monliga

ผู้เขียน : monliga

อัพเดท: 13 มี.ค. 2019 22.24 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3688 ครั้ง

แนะนำการท่องเที่ยว ประกันการท่องเที่ยว ต่างๆ


บุกแดนอาทิตย์อุทัยด้วยทริป เที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัด ที่ใช้เงินน้อยแต่ก็สนุกได้

 

การที่เราได้ใช้เวลาในช่วงวันหยุดยาวไปกับการพักผ่อนท่องเที่ยวที่ต่างประเทศ ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ใครต่างก็ต้องชอบด้วยกันทั้งนั้น แต่ปัญหาของการไปเที่ยวต่างแดนก็มีอยู่เช่นกัน ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นเรื่องของงบประมาณที่ใช้จ่ายในการเดินทาง ตั้งแต่การเลือก ซื้อประกันภัยการเดินทาง เพื่อความอุ่นใจและการดูแลจากซิกน่าประกันภัยซึ่งค่าใช้จ่ายส่วนนี้นับว่าน้อยมากเมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ในการเดินทาง วันนี้ซิกน่าประกันภัยจึงอยากที่จะพาคุณลองมาดูทริป เที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัด ที่สามารถให้คุณได้ใช้เวลาแห่งความสุขอย่างเต็มที่แถมยังจ่ายน้อยกว่ามาฝากกัน

ข้อแรกเลยสำหรับใครที่ต้องการดู ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น ก็คือการจัดการเตรียมหาที่พักราคาประหยัดเอาไว้ล่วงหน้า เพราะนอกจากวิธีการประหยัดค่าเดินทางด้วยการจองเที่ยวบินล่วงหน้าแล้ว เรื่องของที่พักอย่างโฮสเทลก็เหมือนกัน ถ้าหากเรามีการจองเอาไว้ก่อนและเลือกวันเดินทางในช่วงที่ไม่ใช่เทศกาลยอดฮิดก็จะยิ่งช่วยประหยัดค่าที่พักไปได้เยอะมาก ๆ ดีไม่ดีลดได้เกินครึ่งอีก จะได้มีเงินเหลือเอาไปเพิ่มวันให้เที่ยวได้นานขึ้นด้วย

เลือกทานอาหารให้ถูกที่ถูกเวลา โดยส่วนใหญ่แล้วร้านอาหารที่ตั้งอยู่ตามสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมจะเป็นร้านที่ขายอาหารราคาค่อนข้างสูงกว่าที่อื่น ก็เหมือนกับที่บ้านเรา ถ้าเป็นย่านนักท่องเที่ยวราคาของอาหารก็จะกระโดดขึ้นไปเกือบเท่าตัว การ เที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัด ที่ถูกต้อง จึงต้องเลือกทานแบบคนญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน โดยเราสามารถลองเดินไปในซอยหรือเลือกซื้ออาหารจากร้านสะดวกซื้อมาตุนเอาไว้ทานเองไม่ต้องไปนั่งทานที่ร้าน ซึ่งจะช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายที่จำเป็นไปได้เยอะเลย

ไปหลายคนประหยัดกว่า การไปเที่ยวญี่ปุ่นให้คุ้มแบบสุด ๆ ทางที่ดีห้ามไปคนเดียวอย่างเด็ดขาด เพราะในญี่ปุ่นจะมีบริการหรือการใช้จ่ายที่มีลักษณะเป็นหมู่คณะในราคาพิเศษเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นการเข้าเยี่ยมชมสถานที่ต่าง ๆ หรือจะเป็นการเดินทาง รวมไปถึงที่พักและโรงแรม ถ้าหากว่าไปกันหลายคนก็จะยิ่งช่วยกันแชร์ให้ประหยัดได้มากขึ้น และเมื่อพอพูดถึงการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ เราเองก็จะลืมไม่ได้เลยกับการทำ ประกันภัยการเดินทาง เพื่อความคุ้มครองที่อุ่นใจจากซิกน่า (Cigna)ประกันภัย ด้วยแผนการเดินทางที่เราเลือกเองได้ตามสไตล์ที่ชอบและความคุ้มครองที่เหมาะกับเรา รวมถึงแผนความคุ้มครองเสริมที่จะมอบการดูแลที่ตอบโจทย์ความต้องการ โดยเราสามารถเข้าไปเลือกและซื้อแผนการดูแลทั้งหมดจาก บริษัทประกันภัย ซิกน่าที่ www.cigna.co.th ได้เลยตอนนี้

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที