รายละเอียดนักเขียน: ลูกจ้างมืออาชีพ

ข้อมูล / รายละเอียดการใช้งาน

ลูกจ้างมืออาชีพ

  • ชื่อ(ที่ใช้ในระบบ): ลูกจ้างมืออาชีพ
  • รายละเอียดส่วนตัว: -ลูกจ้างมืออาชีพ-
ผลงานของนักเขียนท่านนี้
ลำดับที่ชื่อเรื่องจำนวนตอนวันที่อัพเดทเข้าชม
1 หลักการคร่าวๆในการหาความต้องการการฝึกอบรม 1 2012-04-04 3036
2 บันทึกการเดินทางท่องเที่ยวตอนที่1 [ชอบเกาะ รักทะเล หลงใหล เสียงคลื่น] 2 2012-04-06 7274
3 กลับมาอีกครั้ง... 1 2012-04-03 2511
4 ชีวิตขาดๆเกินๆ ... เส้นทางสู่ฝัน... 14 2009-08-22 34127
5 บันทึกของคนอยากเป็นล่าม(ภาษาญี่ปุ่น) 20 2012-04-02 81124
6 บันทึกของหัวใจ 2 2012-04-06 5997
7 มิตรภาพ 1 2008-11-11 3706
8 ความสุชเล็กๆ(Little Happiness) 5 2009-02-26 22091
9 เพื่อนที่ฉันรัก 2 2012-03-31 7980
10 26 กันยายน 1 2008-09-26 12425
11 ไอ้ขี้เมา กะ เจ้าคนนายคน 1 2008-08-19 4268
12 รวย...ไม่ยาก! 1 2008-08-17 4913
13 โชคชะตา ฟ้าลิขิต ชีวิตลิขิตได้... 6 2008-06-24 21542
14 Perfect Investment 1 2008-05-06 4928
15 QA-DAY ! 1 2008-05-05 4675
16 ความสุขอยู่ที่ใจ 1 2008-04-20 4323
17 ภาระกิจคือ...ทำให้เคลมเป็นศูนย์ 1 2007-12-18 4976
18 タイ語の先生 2 2008-06-14 9754
19 เติมความรักด้วยสัญญา... 3 2007-10-16 11106
20 อนาคต 1 2007-09-22 4471
21 เรือสำราญ 1 2007-08-19 4177
22 ไปสู่สุขติ เถิดนะ 6 2007-09-03 32596
23 พอใจในสิ่งที่มี มีความสุขเล็กๆตามอัตภาพ 2 2012-04-06 11422
24 OHSAS18001:1999,TIS18001:2541 1 2007-07-06 8047
25 ISO14001:2004 7 2008-08-19 50097
26 ISO9001:2008 2 2012-04-04 31056
27 5ส 1 2007-07-06 13070
28 มีเพื่อนเป็นหมา ดีกว่า มีหมาเป็นเพื่อน 1 2007-06-30 6334
29 เขาว่าฉันหัวเหลี่ยม 1 2007-06-04 4585
30 บันทึกการเดินทาง 6 2009-02-02 20395
31 เวลา กับ การออกกำลังกาย 1 2007-05-19 6114
32 เวลา กับ คุณค่าของเวลา 2 2007-11-01 11243
33 ปล่อยมันเถอะ 1 2007-05-01 5213
34 กำลังใจ 1 2007-05-01 5033
35 วันของลูกจ้าง 1 2007-05-01 4833
36 ทฤษฎีหมาหางตก 1 2007-06-02 9114
37 Quality Improvement [ส่งประกวด] 10 2007-05-27 42916
38 私の日本語 17 2012-04-06 109242
39 วันที่ไม่สบาย 1 2007-03-19 4677
40 ลูกจ้างมืออาชีพ 4 2009-05-03 24272