กึ่งสำเร็จรูป

ผู้เขียน : กึ่งสำเร็จรูป

อัพเดท: 20 ก.พ. 2014 15.24 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11000 ครั้ง

แนะนำแอพยอดฮิตที่กำลังได้รับความนิยม
ทั้ง iOS และ Android


Juice Cubes เกมสนุกมาใหม่จากผู้ทำเกม Angry birds เล่นง่าย และโหลดฟรี

Juice Cubes เกมสนุกมาใหม่จากผู้ทำเกม Angry birds เล่นง่าย และโหลดฟรี

Cover art

Rovio ค่ายเกมที่เคยสร้างเกมยอดฮิตอย่าง Angry birds มาแล้ว ได้ปล่อยเกมใหม่ให้ผู้ใช้ iOS และ Android โหลดไปเล่นกันฟรีๆ
Juice Cubes เป็นเกมแนว puzzle ที่จะทำให้คุณได้ใช้ความคิด แก้ปัญหาในการท้าทายของแต่ละด่านๆ โดยสามารถเก็บคะแนนไว้แข่งกับเพื่อนๆ ใน Facebook ได้ด้วย

ถึงแม้ตัวเกมจะคล้ายกับ Candy Cruch เกมยอดนิยมที่ใครๆ ก็เล่นกันตอนนี้ แต่ทาง Rovio ก็สามารถสร้างความแตกต่างที่ทำให้ผู้เล่นสนุกไปยิ่งขึ้นได้

Juice Cubes - screenshot Juice Cubes - screenshot

เช่นเดียวกันกับเกมแนว puzzle ส่วนใหญ่ การแก้ปัญหาด่านแรกๆ จะไม่ยุ่งยากซับซ้อนมากนัก เนื่องจากตัวเกมเองต้องการสร้างความคุ้นเคยและแนะนำระบบวิธีการเล่นให้กับผู้เล่น แต่หลังจากนั้นความยากของเกมก็จะค่อยๆ เพิ่มขึ้นเพื่อเป็นการท้าทายให้ผู้เล่นได้ใช้ความคิดในการแก้ไขปัญหาต่างๆ เพิ่มความสนุกให้มากยิ่งขึ้น

วิธีการเล่นเพียงแค่ลากนิ้วไปตามผลไม้ชนิดเดียวกันให้มากกว่า 3 ผลขึ้นไปจะเป็นการลากให้หายไปและได้แต้ม แต่หากลากได้มากกว่านั้น ระเบิดก็จะเกิดขึ้นให้นำไปใช้ต่อ โดยประเภทของระเบิดที่ได้ก็จะขึ้นอยู่กับจำนวนผลไม้ที่ลากไปก่อนหน้าด้วย ความท้าทายยังไม่ได้มีแค่นั้น เนื่องจากยังมีอุปสรรคอื่นๆ ให้จัดการอีก ไม่ว่าจะเป็นกระป๋อง หรือทราย หรือแม้แต่เปลือกหอย ที่จะมาคอยทำให้หลักเกณฑ์การผ่านด่าน ยากไปยิ่งๆ ขึ้น

อย่างไรก็ตาม หากรู้สึกยากเกินไปก็สามารถหาตัวช่วยได้ เพียงแต่บรรดาตัวช่วยเหลือต่างๆ ต้องใช้เงินซื้อเท่านั้น ...ก็ช่วยผู้ผลิตเกมกันหน่อยละกัน

ลองดาวน์โหลดไปเล่นกันได้ฟรีๆ ที่


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที