทคโนโลยีที่ลดต้นทุนให้กับสำนักงานอย่างมากเพราะสามารถช่วยลดอุปกรณ์สำนักงาน ไม่ว่าจะเป็น Tablet, Notebook และ Desktop PC ซึ่งนำ 3 สิ่งนี้มารวมอยู่ด้วยกันเป็นหนึ่งเดียวให้แปลงโฉมมาเป็น Booktop ยอดอัจฉริยะเครื่องเดียวเครื่องนี้

Delivery : Booktop เครื่องนี้มีความรวดเร็วในการนำมาใช้งานในสำนักงานเพราะสามารถที่จะเปลี่ยนให้เป็น Tablet, Notebook และ Desktop PC ได้ภายใน 2 วินาที่ ตามความต้องการของผู้ใช้งานที่อยากจะให้เป็น และด้วยการทำงานที่รวดเร็วและว่องไวของ Booktop นี้จะช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น

Money : เมื่อองค์กรมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่าง Booktop นี้ ซึ่งทำให้เกิดผลดีและประโยชน์ต่อองค์กร จะส่งผลให้องค์กรมีรายได้ที่เพิ่มขึ้นจากการมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยในองค์กร

ขอขอบคุณแหล่งอ้างอิง

http://notebookspec.com/web/?p=47603

http://www.thainotebook.com/Gigabyte-BookTop-T1125-3in1.html

http://www.siam1.net/article-8868.html

http://notebookspec.com/web/?p=47603


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที